Vừa qua, Vinschool và Trung tâm Tài năng trẻ - Center for Talented Youth (CTY) trực thuộc trường Đại học Johns Hopkins (Hoa Kỳ) đã ký bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy các chương trình giáo dục tài năng, các chương trình nghiên cứu, đào tạo giáo viên và các hoạt động học thuật khác của hai bên.

"/>

Thứ Sáu, 15/03/2019, 14:03 (GMT+7)

Vinschool hợp tác với Trung tâm Tài năng trẻ của Trường ĐH Johns Hopkins phát triển chương trình giáo dục tài năng – Vinschool

trường trung học quốc tế

Với sứ mệnh là ngôi trường đào tạo tinh hoa, năm 2018 Vinschool thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng – Gifted and Talented Education (GATE) Center. Sau quá trình tìm kiếm và lựa chọn các học sinh tài năng, GATE Center cung cấp cho mỗi học sinh tài năng một chương trình giáo dục cá nhân hóa trong môi trường lý tưởng giúp học sinh phát triển được tối đa tài năng của mình.

a level là gì

Trong thời gian qua, GATE Center cũng tích cực tìm kiếm các đối tác quốc tế để triển khai các chương trình giáo dục tài năng cho học sinh, trong đó có Trung tâm Tài năng trẻ của Trường ĐH John Hopkins. Sau hợp tác, các học sinh Vinschool sẽ có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo tài năng đến từ tổ chức uy tín này. Đặc biệt, từ tháng 3/2019, Vinschool đã trở thành đối tác chính thức của CTY để tổ chức các kỳ thi đầu vào cho các chương trình học của CTY tại Hà Nội.

các môn học cấp 3

Center for Talented Youth (CTY) trực thuộc Đại học Johns Hopkins – một trong những trường đại học danh giá nhất tại Mỹ, là tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát hiện và bồi dưỡng tài năng. Từ hơn 300 trại hè, các khóa học hè, chương trình học trực tuyến, các chương trình học tập cá nhân hoá đầy thử thách, hơn 150.000 học viên của CTY đã bước ra thế giới với những thành công đáng ngưỡng mộ, trong đó có cả nhà sáng lập của Facebook và Google.

Phụ huynh Vinschool hào hứng trao đổi, chia sẻ với đại diện đến từ Trung tâm Tài năng Trẻ – Center for Talented Youth (CTY) của Trường Đại Học Johns Hopkins.

Trước đó, vào tháng 10/2018, Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Tài năng Trẻ – Center for Talented Youth (CTY) của Trường Đại Học Johns Hopkins, Mỹ đã có dịp qua thăm và chia sẻ với Giáo viên, Phụ huynh Vinschool tại buổi Hội thảo – Activate Awesome – Khám phá và nuôi dưỡng tài năng. Tại buổi hội thảo, Phụ huynh đã có thêm cái nhìn về các Trung tâm tài năng trên thế giới. Cũng giống như Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng GATE Center của Vinschool, CTY xây dựng chương trình học tập cá nhân hóa cho từng học sinh với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh phát triển tối đa tài năng của mình.

Nghiên Cứu Khoa Học Của Vinsers Tại Innovation Challenge

Sau biên bản ghi nhớ này, Trung tâm Tư vấn & Phát triển tài năng của Vinschool – GATE Center sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình hợp tác cụ thể với CTY và trường ĐH Johns Hopkins, tạo cơ hội tốt nhất để các em học sinh tài năng tại Vinschool phát triển khả năng của mình.

Cuộc thi Dự án sáng tạo 2018 thành công lớn với những sản phẩm độc đáo do Vinsers tự chế tạo – Vinschool