Tiểu học Vinschool Central Park TP.HCM hân hoan chào đón Vinsers trong ngày tựu trường

Tạm gác lại những kí ức tươi vui của ngày hè rực nắng, tạm biệt tiếng ve râm ran trên cành phượng thắm. Những Vinsers khối tiểu học, đặc biệt là các em lớp 1 tại Trường Tiểu học Central Park TP.HCM chính thức bước vào năm học mới với tâm thế hân hoan, hứng khởi.

tựu trường vinschool central park
Ban giám hiệu và giáo viên chào đón các Vinsers ngay tại cổng trường Trường Tiểu học Vinschool Central Park với những sticker đáng yêu. Những khoảnh khắc ấn tượng này đã đọng lại trong lòng học sinh và phụ huynh những kỉ niệm đáng nhớ.

KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG NGÀY TỰU TRƯỜNG TẠI VINSCHOOL CENTRAL PARK


tựu trường vinschool central park
Các Vinsers Central Park luôn rạng rỡ, hứng khởi khi được đến trường trong năm học mới để cùng gặp lại thầy cô, bạn bè.


tựu trường vinschool central park
Sau khi được chào đón từ cổng trường, các con cùng lên Nhà đa năng dự Lễ chào mứng năm học mới. Những cánh tay đầy nhiệt huyết và quyết tâm của các Vinsers khối tiểu học thể hiện quyết tâm bắt đầu một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.

NHỮNG KỶ NIỆM ĐẦU TIÊN TẠI NGÔI TRƯỜNG MỚI


niềm vui tựu trường central park
Những nụ cười rạng rỡ và hân hoan của các con khi đón nhận những điều bất ngờ, thú vị mà các cô mang lại ngay trong ngày đầu tựu trường. Các con hào hứng trả lời những câu hỏi của các thầy cô để nhận về những món quà xinh xắn đầu năm học.

 

niềm vui tựu trường central park

Sau chương trình tại Nhà đa năng, các Vinsers khối 1 Trường Tiểu học Vinschool Central Park được tham gia trò chơi đố vui “Giải mã mật thư” và “Đi tìm kho báu” để lần lượt khám phá các không gian trong trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL CENTRAL PARK
niềm vui tựu trường central park

Các bạn được tham quan phòng học âm nhạc và được nhận biết một số nhạc cụ dân tộc và hiện đại phổ biến. Vinsers Vinschool Central Park rất mong sẽ nhanh chóng được học các loại nhạc cụ này khi vào năm học.

cơ sở vật chất của trường tiểu học

Bể bơi xanh mát và khá rộng khiến các Vinsers vô cùng thích thú và hào hứng.

cơ sở vật chất của trường tiểu học
Các bé nam và nữ đều thích thú với môn võ thuật tại trường ngay trong ngày đầu năm học.

cơ sở vật chất của trường tiểu học

Những giờ học đầu tiên với các thầy cô giáo thật thoải mái và hứng khởi tại Trường Tiểu học Vinschool Central Park.


Vinser vui tới trường

Các con được rèn luyện kĩ năng độc lập và chủ động trong học tập nhưng đồng thời cũng nuôi dưỡng tâm hồn các con biết yêu thương, sẻ chia và hòa nhã với bạn bè.