Khởi Động Mùa Hè 2024 Tại Vinschool: Hành Trình Sáng Tạo Đang Chờ Đón!

Thứ Hai, 10/06/2024, 20:06 (GMT+7)

Sáng nay, Vinschool chính thức khai giảng Trại hè 2024 tại các trường Tiểu học và Trung học trên toàn quốc, chào đón hàng ngàn học sinh từ 6-17 tuổi. Các em hòa mình vào không khí náo nhiệt của buổi lễ với nhiều hoạt động sôi nổi như xiếc, ảo thuật, văn nghệ, và chụp ảnh.

Sau phần giới thiệu về chương trình học, các học sinh bắt đầu những bài học đầu tiên với sự hào hứng. Trại hè năm nay mang đến nhiều chương trình phong phú, giúp các em khám phá, học hỏi và phát triển toàn diện.
.
Chương Trình Trại Hè Đặc Sắc:
  • Trại Hè Bán Trú: Khám phá mùa hè qua các hoạt động học tập dự án, dã ngoại, phát triển kỹ năng tiếng Anh, và khám phá thiên nhiên.
  • Trại Hè Nghệ Thuật và Thể Thao: Theo đuổi đam mê nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, sân khấu và tham gia các hoạt động thể thao phát triển thể chất và tinh thần đoàn kết.
  • Trại Hè Khoa Học: Khơi dậy sự tò mò và sáng tạo qua các bài học về khoa học và công nghệ 4.0.
  • Trại Hè Ngôn Ngữ: Nâng cao kỹ năng thuyết trình, hùng biện và tiếng Anh, chuẩn bị tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế.

Ngoài ra, Trại hè Vinschool 2024 còn mang đến các trải nghiệm thực tế hấp dẫn như giao lưu với các vận động viên nổi tiếng, thi đấu giao hữu và tham gia các giải đấu quốc tế, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng công dân toàn cầu.
.
Chị Hương Mai, phụ huynh học sinh Tiểu học Vinschool chia sẻ: “Trại hè Bán trú thật hấp dẫn. Tôi tin rằng con sẽ có nhiều trải nghiệm lý thú, trở nên tự tin và chủ động hơn. Môi trường an toàn và các thầy cô nhiệt tình làm tôi rất yên tâm.
Chúc các Vinsers một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa!
Đăng ký Trại hè 2024 tại: https://forms.gle/gMwamA9HoSmMDdcv7