fbpx

Vinschool Star City – Trường cấp 3 hàng đầu tại Thanh Hóa 

Thứ Tư, 14/06/2023, 17:06 (GMT+7)

THPT Vinschool Star City được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá là một trong những ngôi trường cấp 3 hàng đầu tại Thanh Hóa hiện nay. Để nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh, Vinschool Star City đã luôn nỗ lực xây dựng và phát triển, trở thành môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh có thể phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

1. Thông tin về hệ thống giáo dục Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông, được Tập đoàn Vingroup đầu tư & phát triển với định hướng là ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Thành lập từ năm 2013, hệ thống giáo dục Vinschool được đầu tư bài bản về chương trình học tập, cơ sở hạ tầng và chất lượng giáo viên. Hiện nay, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam.

Vinschool - hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam 
Vinschool – hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam

Thực hiện theo sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế”, hệ thống Vinschool đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Nổi bật, Vinschool là hệ thống giáo dục Việt Nam duy nhất được giám định toàn diện bởi Hội đồng các trường Quốc tế CIS (Council of International Schools), đem đến cho Học sinh các trải nghiệm học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Bên cạnh đó, Vinschool sở hữu kết quả trúng tuyển Đại học cực ấn tượng:

  • 21% học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học danh giá thế giới như University of Cambridge, University of Toronto, University of Sydney,… các trường thuộc top 30 Đại học tốt nhất thế giới theo US News. Trong đó 95% học sinh du học đạt học bổng từ 30% – 100%.
  • 58% học sinh trúng tuyển vào Đại học Quốc tế hoặc các chương trình liên kết đào tạo Quốc tế Việt Nam như Đại học RMIT, Đại học VinUniversity, Đại học Anh Quốc Việt Nam,…
  • 25.2% học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học chính quy hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Y dược TPHCM,…
  • 91% học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu Việt Nam theo hình thức tuyển thẳng qua xét tuyển tài năng hoặc kết hợp với chứng chỉ quốc tế IELTS, SAT hoặc A-Level.

Với các thành tựu trên từ hệ thống Vinschool, Trường THPT Vinschool Star City chính là môi trường lý tưởng của học sinh THPT giúp các em xây dựng tương lai tốt đẹp ở phía trước. Trường THPT Vinschool Star City chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2021 – 2022, thuộc Hệ thống Vinschool, do Tập đoàn Vingroup đầu tư & phát triển.

Trường THPT Vinschool Star City
Trường THPT Vinschool Star City – ngôi trường cấp cấp 3 hàng đầu xứ Thanh

2. 4+ Ưu điểm vượt trội chỉ có tại Vinschool Star City – Trường cấp 3 hàng đầu xứ Thanh

Dưới đây là 4 ưu điểm vượt trội giúp trường THPT Vinschool Star City trở thành ngôi trường cấp 3 hàng đầu tại Thanh Hóa:

2.1. Chương trình giáo dục toàn diện chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục tại Vinschool Star City theo chuẩn quốc tế với nhiều điểm nổi bật như sau:

  • Trường THPT thuộc hệ thống Vinschool – Hệ thống giáo dục Việt Nam duy nhất được giám định toàn diện bởi CIS: Là cơ sở trường thuộc Hệ thống giáo dục Vinschool – Hệ thống giáo dục Việt Nam duy nhất được giám định toàn diện bởi Hội đồng các trường Quốc tế CIS.
  • Chương trình phát triển kỹ năng toàn diện: Chương trình giáo dục tại Vinschool với các môn học đặc thù sẽ trang bị cho học sinh nhiều kỹ năng, giúp các em thành công vượt trội trong môi trường toàn cầu cùng thế mạnh là bản sắc dân tộc Việt.
  • Học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế và triển khai các dự án cá nhân: Khi theo học tại Vinschool Star City, học sinh được trải nghiệm thực tế và triển khai các dự án cá nhân. Đặc biệt, các em học sinh lớp 11 sẽ được kiến tập tại nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan trên địa bàn Thành phố. Qua đó, học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng, phẩm chất và trách nhiệm của một công dân toàn cầu trong tương lai.
  • Học sinh tự lựa chọn môn học theo định hướng: Mỗi học sinh trung học sẽ được lựa chọn môn học theo định hướng nghề nghiệp của mình qua sự tư vấn của đội ngũ cố vấn học tập tại trường.
Chương trình đào tạo tại Vinschool Star City
Chương trình đào tạo tại Vinschool Star City triển khai đa lĩnh vực, giúp học sinh phát triển toàn diện

Chương trình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vinschool Star City sẽ giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho con đường bước vào cánh cửa đại học của mình.

2.2. Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Ngoài chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, Vinschool Star City còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng và bổ ích, giúp học sinh tự do lựa chọn và tham gia các lĩnh vực mà mình yêu thích cũng như phát huy tối đa năng lực của bản thân. Các CLB hoạt động ngoại khóa tại trường có thể kể đến như: CLB Cầu lông, Bóng rổ và Thiện nguyện

Vinschool Star City triển khai đa dạng các hoạt động ngoại khóa bổ ích
Vinschool Star City triển khai đa dạng các hoạt động ngoại khóa bổ ích, phù hợp với sở thích của học sinh

Các hoạt động ngoại khóa này không chỉ giúp học sinh vui chơi, phát triển bản thân mà còn giúp các em gia tăng cơ hội ứng tuyển vào các trường danh giá trên thế giới hoặc xin học bổng du học từ các trường này.

Ngoài ra, hiện nay còn có các chương trình ngoại khóa hữu ích, phù hợp với học sinh cấp 3, giúp các em nâng cao kỹ năng và trau dồi kiến thức. Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình này, Quý Phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào bài viết 06 chương trình ngoại khóa nào phù hợp với học sinh cấp 3? để tham khảo thêm.

2.3. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại top đầu xứ Thanh

Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng trường Vinschool Star City với diện tích khuôn viên rộng lớn, hơn 18.000m2. Vì vậy không gian của trường luôn đảm bảo sự thoáng mát, không khí trong lành, giúp học sinh thoải mái học tập và sinh hoạt.

Vinschool Star City sở hữu hệ thống gần 100 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất hiện nay, giúp học sinh được học tập trong điều kiện tốt nhất với các phương pháp tiếp cận kiến thức tiên tiến.

Ngoài ra, trường còn cung cấp hơn 20 phòng học chức năng như Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, Bể bơi bốn mùa, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Thí nghiệm, Thư viện, Sân bóng đá, bóng rổ,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Bể bơi bốn mùa - Địa điểm giúp học sinh nâng cao sức khỏe
Bể bơi bốn mùa – Địa điểm giúp học sinh nâng cao sức khỏe và phát triển kỹ năng

2.4. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, tâm huyết với nghề

Để trở thành ngôi trường cấp 3 TOP đầu Thanh Hóa, giáo viên tại Vinschool Star City cũng phải đạt chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên tại trường phải trải qua nhiều quy trình tuyển dụng và được đào tạo theo tiêu chuẩn khắt khe của CIS.

Các thầy cô giáo tại đây đều có bằng Cử nhân sư phạm hoặc chuyên ngành trở lên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Quốc tế. Đồng thời, họ còn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như luôn nhiệt tình, hỗ trợ, tìm kiếm phương pháp truyền tải kiến thức cho các em học sinh sao cho hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Star City
Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Star City đều sở hữu trình độ Sư phạm chuẩn Quốc tế

Ngoài ra, các giáo viên còn được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên (CPD) để nâng cao chuyên môn cũng như tiếp cận, cập nhật các xu hướng giáo dục và phương pháp giảng dạy mới.

Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Vinschool Star City chính là người đồng hành hiệu quả, dẫn dắt và hỗ trợ các em học sinh giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập.

3. Nhận xét của Phụ huynh về Vinschool Star City

Với những ưu điểm vượt trội trên, trường THPT Vinschool Star City được nhiều Phụ huynh xứ Thanh tin yêu và đánh giá tốt. Chị Phạm Hương Quỳnh – Phụ huynh học sinh tại Thanh Hóa, bày tỏ rằng:

“Vinschool đã đem đến một “luồng gió” mới, một tư duy đổi mới về giáo dục tiên tiến cho con trẻ. Tôi hy vọng cả 3 con nhà mình sẽ được môi trường học tập hiện đại nhất, giúp con phát huy hết tiềm năng để có thể trở thành một công dân toàn cầu hữu ích trong tương lai.”

Vinschool Star City
Vinschool Star City – Môi trường lý tưởng giúp nhiều con em Thanh Hóa trở thành công dân toàn cầu trong tương lai

4. Học phí tại trường THPT Vinschool Star City

Sau đây là mức học phí chính khóa theo hệ chuẩn và nâng cao tại trường cấp 3 Vinschool Star City mà Phụ huynh có thể tham khảo:

  • Hệ chuẩn: 83.932.500 VNĐ/năm
  • Hệ nâng cao (lớp 9 -12): 178.695.000 VNĐ/năm
Học phí tại trường THPT Vinschool Star City
Học phí tại trường THPT Vinschool Star City theo 2 hệ: hệ chuẩn và hệ Nâng cao

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường THPT Vinschool Star City cũng như chi tiết về 4 ưu điểm giúp ngôi trường này trở thành trường cấp 3 hàng đầu tại Thanh Hóa. Hy vọng bài viết sẽ là tài liệu tham khảo quý giá, giúp quý Phụ huynh và Học sinh tìm được môi trường học tập lý tưởng nhất.

Nếu quý Phụ huynh và Học sinh muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình THPT tại Vinschool, vui lòng gọi vào số máy 1800 6511. Để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình học tập và quy trình tuyển sinh tại Vinschool, quý Phụ huynh và Học sinh có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Xem ngay thêm thông tin: