fbpx

Xúc động lễ Tổng kết và tri ân của Vinsers trường Tiểu học Vinschool Central Park

Chủ Nhật, 02/06/2019, 14:06 (GMT+7)

Mới ngày nào những tân Vinsers còn chập chững bước vào trường trong sự bỡ ngỡ, được các thầy cô động viên, dìu dắt. Nay trên sân khấu của buổi lễ Tổng kết và tri ân tại trường Tiểu học Vinschool Central Park, các con đã trưởng thành hơn, tự tin bước lên bục danh dự nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp Tiểu học trong sự xúc động của ba mẹ và thầy cô.

“Con cảm ơn thầy cô trường Tiểu học Vinschool Central Park, cảm ơn bà đã thay ba mẹ động viên con, lo lắng cho con và đồng hành cùng con trong suốt một chặng đường học tập vừa qua để con có được ngày hôm nay…” Những lời tri ân đầy xúc động của Minh Như, học sinh lớp 5 đã khiến cả khán phòng như lắng đọng với những cảm xúc bồi hồi.

Minh Như và bà đã có những lời chia sẻ hết sức chân thành và cảm động trong buổi lễ Tổng kết và tri ân của trường Tiểu học Vinschool Central Park.

 

Nhiều Phụ huynh không kìm nổi những giọt nước mắt nghẹn ngào khi nhìn thấy các con đã thực sự trưởng thành và vững vàng hơn. Các con không chỉ mở mang về tri thức mà còn biết thấu hiểu và ghi nhớ công ơn của ông bà, ba mẹ, thầy cô qua những lời tâm sự xúc động.

 

Đây cũng là lúc Vinser khiến ba mẹ thật sự tự hào về những nỗ lực hết mình và thành quả đạt được trong suốt năm học cuối cấp.

 

Những kỷ niệm chương danh dự ghi nhận thành tích xuất sắc của Vinser được cô Hiệu trưởng trao cho từng bạn, không chỉ là nguồn động viên tinh thần mà còn là động lực để các con tiếp tục phát triển hơn nữa ở chặng đường mới.

 

Các em nhỏ khối 3 – 4 cũng đã dành tặng cho các anh chị cuối cấp cùng thầy cô và ba mẹ những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Chuẩn bị bước vào chặng đường mới của Trung học, tuy sẽ có nhiều thử thách nhưng với nền tảng vững chắc ở cấp Tiểu học, các thầy cô hy vọng các con sẽ tự tin để chinh phục thêm nhiều nấc thang tri thức mới.