fbpx

Học sinh Vinschool tốt nghiệp Chương trình Cambridge IGCSE với kết quả ấn tượng

Thứ Hai, 31/08/2020, 19:08 (GMT+7)

Vượt qua những khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, các Vinser khối 10 Hệ Nâng Cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge đã nỗ lực hoàn thành chương trình IGCSE với những kết quả rất ấn tượng. Tự hào hơn nữa khi đây là những em học sinh đầu tiên của Vinschool tốt nghiệp chương trình Cambridge IGCSE.

Theo kết quả IGCSE mới nhất mà Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE) vừa công bố với thang điểm được tính từ A* (cao nhất) đến G: trường trung học hà nội
  • Tỷ lệ đỗ của học sinh Vinschool là 100%
  • 62,8% số điểm đạt được là điểm A và A*, trong đó có 196 điểm A*
  • Không có học sinh nào đạt điểm G
Đặc biệt, có tổng cộng 27 học sinh đạt điểm từ A – A* tất cả các môn: Tiếng Anh (ESL), Toán (Maths), Khoa học tích hợp (Co-Ord Sciences), Viễn cảnh Toàn cầu (Global Perspectives), Công nghệ thông tin & Truyền thông (Information and Communication). Trong đó có 10 học sinh đã rất xuất sắc giành trọn vẹn điểm A* tuyệt đối ở cả 5 môn.
Kết quả IGCSE của Cambridge được công nhận trên toàn thế giới và có thể chuyển tiếp sang các trường phổ thông hoặc dự bị đại học quốc tế. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của các em học sinh trong suốt 2 năm học vừa qua. Đặc biệt là trong học kỳ II, khi phải chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, các tiết học online đã được Nhà trường triển khai kịp thời và các em học sinh đã rất cố gắng để không bị gián đoạn chương trình học.