Lễ Tổng Kết Năm Học Và Ra Trường Của Học Sinh Khối 5 Tiểu Học Vinschool: Nhìn Lại Một Hành Trình Đáng Nhớ

Thứ Sáu, 31/05/2024, 21:05 (GMT+7)

Trường Tiểu học Vinschool đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 – 2024, khép lại một năm học với chủ đề “Học tập không giới hạn - Learning Beyond Limits”.

Trong buổi lễ, các Vinsers đã cùng nhau nhìn lại một năm học đầy nỗ lực và thành công qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Phần báo cáo về vai trò tiếng nói học sinh thông qua các giá trị cốt lõi đã tạo nên không khí sôi động và cảm xúc, mang đến cho toàn thể thầy cô và phụ huynh những cái nhìn sâu sắc về sự phát triển của học sinh trong năm học vừa qua.
.
Năm học này, học sinh trường Tiểu học Vinschool đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và được trao tặng nhiều phần thưởng xứng đáng. Những chiếc cúp, huy chương, bằng khen và giấy khen không chỉ là sự ghi nhận mà còn là niềm cổ vũ, động lực để thầy cô và học sinh tiếp tục phấn đấu trong năm học tới.
.
“Tiếp Bước Hành Trình, Thắp Sáng Ước Mơ” cho học sinh khối 5 trong ngày ra trường
Ngày cuối cùng của năm học đánh dấu Lễ công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học dành cho học sinh khối 5, diễn ra trong niềm hân hoan và tự hào. Buổi lễ là cơ hội để thầy cô và phụ huynh nhìn lại sự trưởng thành vượt bậc của các em trong năm học vừa qua.
.
Học sinh khối 5 đã thể hiện sự trưởng thành và tự tin qua nhiều hoạt động như dàn dựng video, các tiết mục văn nghệ và bày tỏ vai trò tiếng nói của mình. Đặc biệt, những lá thư tri ân và chia sẻ chân thành đã thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho cha mẹ và thầy cô – những người luôn yêu thương và dìu dắt các em.
.
Trong giây phút chia tay đầy xúc động, các Vinsers khối 5 đã gửi lời cảm ơn tới bố mẹ và thầy cô, nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cùng những món quà ý nghĩa, để lại trong lòng mọi người những kỷ niệm đẹp và cảm xúc sâu lắng.
Lễ tổng kết và ra trường của học sinh khối 5 tiểu học Vinschool không chỉ là dịp vinh danh những thành tích xuất sắc mà còn là thời điểm để các em và gia đình cùng nhìn lại một chặng đường đáng nhớ. Những khoảnh khắc vui tươi, tự hào và xúc động trong buổi lễ sẽ mãi mãi in đậm trong tâm trí của các Vinsers, thầy cô và phụ huynh.
.
Chúc cho các Vinsers tiếp tục giữ vững niềm đam mê học tập, phát huy những giá trị cốt lõi của mình và bước vào hành trình mới với nhiều thành công và trải nghiệm thú vị. Nhà trường, thầy cô và gia đình luôn ở bên, ủng hộ và đồng hành cùng các em trên con đường phía trước.