fbpx

Kết Quả Vòng 1 Cuộc Thi “My Dream – My Future” – Nơi Hàng Ngàn Mơ Ước Được Sẻ Chia

“Con ước mơ không khí Việt Nam bớt khói bụi, để làm được điều đó thì con sẽ vận động mọi người giảm lượng rác thải, không vứt rác sai quy định, cần phải giảm lượng khói bụi của xe cộ và các nhà máy sản xuất nữa.” – Nguyễn Phương Tú Linh, 5A1, Tiểu học Vinschool Green Bay. | Kết Quả Vòng 1 Cuộc Thi “My Dream – My Future”

trường tiểu học

“Con mong muốn được trở thành một kỹ sư sáng chế của Nasa, con đang cố gắng phấn đấu học tốt các môn học bằng tiếng Anh như Toán, Khoa học và đồng thời con tự mày mò tìm tòi và làm những sản phẩm tự chế thông qua các kênh trực tuyến.” – Phạm Khánh Nam, 3B3, Tiểu học Vinschool Central Park.

“Em muốn làm một nhà văn, nhà diễn thuyết trong tương lai. Em chọn Vinschool là người bạn đồng hành vì Vinschool có thể bù đắp những phẩm chất em còn thiếu để đạt được ước mơ của mình.” – Hà Nguyễn Hạ Vy, 6A2, THCS Vinschool Thăng Long. | trường tiểu học quốc tế nào tốt ở tphcm

“Em muốn trở thành một nhà hoạt động về xã hội và môi trường, một người có thể truyền cho mọi người năng lượng tích cực trong cuộc sống.” – Lê Thị Khánh Vi, 10A3, THPT Vinschool The Harmony.

“Em muốn trở thành một chủ doanh nghiệp mảng công nghệ thông tin và có khả năng xây dựng một cộng đồng để chia sẻ thông tin một cách đậm nét và cụ thể hơn.” – Nguyễn Duy Hưng, 11, THPT Vinschool Time City T37.

Đó là một vài trong gần 2000 ước mơ mà Vinser gửi về cho cuộc thi Vinser chia sẻ ước mơ tương lai “My Dream – My Future” do Vinschool tổ chức. Hàng ngàn ước mơ được gọi tên và mang theo rất nhiều thông điệp ý nghĩa về việc khẳng định bản thân và giúp ích cho cộng đồng. Thỏa sức mơ ước, tự tin chia sẻ và sẵn sàng hiện thực hóa ước mơ, Vinser đang từng bước khẳng định mình là những công dân có trách nhiệm và đầy hoài bão.

Trải qua 2 tuần phát động, Nhà trường đã phát hiện ra nhiều nhân tố nổi trội với những ước mơ mang đậm màu sắc tương lai, những cô cậu học trò tuy còn nhỏ nhưng đã ấp ủ những hoài bão rất lớn. “My Dream – My Future” đã trở thành diễn đàn nơi Vinser cất lên tiếng nói từ trái tim và cho thấy bản thân các em đang có những sự chuẩn bị riêng cho chính tương lai của mình. Nhờ đó mà Nhà trường và các bậc Phụ huynh cũng thấu hiểu Vinser hơn để cùng khích lệ, vun đắp ước mơ tương lai của các em. | Kết quả thi Checkpoint ấn tượng của học sinh Vinschool | Vinschool

Kết thúc Vòng 1 (11/12/2019 – 25/12/2019), Nhà trường đã tuyển chọn ra 340 thí sinh ở cả 2 khu vực miền Bắc và miền Nam để vào vòng thi Phỏng vấn trực tiếp. Thời gian dự thi của vòng 2 sẽ được tổ chức vào ngày 11 và 12/01/2020 tại 04 điểm trường tập trung (02 điểm tại Hà Nội, 01 điểm tại Hải Phòng và 01 điểm tại TP. Hồ Chí Minh).

Nhà trường sẽ trực tiếp thông báo danh sách những Vinser đạt yêu cầu vào vòng 2 trong thời gian sớm nhất để các em có sự chuẩn bị và thể hiện tốt nhất. Những học sinh phù hợp được lựa chọn sẽ trở thành “Gương mặt đại diện” cho trường đang theo học và xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông của Vinschool. Đồng thời, tất cả các em được lựa chọn sẽ nhận được 1 phần quà kỷ niệm từ BTC.

________________
Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:
Email: [email protected]
Điện thoại: (024) 39753333 – Số máy lẻ: 6688

Khi Phụ huynh trải nghiệm một giờ học Toán lý thú cùng các con – Vinschool

Xúc động lễ Tổng kết và tri ân của Vinsers trường Tiểu học Vinschool Central Park – Vinschool