Lễ Trưởng Thành Khối 9 Vinschool Metropolis – Tạm Biệt Thầy Cô, Bạn Bè, Tạm Biệt Metropolis, Tạm Biệt Niên Khoá 2020 – 2024

Thứ Ba, 02/07/2024, 10:07 (GMT)

“31/5 đã tới rồi, nhưng ngay lúc này đây, con và các bạn học sinh ngồi đây lại muốn thời gian trôi thật chậm để ở bên nhau thật lâu, chúng con thật muốn làm những điều như một ngày bình thường trong gần 300 ngày vừa qua.” – Đặng Thanh Hương

Vậy là sau 300 ngày đến trường, chúng ta đã cùng nhau nói lời chia tay tới niên khoá 2020-2024, niên khoá “dễ thương nhất” vào ngày 31/5 vừa qua.

Có lẽ mọi thứ chỉ cần thêm hai chữ “cuối cùng” đều sẽ trở nên thiêng liêng. Và buổi lễ trưởng thành – Metropolis 9-9 hôm ấy không chỉ là một ngày nhận bằng, nó còn là một khoảnh khắc tuyệt vời để nhớ về những giấc mơ, những người đã cùng chia sẻ cột mốc đáng nhớ này và cũng là “lần cuối” được là một Vinsers của Metropolis.

le-truong-thanh-khoi-9-truong-vinschool-metropolis
Lễ Trưởng Thành Khối 9 trường Vinschool Metropolis

Niên khoá “dễ thương nhất” <2020-2024>

• 9A1 – Nhắc đến 9A1 người ta chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến slogan  “lớp 3T” : Tình cảm, thân thiện và tốt bụng.
  • 9A2 – Tập thể có sự gắn kết, tuy 2 mà 1, tuy là một tập thể nhưng trên dưới luôn có sự nhất trí, đồng lòng.
  • 9A3 – Một tập thể tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Từ từng học sinh riêng lẻ, 9A3 đã hợp nhất lại, có chung một tinh thần để có được vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ.
  • 9A4 – Một tập thể giàu tình cảm dù đa màu sắc.
  • 9B1 – Bức tranh 9B1 mang đậm dấu ấn nổi bật của những “siêu thể thao”, “siêu Tiếng Anh”, nhưng cũng không kém phần “siêu loi choi”, “siêu lầy lội”.
  • 9B2 – 9B2 “tuy nhỏ nhưng có võ”, luôn là một trong những đối thủ nặng kí ở tất cả các khía cạnh.
le-truong-thanh-khoi-9-truong-vinschool-metropolis
Lễ Trưởng Thành Khối 9 trường Vinschool Metropolis