fbpx

Rộn ràng lễ hội Giáng Sinh của các trường Mầm non Vinschool miền Nam

Thứ Ba, 24/12/2019, 19:12 (GMT+7)

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng, Vinser nhí của 5 trường Mầm non Vinschool miền Nam đã có một ngày lễ hội vui vẻ cùng bạn bè và thầy cô. Các con đã được tự mình trải nghiệm không khí Noel với những trò chơi và tiết mục văn nghệ thú vị.

Rộn ràng lễ hội Giáng Sinh của các trường Mầm non Vinschool miền Nam – Vinschool

trường mầm non quốc tế

Ngay từ buổi sáng, bạn nào cũng đến trường trong những bộ quần áo thật đẹp với tông màu đỏ xanh đặc trưng của lễ hội Giáng Sinh. Vinser nhí được ông già Noel vui vẻ đón ở cổng trường và được chụp những tấm hình kỷ niệm ấm áp. Các bạn rất vui sướng khi nhìn thấy ông già Noel mang theo túi quà thật to trên vai.

trường mầm non quốc tế tại tphcm

Niềm vui đến với các bạn từ rất sớm khi được ông già Noel đón ngay tại cổng trường.

học phí mẫu giáo

Vinser nhí dự hội với tinh thần háo hức.

Cùng chào đón lễ hội Giáng Sinh nào!

hồ sơ nhập học mẫu giáo

Lễ hội Giáng Sinh được bắt đầu với chương trình văn nghệ thật sôi động và hấp dẫn do chính các Vinser nhí trình bày trên sân khấu. Các bạn bên dưới đã cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác đáng yêu. Những phần giao lưu và chơi trò chơi cùng ông già Noel cùng với các tiết mục múa hát, nhảy hiện đại, diễn kịch của các lớp đã tạo nên không khí sôi động, tưng bừng.

Các tiết mục văn nghệ đáng yêu do chính các Vinser nhí biểu diễn.

Niềm vui tiếp tục đến với các con khi ông già Noel mở túi quà và gọi tên từng bạn để tặng quà. Những ánh mắt háo hức, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà từ chính tay ông già Noel.

Sự xuất hiện của ông già Noel giúp củng cố niềm tin cho các con rằng ông già Noel là có thật!

Với các bé thuộc khối lớp Kitty, Nemo và Bambi thì có lẽ đây là lễ hội Giáng sinh đầu tiên mà các con được tham dự, bởi vậy các bạn đã không giấu nổi sự ngạc nhiên cùng với niềm thích thú. Còn với các anh chị lớp lớn như Pooh và Alvin, các bạn tự tin thể hiện hiểu biết của mình về ngày hội Giáng Sinh như ông già Noel có nhà ở Bắc Cực, nếu muốn có món quà nào, bạn có thể gửi thư tới ông ấy, hay chiếc xe tuần lộc của ông già Noel có thể bay rất nhanh vòng quanh thế giới chỉ trong một đêm…

Các trò chơi thú vị giúp Vinser thêm phần hào hứng với lễ hội Giáng Sinh.

Ngày hội Giáng Sinh không chỉ giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong sự kiện chung tại trường mà còn là cơ hội để giúp các con thấy vui vẻ và yêu thích đến trường.

Những món quà và không khí rộn ràng của ngày hội Giáng Sinh sẽ lưu lại trong ký ức của các con thành một kỉ niệm đẹp về mùa Giáng Sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc dưới mái trường Mầm non Vinschool.

Pizza, vỏ sò và những lá bài – Một giờ học toán IPC – Vinschool

“Cô ơi, vi trùng là gì vậy?” – Vinschool

Cùng vận động và sáng tạo không ngừng với chủ đề Olympic – Vinschool