Sau thành công của năm đầu tiên, Dự án "Tôi tử tế" năm thứ 2 tiếp tục được triển khai từ cuối tháng 10 đến tháng 12. “Tôi tử tế” đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh từ khối 6 đến khối 11 Trường Trung học Vinschool với hơn 700 dự án khác nhau.

"/>

Vinsers lan tỏa những hành động đẹp với dự án “Tôi tử tế” và Vinsers văn minh

Thứ Năm, 08/02/2018, 13:02 (GMT+7)

Vinsers lan tỏa những hành động đẹp với dự án “Tôi tử tế” và Vinsers văn minh – Vinschool

So với lần đầu tiên được khởi động năm 2016, năm nay, “Tôi tử tế” hướng tới mục tiêu tăng trải nghiệm cho học sinh thông qua các chương trình đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.
trường thpt quốc tế

Điểm nhấn của dự án là các em cần sử dụng kiến thức và kỹ năng học tập của mình trong quá trình làm dự án, áp dụng những điều mình được học để tạo ra sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh cũng như bản thân mình. Hầu hết các chủ đề xoay quanh vấn đề: Bảo vệ môi trường, Tôn trọng sự khác biệt, Trân trọng giá trị gia đình, Văn minh học đường, Chống xâm hại tình dục, Giúp đỡ mọi người,… a levels

Bên cạnh đó, dự án Vinsers Văn minh cũng được triển khai thành công từ đầu năm học Chương trình là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh thể hiện vai trò lãnh đạo khi tự mình chủ trì các hoạt động như: sáng tác poster, làm video clip cổ động, thành lập các đội Vinser văn minh, góp phần lan tỏa những thông điệp, những hình ảnh của một Vinser văn minh tới cộng đồng. Nhiều thông điệp ý nghĩa đã được Vinsers truyền tải qua những hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu.

Quan trọng nhất, các bạn học sinh đã phát huy được tinh thần hợp tác, cùng nhau tìm tòi, chủ động lên ý tưởng để triển khai được những hoạt động có ý nghĩa lan tỏa trong cộng đồng.

Giải Tranh Biện Châu Á Và Kết Quả Đáng Khích Lệ Của Vinser
Vinschool hợp tác với Trung tâm Tài năng trẻ của Trường ĐH Johns Hopkins phát triển chương trình giáo dục tài năng – Vinschool