Học sinh khối Alvin chinh phục kĩ năng đọc Tiếng Anh với cuộc thi “Blending bee”

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Vừa qua, các Vinsers nhí khối Alvin trường Mầm non Vinschool Imperia đã tham gia cuộc thi “Blending bee”. Đây không chỉ là sân chơi giúp các em thể hiện khả năng tiếng Anh mà còn là cơ hội giúp các em giao lưu, học hỏi, thể hiện sự tự tin của bản thân trước bố mẹ, thầy cô và các bạn.

Trong vòng chung kết, các thí sinh “ngang tài ngang sức” khi lần lượt thể hiện các kỹ năng mà các con đã được học trong chương trình Phonics như: sounding, blending và reading:

• Say it right – các thí sinh đọc các âm đơn, các từ khó không có quy tắc, hoặc những từ thường hay xuất hiện trong tiếng Anh.
  • Blend it right – các thí sinh thi theo cặp, thể hiện sự phản xạ nhanh khi nhấn chuông giành quyền ghép âm các từ đơn trong tiếng Anh.
  • Read it right – thể hiện khả năng đọc câu, đoạn văn của thí sinh, dành cho 10 bạn có số điểm xuất sắc nhất qua hai vòng đầu tiên.

Trải qua ba vòng thi cam go và đầy thử thách, giải thưởng đã được trao cho ba thí sinh xuất sắc nhất:

Giải nhất: Bạn Phạm Nguyễn Anh Khoa lớp Alvin 2

Giải Nhì: Bạn Võ Tú Anh và Phạm Mộc Cầm lớp Alvin B1
Hãy cùng theo chân các “bạn ong nhỏ khối Alvin” của trường Mầm non Vinschool Imperia trong hành trình thú vị!