Sôi nổi Ngày hội Thể thao trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park

Thứ Tư, 05/06/2019, 14:06 (GMT+7)

Khép lại hành trình đáng nhớ của năm học 2018 – 2019, các Vinsers trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park đã vô cùng hào hứng khi được cùng nhau tham gia Ngày hội Thể thao – Sports Day. Sự kiện thường niên này chính là cơ hội để các em được thư giãn cùng bạn bè sau một năm học, đồng thời rèn luyện kỹ năng thi đấu thể thao.

Năm thứ hai được tổ chức tại trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park, Ngày hội Thể thao luôn được các em học sinh mong đợi. Đây là nơi các em được thỏa sức thể hiện niềm đam mê thể thao và tinh thần thi đấu hết mình. Sôi nổi Ngày hội Thể thao trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park – Vinschool

thcs quốc tế

Các Vinsers khối Tiểu học đã thể hiện tinh thần thể thao sôi nổi với ba môn thi là kéo co, bóng rổ và bơi lội. Không chỉ riêng các bạn nam, các bạn nữ cũng tham gia các phần thi với tinh thần hứng khởi và thi đấu hết mình. các môn học cấp 2

Các con không chỉ phối hợp với nhau rất uyển chuyển và đoàn kết trong môn bóng rổ và kéo co, mà còn tự tin thể hiện kỹ thuật bơi lội khéo léo mà con đã được rèn luyện trong những giờ học thể chất.

Các Vinsers của trường Trung học Vinschool Central Park tham gia Ngày hội Thể thao với các bộ môn bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bơi lội, nhảy Flashmob…

Các đội chơi đến từ các khối lớp tham gia thi đấu theo thể thức bốc thăm ngẫu nhiên, càng làm cho không khí của giải đấu trở nên hào hứng hơn.

Đối với các Vinsers, tình yêu thể thao, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm thi đấu hết mình và những kỉ niệm đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô chính là “Chiếc Cup” tinh thần giá trị nhất mà các con có được từ giải đấu.

Thư mời tham dự Hội thảo thông tin “Học bổng chính phủ New Zealand bậc THPT” – Vinschool
Công dân toàn cầu qua môn học Dự án cá nhân | Vinschool