fbpx

Tìm hiểu 5 trường trung học tại Hà Nội thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool

Thứ Ba, 31/03/2020, 14:03 (GMT+7)

Trong hệ thống các trường trung học Hà Nội, Vinschool là hệ thống trường có quy mô lớn nhất và đang từng bước khẳng định được vị thế dẫn đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam. Không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, Vinschool còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp. 

Dưới đây là danh sách 5 cơ sở trường trung học Vinschool tại Hà Nội và các thông tin cơ bản giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp cho các conTrường trung học Hà Nội

>>>> XEM NGAY: Giới thiệu Trường THPT quốc tế Vinschool trên toàn quốc

TOP 5 trường THCS Hà Nội uy tín

Hệ thống trường trung học Vinschool tại Hà Nội – trường trung học nào tốt ở hà nội

1. Trường Trung học Vinschool Times City – trường trung học Hà Nội tốt nhất

Trường trung học hà nội
Trường Trung học Vinschool Times City là một trong những cơ sở đầu tiên của Hệ thống giáo dục Vinschool

Tháng 3/2019, Trường Trung học Vinschool Times City luôn đã được công nhận là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Council of International Schools) và đang bước vào giai đoạn tiếp theo – Tự đánh giá của quá trình giám định CIS. Kết quả này chính là bước tiến tiếp theo của Vinschool hướng đến mục tiêu đạt chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế trong vận hành cũng như dạy và học. Vinschool The Harmony

Kết quả của học sinh Trường Trung học Vinschool Times City trong kỳ thi THPT Quốc gia luôn nằm trong top các trường trung học tại Hà Nội. Đặc biệt, với lợi thế là khả năng Tiếng Anh, học sinh khối 12 đã đạt điểm trung bình môn Tiếng Anh là 8,2 điểm, trong đó có 73/210 học sinh đạt điểm 10.

Trung học vinschool
Vinsers có thể thực hành các hoạt động thí nghiệm, khám phá khoa học tại Phòng thí nghiệm với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ

Kết quả của học sinh Trường Trung học Vinschool Times City trong kỳ thi THPT Quốc gia luôn nằm trong top các trường trung học tại Hà Nội. Đặc biệt, với lợi thế là khả năng Tiếng Anh, học sinh khối 12 đã đạt điểm trung bình môn Tiếng Anh là 8,2 điểm, trong đó có 73/210 học sinh đạt điểm 10.

Địa chỉ: Tòa T37, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội.

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 210)

>>>> ĐỌC NGAY: Trường THPT Hà Nội Vinschool đáng tin cậy

2. Trường Trung học Vinschool The Harmony

trường trung học tại Hà Nội
Trường Trung học Vinschool The Harmony nằm cạnh khu công viên và hồ điều hòa của khu đô thị Vinhomes The Harmony

Trường Trung học Vinschool The Harmony đi vào hoạt động từ năm 2018. Trường Trung học Vinschool The Harmony có không gian sinh thái thoáng mát, dễ chịu nhờ vị trí nằm cạnh khu công viên và hồ điều hòa thuộc Khu đô thị Vinhomes The Harmony. 

trường trung học tại Hà Nội
Thư viện hiện đại với số lượng đầu sách phong phú đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trong và ngoài nước

Các lớp học được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại với bàn ghế Kotobuki (Nhật Bản), bảng ghim và bảng tương tác thông minh Smart Board theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường cũng có các khu vực như Thư viện, Sân bóng, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo, Phòng Thí nghiệm, Bể bơi bốn mùa,… Đặc biệt, Trường Trung học Vinschool The Harmony là một trong số ít trường trung học tại Hà Nội đầu tư xây dựng một phòng biểu diễn cho học sinh theo mô hình rạp hát hiện đại. 

Địa chỉ: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 211)

>>>> XEM THÊM: Hồ sơ vào lớp 6 gồm những gì?

3. Trường Trung học Vinschool Metropolis – trường trung học quốc tế ở Hà Nội đáng học

Trung học vinschool
Trường Trung học Vinschool Metropolis nằm trong khu đô thị Vinhomes Metropolis, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Được đặt tại vị trí trung tâm của Thành phố Hà Nội, Trường Trung học Vinschool Metropolis hiện là nơi học tập của gần 1.000 học sinh khối Trung học cơ sở. Trường có kiến trúc hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất tối ưu, được thiết kế và bố trí hợp lý với các hoạt động học tập của học sinh.

Trung học vinschool
Các phòng học đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống Giáo dục Vinschool, Trường Trung học Vinschool Metropolis cũng trang bị đầy đủ các khu vực phục vụ học tập và hoạt động thể chất bao gồm: Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo, Thư viện, Phòng Âm nhạc, Phòng Công nghệ, Nhà đa năng và Bể bơi bốn mùa.

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Metropolis, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 214)

>>>> ĐỌC THÊM: Các môn học cấp 2 tại Trường Trung học Vinschool

4. Trường Trung học Vinschool Thăng Long Hà Nội

trường trung học Hà Nội
Hoạt động thể thao tại trường Trung học Vinschool Thăng Long

Trường Trung học Vinschool Thăng Long chào đón năm học mới đầu tiên vào tháng 08/2018. Đây cũng là một trong 10 cơ sở của Vinschool được công nhận là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS (Council of International Schools). 

Mặc dù là cơ sở mới trong hệ thống trường trung học Hà Nội của Vinschool nhưng các học sinh tại đây đều mang tinh thần chủ động, sáng tạo, giành được nhiều thành tích trong các cuộc thi được tổ chức trong và ngoài khuôn khổ trường học như: Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, Dự án Sáng tạo – Innovation Challenge, Cuộc thi SL/SL – STEM, Cuộc thi “Book Review & Writing Contest”, Dự án toán học “Math Week 2020”, Tuần lễ Book Week,…

Địa điểm: khu đô thị Vinhomes Thăng Long, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 215)

>>>>> TÌM HIỂU THÊM: Các môn học cấp 3 tại ngôi trường Trung học quốc tế Vinschool

5. Trường Trung học Vinschool Ocean Park – trường trung học ở Hà Nội uy tín

Trung học vinschool
Khuôn viên Trường Trung học Vinschool Ocean Park có diện tích lên tới 17.800m2 với nhiều cây xanh

Vinschool Ocean Park là ngôi trường mới nhất của Hệ thống Giáo dục Vinschool, nằm trong “thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park. Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng dạy và học nhằm giúp học sinh phát triển tối đa khả năng của mình.

Trường trung học hà nội
Bể bơi bốn mùa – nơi các em học sinh tham gia tiết học bơi trong trong chương trình Giáo dục thể chất và các hoạt động ngoại khoá

Với tổng diện tích lên tới 17.800 m2, Vinschool Ocean Park được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với quy mô hơn 60 phòng học và các phòng chức năng (Phòng Innovation Center, Phòng Âm nhạc, Phòng Mỹ thuật, Phòng Tin học,…), Bể bơi bốn mùa, Nhà đa năng, Thư viện, Nhà ăn. Các yếu tố đảm bảo an toàn cho học sinh như hệ thống Phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm, camera an ninh, an toàn vệ sinh bếp ăn… cũng được chú trọng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa điểm: Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 212)

Trong năm học 2020-2021, Vinschool sẽ tiếp tục mở thêm 1 cơ sở trường Trung học tại Khu đô thị Vinhomes Smart City. Cùng chờ đón những thông tin cập nhật về cơ sở mới này!

_____________________

Danh sách trường trung học Hà Nội ở Vinschool

Danh sách tổng hợp hệ thống trường trung học của Vinschool trên cả nước – Trường THCS Hà Nội 

Khối trung học Miền Bắc – trường trung học cơ sở quốc tế

  1. Trường Trung học Vinschool Times City
  2. Trường Trung học Vinschool The Harmony
  3. Trường Trung học Vinschool Metropolis
  4. Trường Trung học Vinschool Thăng Long 
  5. Trường Trung học Vinschool Ocean Park 
  6. Trường Trung học Vinschool Imperia

Khối trung học Miền Nam 

  1. Trường Trung học Vinschool Central Park
  2. Trường Trung học Vinschool Golden River

Với chương trình giáo dục được cập nhật thường xuyên theo các tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Xem thông tin về chương trình giáo dục bậc Trung học của Vinschool TẠI ĐÂY

Học sinh Vinschool tốt nghiệp Chương trình Cambridge IGCSE với kết quả ấn tượng – Vinschool

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường Trung học Vinschool Times City – Vinschool