Theo chân các bé lớp Pooh 2 trường Mầm non Vinschool Central Park trong giờ học của cô Stacey với chủ đề Sở thú – nằm trong khuôn khổ chương trình Quốc tế IPC, bố mẹ sẽ được cùng các con khám phá nhiều điều thú vị và nhất là sẽ “mường tượng” ra giờ học của con sinh động đến thế nào nhé!

"/>

Một buổi học sôi động chủ đề Sở thú của các bé lớp Pooh 2 (Vinschool Central Park)

Thứ Hai, 20/03/2017, 13:03 (GMT+7)

Theo chân các bé lớp Pooh 2 trường Mầm non Vinschool Central Park trong giờ học của cô Stacey với chủ đề Sở thú – nằm trong khuôn khổ chương trình Quốc tế IPC, bố mẹ sẽ được cùng các con khám phá nhiều điều thú vị và nhất là sẽ “mường tượng” ra giờ học của con sinh động đến thế nào nhé!

Một buổi học sôi động chủ đề Sở thú của các bé lớp Pooh 2 (Vinschool Central Park) – Vinschool

mầm non quốc tế

“Cuộc dạo chơi” với chủ đề Vườn bách thú đã cho các con làm quen với rất nhiều loài động vật. Không chỉ thuộc tên, màu sắc đặc trưng của các loài, các con còn biết rõ đặc điểm của từng loài. Voi thì có vòi thật dài, sư tử mang bờm thật đẹp, ngựa vằn có sọc trắng đen, khỉ trèo cây rất giỏi, hổ là loài to lớn nhất của họ nhà mèo…. Quan sát và ghi nhớ qua giờ học sinh động là cách giúp các con có thể học điều mới một cách tự nhiên nhất. Hơn thế, giờ học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp vốn từ vựng về loài vật của con được phong phú hơn.

chọn trường mầm non cho bé

Như đã quen với các giờ học trước của cô Stacey, dù hoạt động bắt đầu ngay sau giờ ngủ trưa nhưng những gương mặt ngái ngủ đã nhanh chóng lấy lại “tinh thần” và trở nên rất sôi nổi. Bắt đầu “go to the zoo” thôi nào!

Zoo animals – Với hàng loạt bức tranh về các con vật, các con được chọn một con vật mình thích nhất. Trong thời gian mười phút, phải hoàn thành bức tranh màu sắc tương ứng với con vật đã chọn nhé.

Tất cả những tác phẩm của con đều được đánh giá cao dù con có phối màu đáng yêu thế này: Sư tử có bờm màu xanh thật sặc sỡ, bạn Khỉ màu hồng trông thật yêu….

Chương trình Mầm non Quốc tế IPC tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, toán học, khoa học, sự sáng tạo, tình cảm xã hội và cả hoạt động thể chất một cách toàn diện. Chính vì thế, hoạt động trung tâm học tập với việc chia lớp thành các nhóm nhỏ sẽ giúp các con phát triển các kỹ năng này một cách thật tự nhiên. học phí trường mầm non

Như thường lệ, 4 nhóm nhỏ được chia theo 4 chủ đề khác nhau và ngày hôm sau các nhóm sẽ được luân phiên tham gia 3 chủ đề còn lại để đảm bảo tất cả đều học được những kỹ năng cần thiết.

Cắt và dán sọc cho bức tranh Ngựa vằn là hoạt động cần sự khéo léo của đôi tay, sự tinh ý để các vạch dán được đều nhau. Sau khi hoàn thành, các con còn đếm xem ngựa vằn của ai nhiều sọc hơn. Đây cũng là cách học toán thật tự nhiên và dễ nhớ. Bạn Đức Minh đang rất tập trung vào tác phẩm của mình.

Cô hướng dẫn các con tung xúc xắc có số, hiển thị số nào thì con sẽ tô đúng màu trong ô có số đó. Số của con là số 3 nhé, tìm số 3 và tô thôi nào.

Kích thích sự vận động nhuần nhuyễn của cơ tay là bài học chung của các con hôm nay. Trước tiên, con tô màu cho các hình dạng vuông, tròn, tam giác, sau đó dùng kéo cắt các hình này sao cho thật khéo.

Bằng cử chỉ chính xách, cách đi kéo linh hoạt, những đường gấp khúc được các con cắt rất chính xác. Cơ tay của con sẽ linh hoạt, khả năng tập trung tăng cao và nhất là sự khéo léo cũng tăng theo qua hoạt động này.

trường mầm non quốc tế hà tĩnh

Lắng nghe, quan sát, tập trung và sử dụng tất cả giác quan, đó là bài học hiệu quả qua một giờ học ngắn của các con. Cách học gần gũi, tự nhiên là điều mà chương trình IPC tại Vinschool đang hướng tới.

Cuộc dạo chơi Vườn bách thú của các bé Mầm non Vinschool Central Park – Vinschool

Nuôi dưỡng tình yêu sách cho trẻ từ lứa tuổi Mầm non | Vinschool

Dạy Trẻ Kỹ Năng Bóc Trứng Qua Thí Nghiệm Trứng Khủng Long