fbpx

Lễ hội Trung thu đầy màu sắc của các trường Mầm non Vinschool miền Nam

Thứ Sáu, 13/09/2019, 08:09 (GMT+7)

Một mùa lễ hội Trung thu rộn ràng lại đến với các bạn nhỏ ở các trường Mầm non Vinschool Central Park và trường Mầm non Vinschool Golden River. Không khí sôi động, náo nhiệt đã mang đến cho Vinsers tinh thần hứng khởi, sự thích thú và những khoảnh khắc ấn tượng cùng bạn bè, thầy cô.

CÙNG CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT TRUNG THU TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL

Trung thu trường Mầm non Vinschool

Cứ mỗi dịp Trung thu về, các bạn nhỏ lại háo hức chuẩn bị những chiếc đèn lồng, mâm ngũ quả để đón trăng lên. Để các con hiểu được ý nghĩa của ngày Trung thu, các cô giáo Vinschool đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị. mầm non quốc tế

trung thu trường mầm non
Những ánh mặt ngạc nhiên xen lẫn vui sướng của các con khi được giao lưu với nhân vật chú Cuội, chị Hằng, thỏ Ngọc bước từ truyện cổ tích ra đời thật.
trung thu trường mầm non
Trong từng giờ học, các con được nghe những câu chuyện và học những bài thơ, bài hát liên quan đến chủ đề trăng rằm. Các con còn được tự tay cắt dán những chiếc nón thỏ ngọc đáng yêu xinh xắn.

đăng ký nhập học mầm non

trung thu trường mầm non
Mỗi bạn nhỏ còn được ba mẹ chuẩn bị các loại trái cây yêu thích để mang đến lớp, cùng trưng bày trang trí mâm quả thật đẹp và cùng phá cỗ với những món buffet hấp dẫn.

trường mầm non hải phòng

trung thu trường mầm non
Những chiếc đèn Trung thu độc đáo do chính các con cùng ba mẹ tay tự trang trí theo sở thích riêng để tham gia hoạt động rước đèn Trung thu cùng cả lớp.

học phí trường mầm non

VUI ĐÓN TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỘC ĐÁO

trung thu trường mầm non
Đến ngày hội, các bạn nhỏ hào hứng mang theo chiếc lồng đèn đã được hoàn thiện với những màu sắc sặc sỡ để chung vui cùng bạn bè.
trung thu trường mầm non
Tiếp nối với niềm hân hoan là chuỗi các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các con biểu diễn.
trung thu trường mầm non
Vinsers hóa thân thành thỏ Ngọc, chú Cuội, ông Địa, chú lân và hào hứng biểu diễn múa lân trong tiếng nhạc rộn rã.
trung thu trường mầm non
Hoà vào những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn là các câu đố vui có thưởng đã giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về ngày Tết Trung thu.
trung thu trường mầm non
Cùng nhau tham gia thật nhiều hoạt động đã giúp Vinsers thắt chặt tình cảm bạn bè và gia đình, các con càng hiểu rõ ý nghĩa đoàn viên của ngày Trung thu Việt Nam.

Không chỉ mang đến cho các con những kỉ niệm vui cùng bạn bè mà ngày hội Trung thu trường Mầm non Vinschool còn giúp các con có thêm nhiều kiến thức thú vị. Các con trở về nhà trong niềm vui cùng những tiếng cười rộn rã. Tất cả những điều đó đã mang lại một mùa Trung thu đáng nhớ và vui vẻ cho Vinsers nhí ở các trường Mầm non Vinschool miền Nam.

Hãy cùng chúng tớ tạo ra “bùn mặt trăng” – Vinschool

Một buổi học sôi động chủ đề Sở thú của các bé lớp Pooh 2 (Vinschool Central Park) – Vinschool

Sách Hay Cho Bé Tại Thư Viện Mầm Non Vinschool | Phần 2