Kính gửi Quý Phụ huynh,

Ngày 15/8/2018 (Thứ Tư), Trường Trung học Vinschool Times City sẽ vui mừng chào đón hơn 3.400 học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ hè tại T37 - Times City. Để đảm bảo giao thông thông suốt, không ách tắc, kẹt xe cục bộ, Nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh sơ đồ các cổng vào và hướng dẫn phân luồng dành cho từng đối tượng cụ thể như sau:
"/>

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường Trung học Vinschool Times City

Đối với Học sinh đi bộ đến trường: Học sinh có thể đi ở cả 2 bên vỉa hè của Park Hill/ Park Hill – Premium nhưng khuyến khích các con đi bộ trên vỉa hè bên tay trái của cổng Park Hill theo sơ đồ. Nhà trường đã bố trí Bộ phận bảo vệ để hướng dẫn Học sinh ngay tại đường đi bộ, và Học sinh qua đường khi đến trước Cổng A của trường.

Đối với Học sinh tự đến trường bằng phương tiện cá nhân: Học sinh sẽ đi thẳng Đường số 1 để vào trường bằng Cổng B và đi xuống hầm gửi xe của trường.

Đối với Phụ huynh đưa con đến trường bằng ô tô/xe máy: Phụ huynh thả học sinh xuống tại vị trí đường số 1 phía giáp vườn hoa ParkHill – Premium. Học sinh đi bộ trên vỉa hè vườn hoa để vào trường nhằm giảm tải phương tiện lưu thông trên đường và khu vực cổng chính của trường.

Đối với Phụ huynh đưa con đến trường bằng ô tô/xe máy qua cổng C: Phụ huynh dừng xe tại bãi trống ngoài cổng C, học sinh xuống xe vào trường – Phụ huynh di chuyển qua cổng B và không quay ngược lại ngõ 13 Lĩnh Nam để tránh gây ùn tắc giao thông.

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường Trung học Vinschool Times City – Vinschool

• Đối với Học sinh đi xe buýt: Xe buýt sẽ trả học sinh theo điều tiết của Nhà trường trước Cổng B/ Cổng C.

Một lần nữa, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp từ phía tất cả các Phụ huynh để đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn cho học sinh khi tới trường.

 

Trân trọng cảm ơn.

 

                                                                                      Hà Nội, ngày 10 tháng 8 năm 2018

 

                                                            BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC VINSCHOOL

Kỹ năng Thế kỷ 21: Làm việc nhóm hiệu quả với hoạt động đọc sách MyOn – Vinschool
10 Vinsers tham dự chương trình trao đổi học sinh tại New Zealand – Vinschool