Hệ thống Giáo dục Vinschool đã có mặt tại Thanh Hoá

Thứ Ba, 02/02/2021, 14:02 (GMT+7)

Năm học đầu tiên có mặt tại Thanh Hoá, Vinschool sẽ có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Hiện nay, trường đã được hoàn thiện xây dựng và bắt đầu tuyển sinh năm học 2021 - 2022.

Trường Mầm non Vinschool Star CityTrường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Star City là hai cơ sở trường mới nhất của Hệ thống Giáo dục Vinschool và sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ năm học 2021-2022. Trường nằm trong khu đô thị Vinhomes Star City, Ðại lộ Lê Lợi, Ðông Hải, TP. Thanh Hoá, hứa hẹn mang đến môi trường học tập lý tưởng nhất cho các em học sinh.

Vinschool thanh hóa
Hình ảnh phối cảnh trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Star City tại Thanh Hoá.

Tổng diện tích khuôn viên của Vinschool Star City tại Thanh Hoá lên tới hơn 18.000m2 với hệ thống gần 100 phòng học với các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn được xây dựng hơn 20 phòng học chức năng, bao gồm: Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, Bể bơi bốn mùa, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Thí nghiệm, Thư viện, Sân bóng đá, bóng rổ,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà Vinschool còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Vừa qua, Vinschool đã tổ chức thành công các chương trình hội thảo về đổi mới giáo dục phổ thông, các chương trình trải nghiệm, đánh dấu sự có mặt lần đầu tiên của Vinschool tại Thanh Hoá. Chương trình có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thanh Hoá, các giáo viên giỏi, các bậc phụ huynh, học sinh tại Thanh Hoá. Tham gia chương trình, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia giáo dục, các thầy cô giáo đến từ Vinschool, được tìm hiểu và đặc biệt là trải nghiệm thực tế chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đang được triển khai tại Vinschool. Đồng thời, chương trình còn mang đến những thông tin hữu ích cho các thầy cô giáo, phụ huynh như: tìm hiểu phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, đào tạo tư duy công dân toàn cầu, hay tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng tốt dành cho trẻ.

Vinschool thanh hóa
Vinschool tổ chức chương trình Hội thảo “Tương lai Giáo dục phổ thông” và chương trình trải nghiệm thực tế chương trình học tại Thanh Hoá

HÀNH TRANG CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU TƯƠNG LAI

Vinschool là thành viên của Hội đồng các trường Quốc tế CIS. Tất cả các cơ sở của Vinschool đều áp dụng bộ tiêu chuẩn về giáo dục chất lượng cao cũng như tuân thủ các nguyên tắc đạo đức (Codes of Ethic) của CIS.

Tại Vinschoool:
• Học sinh không chỉ được trang bị kiến thức, mà còn được rèn luyện và phát triển phẩm chất và thái độ, tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và lãnh đạo, khả năng kiến tạo và đóng góp cho xã hội;
• Học sinh được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu, đồng thời các em vẫn được học tập và trải nghiệm các giá trị Văn hóa Việt. Vinschool là trường phổ thông duy nhất tại Việt Nam đưa môn Việt Nam học và môn Giáo dục Công dân Toàn cầu (GCED) vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12;
• Học sinh Trung học Phổ thông được chọn các môn trong gần 50 môn học (bao gồm những môn bậc đại học như AP Kinh tế vĩ mô & vi mô, AP Tâm lí học, AP Thống kê học, Thiết kế, Kĩ năng tư duy…). Mỗi học sinh đều được tư vấn để thiết kế chương trình học của riêng mình, phù hợp với năng lực và mục tiêu hướng nghiệp của bản thân;
• Học sinh có thể học mọi lúc mọi nơi và tiếp cận kho học liệu trực tuyến vô cùng phong phú của Vinschool, kết hợp giữa việc tự học thông qua các video bài giảng trực tuyến và học tập chuyên sâu tại lớp;
• Học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng hay các câu lạc bộ học thuật do học sinh chủ trì;
• Học sinh tài năng ở các lĩnh vực khác nhau được tuyển chọn và theo học chương trình giáo dục tài năng được cá nhân hóa tại Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng – GATE Center nhằm phát triển tối đa năng lực vượt trội của học sinh trong môi trường lí tưởng nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

__________________________

VINSCHOOL STAR CITY – THANH HOÁ TUYỂN SINH BẬC MẦM NON, TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC (TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 10) NĂM HỌC 2021 – 2022

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký thông tin tại đây để được tư vấn cụ thể.
Liên hệ:
– Điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1)
– Email: [email protected]