fbpx

Tổng hợp các cơ sở trường Trung học của Vinschool tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 31/03/2020, 14:03 (GMT+7)

Tọa lạc tại hai quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM), Trường Trung học Vinschool Central Park và Trường Trung học Vinschool Golden River hiện là nơi học tập của hàng ngàn học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Cả hai trường đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời, đáp ứng những tiêu chuẩn về giáo dục chất lượng cao của Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Danh sách hệ thống trường trung học HCM Vinschool 

>>>> XEM THÊM: trường thcs quốc tế

1. Trường Trung học Vinschool Central Park tại TP HCM

Trường Trung học Vinschool Central Park là cơ sở đầu tiên của Hệ thống giáo dục Vinschool tại TP. HCM. Nằm trong lòng Khu đô thị Vinhomes Central Park, trường có khuôn viên rộng rãi cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống Giáo dục Vinschool, trường trung học HCM Vinschool Central Park cũng trang bị đầy đủ các khu vực phục vụ học tập và hoạt động thể chất bao gồm: Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo, Thư viện, Phòng Âm nhạc, Phòng Công nghệ, Nhà đa năng và Bể bơi trong nhà,…

trường trung học HCM
Hình ảnh khuôn viên Trường Trung học Vinschool Central Park

Tháng 3/2019, Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park tự hào được công nhận là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Council of International Schools) và hiện đang bước vào các giai đoạn tiếp theo của quá trình giám định CIS, hướng đến mục tiêu trở thành trường Việt Nam đầu tiên được chứng nhận giám định bởi CIS. 

Hiện nay, Trường Trung học Vinschool Central Park đang triển khai cả 2 hệ: hệ Tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước hay đi du học. Vinschool The Harmony

trường trung học tphcm
Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, mang tới một môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh

Trong những năm vừa qua, học sinh Trường Trung học Vinschool Central Park đã liên tiếp ghi dấu ấn tại các cuộc thi uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, vừa qua, học sinh hệ Nâng cao đã tốt nghiệp Chương trình Cambridge IGCSE với kết quả ấn tượng – 100% học sinh đỗ với số điểm cao, trong đó có nhiều bạn đạt điểm tuyệt đối A* ở tất cả các môn. 

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 219)

>>>> ĐỌC NGAY: các trường thpt ở hải phòng

2. Trường Trung học Vinschool Golden River –  trường trung học tại hcm

Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ năm học 2019-2020, Trường Trung học Vinschool Golden River đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường trung học tại TP. HCM. 

Trường trung học hcm
Vinschool Golden River là cơ sở mới nhất của Vinschool tại TP. Hồ Chí Minh

Nằm tại vị trí đắc địa của thành phố cùng với cơ sở vật chất giúp tối ưu việc học tập và rèn luyện, không gian trường học tại Vinschool Golden River giúp học sinh thêm hào hứng không chỉ trong học tập mà cả trong các hoạt động ngoại khóa, dự án học tập ngoài giờ học. Ngay từ năm học đầu tiên, các học sinh đã tích cực, chủ động tham gia các chương trình triển khai trên toàn Hệ thống Vinschool như: Cuộc thi Tác giả trẻ trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội sách, Giải chạy EDURUN, Tuần lễ SPORT WEEK, Giải Bóng rổ Festival Trường học.

Trường Trung học Vinschool Golden River cũng triển khai song song 2 hệ: hệ Tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Trường trung học HCM này cũng sẽ tham gia vào quá trình đánh giá giám định của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Council of International Schools) sau khi đạt đủ điều kiện từ 2 năm hoạt động trở lên.

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Golden River, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 218)

Danh sách hệ thống trường trung học Vinschool trên cả nước – trường thpt hcm

Miền Bắc – trường trung học hcm

 1. Trường Trung học Vinschool Times City
 2. Trường Trung học Vinschool The Harmony
 3. Trường Trung học Vinschool Metropolis
 4. Trường Trung học Vinschool Thăng Long 
 5. Trường Trung học Vinschool Ocean Park 
 6. Trường Trung học Vinschool Smart City
 7. Trường Trung học Vinschool Imperia

Miền Trung 

Trường Trung học Vinschool Star City tại Thanh Hoá

Miền Nam – trường thpt hcm

 1. Trường Trung học Vinschool Central Park
 2. Trường Trung học Vinschool Golden River

>>>> XEM NGAY: các môn học cấp 3

Với chương trình giáo dục được cập nhật thường xuyên theo các tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Xem thông tin chi tiết về chương trình giáo dục phổ thông của Vinschool TẠI ĐÂY.

Vinsers lan tỏa những hành động đẹp với dự án “Tôi tử tế” và Vinsers văn minh – Vinschool

Sôi nổi Ngày hội Thể thao trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park – Vinschool