fbpx

06 chương trình ngoại khóa nào phù hợp với học sinh cấp 3?

Thứ Hai, 04/07/2022, 10:07 (GMT+7)

Các trường Đại học Top đầu thường xem xét việc học sinh cấp 3 tham gia chương trình ngoại khóa quan trọng như bảng điểm GPA xuất sắc hay điểm IELTS, SAT cao… Vì vậy, chương trình ngoại khóa sẽ là yếu tố quan trọng để học sinh cấp 3 chứng minh năng lực toàn diện. Cùng tìm hiểu vì sao chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3 là điều cần thiết và cách lựa chọn hoạt động phù hợp.

1. Chương trình ngoại khóa là gì?

Chương trình ngoại khóa là những hoạt động hoặc những môn học không nằm trong khuôn khổ các chương trình học chính quy trong trường học. Tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh cấp 3, các em sẽ có cơ hội tích lũy những kỹ năng và kiến thức cần thiết để bổ trợ cho quá trình học tập.

Các chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3 phổ biến có thể kể đến là các hoạt động thể thao, văn nghệ, tổ chức sự kiện, tình nguyện hay từ thiện hoặc các lớp học phát triển kỹ năng mềm,… Có thể thấy, chỉ trừ những câu lạc bộ dành cho những đối tượng có mong muốn tìm hiểu những kiến thức chuyên môn chuyên biệt, đa phần các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh đều có mức độ đòi hỏi về chuyên môn không quá cao đối với học sinh.

chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3
Chương trình ngoại khóa là cơ hội để học sinh rèn luyện và phát triển bản thân

Các chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3 cũng là một trong những tiêu chí xét tuyển của các chương trình học ở nước ngoài, vậy nên các bạn cũng cần đặc biệt lưu ý nếu có dự định du học trong tương lai. Học sinh nên tham gia 3 – 4 hoạt động ngoại khóa trong suốt 3 năm cấp 3 và cần thể hiện được sự cam kết một khoảng thời gian thực hiện tối thiểu, có trách nhiệm và chủ động thực hiện các hoạt động ngoại khóa này.

2. Lợi ích khi tham gia chương trình ngoại khóa

Các chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3 là cơ hội tốt để các em phát triển toàn diện hơn về mặt thể chất và trí tuệ, tăng cường hiểu biết về các lĩnh vực học thuật và kỹ năng mềm.

 • Khám phá thêm về sở thích cá nhân: Một số em học sinh sẽ chọn các chương trình ngoại khóa phù hợp với sở thích và đam mê của mình. Đó có thể là một câu lạc bộ âm nhạc hoặc cũng có thể là câu lạc bộ thể thao hay CLB STEM, Tranh biện,… Ở đó, các em sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình và kết nối với nhiều người có cùng sở thích.
 • Nâng tầm vốn hiểu biết đối với một lĩnh vực cụ thể: Một số câu lạc bộ, tổ chức là nơi hội tụ của những người quan tâm đến một chủ đề hay lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Khi có dịp được giao lưu và tham gia các hoạt động nghiên cứu cùng những người có chung một mối quan tâm, các em sẽ có điều kiện để xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc hơn.
 • Kích thích tư duy sáng tạo: Trong thời đại mà con người luôn hướng tới sự đổi mới, năng lực sáng tạo là một trong những kỹ năng bạn trẻ nào cũng phải có. Để có được năng lực đó, các em sẽ phải không ngừng rèn giũa bản thân và nâng cao khả năng học hỏi của mình. Các lớp học ngoại khóa dành cho học sinh sẽ giúp các em học hỏi được nhiều điều hơn, có nhiều góc nhìn đa chiều về một vấn đề, để từ đó nâng cao khả năng tư duy của mình.
 • Hoàn thiện các kỹ năng mềm: Bằng cách tham gia các chương trình ngoại khóa song song với các tiết học trên lớp, các em sẽ có điều kiện để rèn giũa những kỹ năng mềm thiết yếu. Đó có thể là kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng kết nối hay tư duy phản biện …
 • Có thêm lợi thế khi đi du học hoặc bước vào bậc Đại học: Bên cạnh năng lực học thuật, các hoạt động ngoại khóa của học sinh, đặc biệt là các hoạt động phục vụ cộng đồng cũng là một điểm cộng khi các em học sinh ứng tuyển vào các trường Đại học ở nước ngoài. Đối với các trường Đại học có tỷ lệ cạnh tranh cao như Harvard, Stanford, các thành tích hoạt động ngoại khóa nổi trội sẽ giúp học sinh nổi bật hơn so với các ứng viên có thành tích học tập “khủng” không kém.
 • Có thêm tư liệu để viết bài luận: Một số chương trình học hay một số trường sẽ yêu cầu học sinh phải nộp bài luận như Personal Statement khi nộp đơn xét tuyển. Các kinh nghiệm, trải nghiệm tích lũy được từ việc tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng để “làm giàu” bài viết của mình.
 • Nâng cao sức khỏe và xua tan căng thẳng: Sau những giờ học chính khóa, chương trình ngoại khóa sẽ giúp các em tạm gác lại âu lo trong học tập và cải thiện sức khỏe hiệu quả. Các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ hay các hoạt động nghệ thuật sẽ giúp các em nạp lại năng lượng và có tinh thần thoải mái hơn để lấy lại hứng thú trong học tập.

Tóm lại, các chương trình ngoại khóa mang lại cho học sinh nhiều cơ hội rèn luyện các kỹ năng quan trọng trong học tập lẫn cuộc sống.

Các chương trình ngoại
Các chương trình ngoại khóa luôn mang nhiều lợi ích to lớn

3. 06 chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3

Hiện nay, các hoạt động ngoại khóa cho học sinh cấp 3 tại Việt Nam đã trở nên đa dạng hơn để phù hợp với nhiều lựa chọn và mục đích của học sinh. Các em có thể sắp xếp lịch học tại trường để đảm bảo tính cân bằng giữa thời gian học chính và thời gian tham gia các khóa học ngoại khóa.

3.1. Các hoạt động nghiên cứu ngắn hạn

Đối với các em học sinh cấp 3, hoạt động nghiên cứu khoa học rèn cho học sinh tư duy logic, biện chứng, cách sử dụng các minh chứng khoa học để làm rõ vấn đề, từ đó có cái nhìn bao quát để đưa ra các kết luận khoa học, giải pháp của vấn đề. Việc tham gia các hoạt động nghiên cứu đối với lĩnh vực mà các em quan tâm sẽ giúp các em biết được bản thân phù hợp với ngành nào để xây dựng lộ trình phát triển đúng đắn. Hơn nữa, các dự án từ hoạt động nghiên cứu này sẽ tạo điều kiện để các em ghi điểm với Hội đồng tuyển sinh của các trường đại học lớn trong và ngoài nước.

Các em có thể tìm hiểu thêm về các dự án nghiên cứu của Polygence, một viện nghiên cứu được tổ chức bởi các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Stanford và MIT (Mỹ) bằng hình thức trực tuyến. Bên cạnh đó, một số chương trình nghiên cứu ngắn hạn mà các em có thể tham gia như Tony Robbins Global Youth Leadership Summit (GYLS), Memorial Sloan Kettering Summer Student Program,…

Hoạt động nghiên cứu ngắn hạn
Hoạt động nghiên cứu ngắn hạn được nhiều học sinh lựa chọn

3.2. Chương trình trao đổi văn hoá hoặc trại hè quốc tế

Các chương trình trao đổi văn hóa hay trại hè quốc tế không còn lạ lẫm đối với các em học sinh. Những chương trình này thường kéo dài trong thời gian ngắn và được tổ chức dưới nhiều mô hình khác nhau. Có rất nhiều tổ chức và trường học tổ chức các chuyến du học trong mùa hè tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Singapore,… Với các chương trình này, các em sẽ vừa học tiếng Anh vừa trải nghiệm văn hóa của người bản địa.

Còn đối với chương trình trao đổi văn hóa, các em sẽ có cơ hội tham gia các chương trình do chính phủ các nước tổ chức và được tài trợ 100% chi phí. Tham gia các chương trình này, học sinh sẽ có lợi thế rất lớn trong việc “lọt vào mắt xanh” của Hội đồng tuyển sinh các trường Đại học.

Chương trình trao đổi văn hóa
Chương trình trao đổi văn hóa sẽ mang đến nhiều lợi thế cho học sinh

3.3. Chương trình tình nguyện viên

Một số em học sinh cấp 3 sẽ dành khoảng thời gian đẹp nhất của thời học sinh để tham gia các dự án từ thiện hoặc trở thành tình nguyện viên hỗ trợ cho một tổ chức hoặc dự án nào đó. Thông qua các hoạt động này, các em sẽ dùng sức khỏe tràn đầy và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để giúp ích cho xã hội và tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng luôn có lợi thế rất lớn trong việc xét tuyển hoặc xét học bổng của các trường Đại học trên Thế giới.

Một trong những tổ chức phi lợi nhuận có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi cộm trên thế giới và tại Việt Nam là AIESEC. Tham gia các hoạt động của AIESEC, các em sẽ có cơ hội góp sức vào các hoạt động từ thiện, tình nguyện ở khắp các quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, các em cũng có thể tìm hiểu và gia nhập các đội quân tình nguyện lớn như V.E.O (Volunteer for Education Organization), SJ Vietnam (Solidarités Jeunesses Vietnam) hoặc Free Hugs Vietnam,…

“Quan tâm” là một trong năm giá trị cốt lõi mà Vinschool luôn chú trọng trang bị cho học sinh. Mỗi năm, các em cần có từ 2 – 4 giờ tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng. Những hoạt động trong khuôn khổ chương trình vì cộng đồng không chỉ khơi gợi tấm lòng nhân ái trong mỗi học sinh mà còn giúp các em xây dựng thói quen quan tâm đến người khác, để góp phần xây dựng một cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn trong tương lai.

Thông qua các dự án, học sinh sẽ gián tiếp hoặc trực tiếp đóng góp vào hoạt động thiện nguyện bằng nhiều cách khác nhau. Gần đây nhất là giải chạy EDURUN 2022 diễn ra từ ngày 12/4 đến ngày 08/5/2022 đã để lại dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa của Vinschool. Từ nguồn ngân sách quyên góp được thành công gần 2,2 tỷ đồng, Vinschool sẽ tiếp tục tìm kiếm địa chỉ để xây dựng trường, lớp cho trẻ em nghèo ở những vùng sâu, vùng xa.

Học sinh nên dành thời gian để tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa
Học sinh nên dành thời gian để tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

3.4. Các câu lạc bộ trong trường

Tham gia các câu lạc bộ hay đội nhóm trong trường cũng là cách để các em có những trải nghiệm hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh cấp 3. Các em có thể gia nhập các câu lạc bộ dành cho học sinh như các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, khoa học, tình nguyện,… Thậm chí các em cũng có thể tự mình thành lập một câu lạc bộ và kêu gọi những bạn có cùng sở thích cùng tham gia. Không chỉ có thêm niềm vui trong lúc ngồi trên ghế nhà trường, các em cũng sẽ có cơ hội nâng cao sự tự tin, phát huy sở trường, mở rộng mối quan hệ và phát triển toàn diện hơn.

Tại Vinschool, mô hình các CLB được tổ chức, xây dựng và hoạt động vô cùng vững mạnh bởi các bạn học sinh liên quan đến tất cả các lĩnh vực như học thuật, thể thao, kỹ năng mềm,… Một số CLB tiêu biểu như: CLB Cầu lông, Câu lạc bộ Mathspace, CLB Steam Robotics, CLB Vinschool Band, CLB Lập trình Mobile – Game, Clb Mỹ thuật hiện đại, CLB Ukulele, CLB Karatedo, CLB TedX Vinstar, CLB Speak Up, CLB Debating Skills, CLB Thiết kế mô hình kiến trúc, CLB Khởi nghiệp, CLB Internet of things, CLB Đầu bếp trẻ, CLB Master of Ceremonies,…

Các câu lạc bộ bổ ích
Các câu lạc bộ bổ ích được Vinschool chú trọng tổ chức

3.5. Tham gia kỳ thực tập

Nghe có vẻ còn lạ lẫm nhưng các kỳ thực tập dành cho học sinh cấp 3 hiện đang được nhiều trường học trên thế giới tổ chức. Các chương trình thực tập thường kéo dài từ 1 đến 3 tháng và mang lại cho học sinh cơ hội đảm nhiệm một công việc cụ thể nào đó. Lợi ích to lớn nhất của các chương trình thực tập là giúp học sinh làm quen và trải nghiệm thực tế các công việc mà các em mong muốn làm trong tương lai. Qua đó, các em nhận ra mình có thực sự phù hợp với ngành nghề đó hay không.

Hướng tới mô hình “Đại học thu nhỏ”, bên cạnh việc trang bị kiến thức, trải nghiệm thực tế cũng là một trong những cách tiếp cận quan trọng của Vinschool. Từ năm lớp 10, học sinh đã được tham gia hướng nghiệp bằng hội thảo, hoạt động giao lưu, trò chuyện cùng chuyên gia trong lĩnh vực mình lựa chọn; làm các bài kiểm tra, phỏng vấn trắc nghiệm tích cách, đồng thời được cung cấp các thông tin về thị trường việc làm để định hướng nghề nghiệp tương lai. Đến năm lớp 11, các em sẽ tham gia Tuần lễ kiến tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Gần đây nhất là kỳ kiến tập của học sinh Vinschool tại Tập đoàn Khách sạn Movenpick.

Các kỳ thực tập ngắn hạn
Các kỳ thực tập ngắn hạn sẽ giúp học sinh nâng cao kỹ năng của mình

3.6. Tham gia các hoạt động tổ chức, lãnh đạo

Nếu không tìm thấy một câu lạc bộ hoặc đội nhóm phù hợp với mong muốn, các em có thể hoàn toàn tự mình thành lập một nhóm cho riêng mình. Sẽ không một ai ngăn cản các em thực hiện điều đó miễn mục đích của nhóm là để các em được học tập, trau dồi và phát triển. Làm được điều này, các em sẽ sở hữu cho mình nhiều kỹ năng như nghiên cứu, kết nối, tổ chức và đặc biệt nhất là kỹ năng lãnh đạo. Sẽ thật tuyệt vời nếu trong hồ sơ ứng tuyển hay bài luận của mình các em có thể tự hào nói về quá trình các em thành lập và lãnh đạo một câu lạc bộ, đội nhóm cho riêng mình.

trau dồi kỹ năng lãnh đạo
Qua các chương trình ngoại khóa, các em có thể trau dồi kỹ năng lãnh đạo
Xem thêm ngay: 5 Điều bạn trẻ cần biết khi định hướng nghề nghiệp cá nhân

4. Làm thế nào để lựa chọn chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3?

Để chọn cho mình một chương trình ngoại khóa phù hợp, các em cần đặc biệt lưu tâm những tiêu chí sau:

 • Vạch rõ mục đích và kế hoạch: Có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh cấp 3. Tuy nhiên, việc của các em là phải xác định rõ bản thân phù hợp với hoạt động nào và hoạt động đó sẽ giúp ích cho các em như thế nào. Sau khi xác định được mục tiêu, các em nên có một kế hoạch chi tiết bao gồm hình thức và thời gian tham gia, cũng như mục tiêu các em muốn đạt được sau đó là gì.
 • Đảm bảo thời gian học không bị ảnh hưởng: Tham gia các chương trình ngoại khóa cũng sẽ giúp các em học cách cân bằng thời gian học trên lớp và hoạt động ngoại khóa. Theo đó, các em chỉ nên chọn những chương trình vừa với sức mình để vừa đảm bảo việc học tại trường vừa có thời gian và sức khỏe để tham gia.
 • Tham gia tự nguyện và có sự tư vấn của giáo viên: Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa một cách tự nguyện, tích cực, chủ động, không có sự ép buộc từ người khác giúp các em cảm thấy hứng thú, thoải mái và qua đó tự do chọn lựa các hoạt động phù hợp với mình. Hơn nữa, các em cũng cần sự tư vấn và khuyến khích của giáo viên khi tham gia một câu lạc bộ hay một chương trình nào đó ngoài giờ học.
 • Chọn những chương trình chất lượng: Nội dung của chương trình đó phải được vạch định chi tiết và phải bao quát được nhiều yếu tố bổ trợ các em. Ví dụ, một câu lạc bộ thể thao phải có lộ trình giúp các em nâng cao khả năng của mình qua từng ngày và phát triển một số kỹ năng như làm việc nhóm, làm việc độc lập,…Hoặc đối với một câu lạc bộ hội họa, các em phải có cơ hội tiếp cận nhiều trường phái hội họa khác nhau để có thể tìm ra hướng phát triển phù hợp với mình.
 • Nhận được sự quan tâm của cộng đồng: Nếu có thể, các em hãy chọn những hoạt động ngoại khóa có sự ủng hộ của một tổ chức, nhà trường, đoàn thể, hội phụ huynh,… Có như thế, các em sẽ nhận được sự góp sức về mặt tinh thần và cả vật chất để có thể chuyên tâm phát triển.
Học sinh cần lựa chọn những hoạt động ngoại khóa phù hợp
Học sinh cần lựa chọn những hoạt động ngoại khóa phù hợp với bản thân

5. Lưu ý khi học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa để du học

Chương trình ngoại khóa là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng khi nộp đơn ghi danh vào các trường ở nước ngoài. Các hoạt động ngoại khóa càng nổi bật, hồ sơ của các em càng dễ ghi điểm với Hội đồng tuyển sinh. Nếu dự định của các em là đi du học, hãy lựa chọn những hoạt động có các yếu tố sau:

 • Có chứng nhận sự tham gia và đóng góp: Khi tham gia một chiến dịch, dự án hay một hoạt động ngoại khóa, các em cần đảm bảo mình được nhận giấy chứng nhận, huy chương hay cúp lưu niệm… Nếu có các chứng nhận để chứng minh bản thân đã tham gia hoạt động ngoại khóa, hồ sơ của các em sẽ thêm phần đáng tin cậy hơn.
 • Được xây dựng một cách toàn diện: Chương trình phải đảm bảo được tiêu chí giúp học sinh có cơ hội để khám phá bản thân. Bên cạnh đó, học sinh được tạo điều kiện để học sinh gắn kết lâu hơn để đào sâu về sở thích, đam mê và chuyên môn của mình. Nhờ đó, học sinh sẽ xác định được năng lực thật sự của bản thân cũng như hoạch định hướng đi phù hợp cho tương lai.
 • Có độ dài về mặt thời gian: Chương trình đó nên được kéo dài trong khoảng thời gian ít nhất một tháng để cho thấy quá trình hoạt động tích cực và đóng góp lâu dài của học sinh. Đây là điều mà Hội đồng tuyển sinh muốn học sinh thể hiện rõ trong hồ sơ ứng tuyển của mình để chứng minh các em thật sự nhận được những kết quả và thành tích như các em mô tả.
 • Có mục tiêu rõ ràng: Đó phải là một chương trình ngoại khóa được thiết kế mục tiêu cụ thể. Có như thế, học sinh mới biết được bản thân sẽ đạt được những kỹ năng và học hỏi được những kiến thức nào sau khi kết thúc thời gian tham gia.
 • Có ý nghĩa cho cộng đồng: Chắc chắn rằng những hoạt động có đóng góp cho xã hội, cho nhà trường hay cho một tập thể sẽ tạo cơ hội để các em ghi điểm với Hội đồng tuyển sinh dễ dàng hơn.
 • Hoạt động tập thể để chứng tỏ được khả năng làm việc nhóm tốt: Điều này sẽ giúp các em chứng minh được khả năng phối hợp và làm việc với người khác của mình. Bởi lẽ làm việc nhóm là một trong những kỹ năng mà hầu như các bạn trẻ nào cũng phải có trong thời đại hội nhập như hiện nay.
Các chương trình ngoại khóa đóng vai trò quan trọng
Các chương trình ngoại khóa đóng vai trò quan trọng khi nộp hồ sơ du học

6. Chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3 tại Vinschool

Cùng với sự đổi mới trong chương trình giảng dạy, nhiều trường học, tổ chức giáo dục đã đẩy mạnh việc triển khai các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh cấp 3. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh cần cân nhắc để lựa chọn những chương trình ngoại khóa được tổ chức bài bản, phù hợp với sở thích, định hướng của các em học sinh.

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh, nhà trường hay tổ chức đó cần phải có một tiềm lực đủ mạnh. Điều này có nghĩa là bên cạnh các chương trình được thiết kế bài bản, nhà trường còn phải đảm bảo tính chặt chẽ trong khâu tổ chức cũng như đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ hướng dẫn có chuyên môn. Thêm nữa, nếu sở hữu một hệ sinh thái đa dạng và uy tín, nhà trường sẽ cung cấp cho học sinh những chương trình ngoại khóa có tâm về chất lượng, có tầm về quy mô.

Học sinh tại Vinschool
Học sinh tại Vinschool được tạo điều kiện tối đa để phát triển

Nhận được sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, Vinschool hiện là Hệ thống Giáo dục lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh các chương trình học chính quy, Vinschool còn tổ chức các chương trình ngoại khóa chất lượng cho các em học sinh.

Đến với các câu lạc bộ ngoại khóa của Vinschool, học sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và định hướng của mình. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất tối tân, các dụng cụ học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, các câu lạc bộ của Vinschool chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm vượt trội.

Vinschool hiện đang triển khai nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích dành cho nhiều đối tượng học sinh. Ở đó, các em sẽ được tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực của mình Cụ thể, các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh cấp 3 tại Vinschool có thể kể đến như:

 • Nhóm thể thao: CLB Cầu lông, Bóng rổ, Bóng đá, Karatedo,…
 • Nhóm nghệ thuật: CLB Mỹ thuật sáng tạo, Ukulele, Vinschool Band, Thiết kế mô hình kiến trúc, Dance, Guitar, Piano, Mỹ thuật hiện đại,…
 • Nhóm khoa học: CLB Mathspace, STEM Robotics, STEM/Scientific Discovery, Mobile Game,…
 • Nhóm kỹ năng: CLB TEDX Vinstar, Speak up, Debaters, Ghi chú bằng hình ảnh, Tiếng Anh giao tiếp,…
Vinschool tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa
Vinschool tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa cho học sinh cấp 3
Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để giúp con trẻ phát triển tài năng?

Chương trình ngoại khóa cho học sinh cấp 3 như các câu lạc bộ tại Vinschool sẽ mang lại nhiều lợi thế cho các em. Các chương trình ngoại khóa sẽ giúp các em phát triển bản thân, cũng như có cơ hội “làm đẹp” hồ sơ để ứng tuyển vào các trường học ở nước ngoài hoặc hồ sơ xin học bổng của mình.

Quý phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu thông tin về các câu lạc bộ ngoại khóa của Vinschool, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc bấm số 18006511 (bấm chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3 với khu vực Miền Bắc & Miền Trung; bấm số máy lẻ 2 với khu vực Miền Nam).

Để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập và quy trình tuyển sinh tại Vinschool, phụ huynh đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY!