fbpx

Học Sinh THPT Vinschool Hà Nội Xuất Sắc Đạt 23,49 Điểm Trung Bình Trong Kỳ Thi Thpt Quốc Gia

Thứ Năm, 01/10/2020, 15:10 (GMT+7)

Năm học 2019 – 2020 có thể nói là năm học thành công của học sinh Vinschool khối 12 với những nỗ lực đáng tự hào. Kết quả xuất sắc của các bạn học sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia nằm trong top các trường THPT Hà Nội. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho những thành công bước đầu của chương trình trung học phổ thông đổi mới theo mô hình tín chỉ mà Vinschool đang triển khai cho học sinh.

Vượt qua những thách thức chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thầy và trò Vinschool đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua. Điểm trung bình toàn trường đạt: 23,49 điểm (tăng 2.29 điểm so với năm học 2018-2019), trong đó, 90% học sinh đạt trên 20 điểm và thủ khoa toàn trường đạt 27,7 điểm, đưa Vinschool vào top các trường THPT Hà Nội có điểm trung bình thi THPT cao nhất.

>>>> XEM NGAY: Truong trung hoc quoc te Vinschool đạt chuẩn 5 sao

thpt hà nội
Kết quả ấn tượng của học sinh THPT Vinschool Hà Nội trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua

Đặc biệt, với lợi thế là khả năng Tiếng Anh, các bạn học sinh Vinschool đã gây ấn tượng với điểm trung bình môn Tiếng Anh đạt 8,2, trong đó có 73/210 học sinh đạt điểm 10. Trước đó, có 2/3 học sinh khối 12 đã tham dự kỳ thi Tiếng Anh – IELTS, trong đó có 35% học sinh đạt điểm từ 7.0 – 8.0.

Bên cạnh đó, Vinschool cũng đã nhận được nhiều tin vui khi có hơn 1/3 học sinh toàn trường apply thành công vào các trường Đại học quốc tế tại Việt Nam và các trường Đại học trên thế giới, khoảng 30% trong số đó được trao học bổng bán phần và học bổng toàn phần tại các trường đại học danh giá.

>>>> ĐỌC NGAY: Trường trung học Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng

Chương trình Trung học phổ thông đổi mới tại THPT Vinschool tại Hà Nội – Trường thpt quốc tế hà nội

Đối với khối lớp 11&12, Vinschool tổ chức chương trình học theo định hướng cá nhân hóa, mỗi học sinh được tư vấn để lựa chọn chương trình học cho riêng mình. Mỗi năm học, Nhà trường đưa ra khoảng 40 môn học khác nhau để đáp ứng nhu cầu về hướng nghiệp đa dạng, cũng như nhu cầu phát triển năng lực chuyên môn của từng học sinh. Điểm đặc biệt là bên cạnh các môn học truyền thống, học sinh Vinschool còn được học những môn ở bậc đại học như Tâm lí học, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Tư duy phản biện, Thống kê ứng dụng, Trí tuệ nhân tạo,… Những môn học này sẽ cho học sinh Vinschool những lợi thế đặc biệt khi các em vào các đại học trong nước và quốc tế, bao gồm cả việc được bớt tín chỉ khi học đại học.

trường thpt quốc tế

Với mong muốn đem đến cho học sinh cơ hội thử thách bản thân và tích luỹ tín chỉ Đại học ngay từ bậc THPT, năm học vừa qua, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã triển khai chương trình AP cho một số học sinh khối 11 và đã đạt được kết quả vô cùng ấn tượng ngay trong lần thi đầu tiên. 100% học sinh dự thi đạt kết quả AP 4/5 và 5/5, trong đó 64% đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi AP, giúp các bạn có thêm lợi thế cạnh tranh khi ứng tuyển và rút ngắn thời gian học đại học.

thpt hà nội
Nhóm học sinh cùng thảo luận bài tập nhóm tại giảng đường của Vinschool

trường thpt quốc tế hà nội

Bạn Lưu Khánh Ngọc – một trong những học sinh Vinschool tham gia kỳ thi AP, chia sẻ “Nhờ được trải nghiệm mô hình học tín chỉ như một “trường đại học thu nhỏ” ngay tại trường THPT Vinschool mà em và các bạn đã có cơ hội được học và thi lấy chứng chỉ AP trong năm học vừa qua. Vậy là chúng em vừa có thể hoàn thành chương trình THPT lại vừa được tích lũy trước tín chỉ ở bậc đại học.”

Xem thông tin chi tiết về Chương trình THPT Vinschool TẠI ĐÂY

>>>> XEM THÊM: Hồ sơ vào lớp 6 gồm những gì?

Hệ thống các trường THPT Vinschool Hà Nội 

Tại khu vực Hà Nôi, Vinschool hiện có 4 cơ sở trường THPT, bao gồm:

1. Trường Trung học Vinschool Times City 

  • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 210)

2. Trường Trung học Vinschool The Harmony – trường THPT quốc tế Hà Nội

  • Địa chỉ: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 211)

3. Trường Trung học Vinschool Ocean Park – trường THPT Hà Nội hàng đầu

  • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 212)

Xem thông tin chi tiết về từng cơ sở THPT Vinschool tại Hà Nội TẠI ĐÂY

Với vị thế là hệ thống trường phổ thông lớn nhất không chỉ trong phạm vi các trường THPT Hà Nội mà trên toàn Việt Nam nói chung, là đơn vị đi đầu, tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, Vinschool đang từng bước chuẩn bị cho học sinh của mình có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai.

Thi lên lớp 10 bao nhiêu môn

Tuyển sinh trung học phổ thông

Vinsers lan tỏa những hành động đẹp với dự án “Tôi tử tế” và Vinsers văn minh – Vinschool

Sôi nổi Ngày hội Thể thao trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park – Vinschool