fbpx

Trường Tiểu học TOP đầu Thanh Hóa – Vinschool Star City có gì tốt?

Thứ Sáu, 24/03/2023, 09:03 (GMT+7)

Chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2021 – 2022, trường Tiểu học Vinschool Star City sở hữu cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tiêu chuẩn Quốc tế , trở thành ngôi trường lý tưởng cho phụ huynh & học sinh. Đây được xem là trường tiểu học Thanh Hoá có chất lượng giáo dục quốc tế và cơ sở tốt bậc nhất tại đây. Hãy cùng Vinschool tìm hiểu nhé!

Vinschool Star City trường tiểu học hàng đầu tại Thanh Hóa
Vinschool Star City là một trong những trường Tiểu học TOP đầu tại Thanh Hóa

1. Chương trình đào tạo chất lượng Quốc tế

Trường Tiểu học Vinschool Star City thuộc hệ thống giáo dục Vinschool. Vinschool tự hào là hệ thống giáo dục Việt Nam duy nhất được giám định toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế CIS. Chương trình đào tạo chất lượng quốc tế tại Vinschool cụ thể như sau:

1 – Vinschool triển khai Việt hóa và giảng dạy Chương trình Cambridge Toán và Khoa học cho học sinh từ lớp 1. Chương trình này tập trung phát triển tư duy logic và khoa học, kỹ năng thực hành cùng kiến thức chuyên sâu không nặng về lý thuyết như chương trình truyền thống.

2 – Chương trình tiếng Anh Quốc tế Cambridge cam kết mục tiêu đầu ra, giúp học sinh đạt tối thiểu 7.5 điểm IELTS sau 10 năm học tập, nuôi dưỡng sự tự tin, khả năng phản xạ nhanh và thích ứng tốt trong môi trường tiếng Anh. Chương trình nâng cao sự yêu thích tiếng Anh của học sinh, từ đó giúp các em phát huy năng lực sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cũng như khả năng tiếp thu kiến thức từ các môn học khác bằng tiếng Anh.

3 – Các môn học độc quyền chỉ có tại Vinschool như GCED – Giáo dục công dân toàn cầu, Việt Nam học hay CLISE – Giáo dục kỹ năng – phẩm chất được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam và quốc tế, hỗ trợ học sinh phát triển và rèn luyện những phẩm chất, kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu tương lai.

Chương trình đào tạo tại trường Tiểu học Vinschool
Chương trình đào tạo tại trường Tiểu học Vinschool theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế

2. Phương pháp dạy và học tập tiên tiến tại Vinschool Star City

Trường Tiểu học Vinschool Star City thuộc các Trường Tiểu học tốt ở Thanh Hóa hiện đang triển khai các phương pháp giảng dạy và học tập lấy học sinh làm trung tâm và khuyến khích học sinh chủ động tiếp cận trong hoạt động học tập.

 • Quyền chủ động trong học tập: Học sinh có quyền chủ động dẫn dắt các hoạt động học tập và trải nghiệm, từ đó giúp các em phát triển tư duy phản biện và sáng tạo, nâng cao tinh thần hợp tác và tôn trọng sự khác biệt.
 • Học tập thông qua thực tế và trải nghiệm: Học sinh được tiếp cận kiến thức từ thực tế và tính ứng dụng qua các hoạt động trải nghiệm như thí nghiệm, quan sát thực tế,…Việc này tạo hứng thú và động lực cho các em cũng như hình thành những kĩ năng như ước lượng, phán đoán, giải quyết vấn đề,…
 • Dạy học lấy học sinh làm trung tâm: Với phương pháp này, các em sẽ được học tập cá nhân hóa theo năng lực, nhu cầu và sở thích của từng nhóm học sinh, giúp phát huy tối đa thế mạnh của mình.
 • Dạy học kết hợp: Trường áp dụng phương thức Dạy học kết hợp với sự tham gia từ 3 phía: Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh, đảm bảo phụ huynh và giáo viên được đồng hành trong quá trình trưởng thành của học sinh.
 • Chủ động học tập văn hóa xã hội: Khi chủ động tiếp thu kiến thức về văn hóa xã hội qua những dự án, hoạt động trải nghiệm ở trường, học sinh sẽ hình thành năng lực tự học suốt đời với tinh thần tự hào dân tộc –  sẵn sàng hội nhập quốc tế, trở thành một công dân toàn cầu.
Trường Tiểu học Vinschool Star City, học sinh sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến 
Khi theo học tại trường Tiểu học Vinschool Star City, học sinh sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến

Phương pháp dạy và học tập tại trường Tiểu học Vinschool Star City hướng đến sự tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, giúp học sinh phát triển tư duy và các kỹ năng cần thiết trong thời kỳ mới.

3. Đa dạng hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Tại trường Tiểu học Vinschool Star City, các em học sinh sẽ được tham gia nhiều buổi sinh hoạt ngoại khóa như Trại hè, Câu lạc bộ, VinCamp, kỹ năng sống, khám phá khoa học,… Các hoạt động trải nghiệm đa dạng, hướng tới nâng cao kỹ năng, năng khiếu cũng như trau dồi nhiều giá trị sống cho học sinh.

Qua đó, các em học sinh được nuôi dưỡng trí tò mò, niềm đam mê trong học tập, có cơ hội phát triển chuyên sâu khả năng ngôn ngữ, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và các kỹ năng học tập, tư duy sáng tạo và phản biện.

Học sinh Tiểu học tại Vinschool Star City
Học sinh Tiểu học tại Vinschool Star City sẽ được nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua các chương trình ngoại khóa

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa tại Vinschool Star City còn nâng cao phẩm chất và cung cấp nhiều kỹ năng sống mà học sinh tiểu học cần có. Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các kỹ năng sống này tại bài viết 27+ Kỹ năng sống tiểu học giúp con phát triển toàn diện.

4. Hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu Thanh Hóa

Nói về cơ sở vật chất tại các trường tiểu học Thanh Hoá thì trường Tiểu học Vinschool Star City sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh trong khuôn viên trường, giúp học sinh có thể thoải mái học tập, vui chơi dưới bầu không khí trong lành.

Đồng thời, Vinschool Star City sở hữu hệ thống lớp học đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Đặc biệt, trường còn xây dựng các phòng học chức năng như Thư viện, Phòng thí nghiệm, Bể bơi bốn mùa, Sân bóng đá, bóng rổ, Trung tâm thực nghiệm sáng tạo, Phòng Công nghệ thông tin,… nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Trường Tiểu học Vinschool Star City cung cấp đa dạng phòng chức năng
Trường Tiểu học Vinschool Star City cung cấp đa dạng phòng chức năng đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh

5. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Star City được tuyển chọn theo nhiều tiêu chí khắt khe với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo theo các chương trình sư phạm Hoa Kỳ và chương trình phổ thông chuẩn quốc tế Cambridge.

Ngoài ra, các thầy cô đều phải liên tục tiếp cận các phương pháp dạy mới và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy. Thầy cô cũng là người đồng hành xuyên suốt trong quá trình học tập của học sinh, giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề khó khăn.

Đội ngũ giáo viên tại trường Tiểu học Vinschool Star City
Đội ngũ giáo viên tại trường Tiểu học Vinschool Star City sẽ là người đồng hành, hướng dẫn học sinh trong suốt quá trình học tập

6. Dịch vụ dinh dưỡng – y tế – đưa đón chất lượng cao

Khi học tập tại trường Tiểu học Vinschool Star City, học sinh sẽ được cung cấp dịch vụ dinh dưỡng, y tế và đưa đón theo tiêu chuẩn chất lượng cao, cụ thể như sau:

 • Dịch vụ dinh dưỡng: Ngân hàng thực đơn đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh và đầy đủ các dưỡng chất như RHA, DHA,… hỗ trợ phát triển não bộ. Học sinh sẽ được phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cũng như đáp ứng đủ năng lượng để các em học tập và vui chơi.
 • Dịch vụ y tế: Tất cả học sinh của Vinschool Star City đều được khám sức khỏe miễn phí cùng chế độ bảo hiểm y tế cần thiết. Ngoài ra, tại trường còn sở hữu hệ thống phòng y tế đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên y tế nghiệp vụ vững vàng.
 • Dịch vụ đưa đón: Bên cạnh đó, học sinh có thể chọn và sử dụng dịch vụ đưa đón bằng xe buýt thuộc Vinschool. Hệ thống xe buýt theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ dây an toàn và điều hòa cùng đội ngũ quản lý và tài xế vững chắc chuyên môn cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Ngồi trường đáp ứng đầy đủ các dịch vụ chất lượng cao
Học sinh tại trường sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ bán trú chất lượng cao

Như vậy, học sinh sẽ được đảm bảo phát triển toàn diện với dịch vụ dinh dưỡng, y tế và đưa đón tại trường tiểu học Vinschool Star City.

Đăng ký tuyển sinh tiểu học tại Vinschool Star City

Sau đây là một số thông tin đăng ký tuyển sinh tiểu học tại trường tiểu học Thanh Hoá – Vinschool Star City mà Phụ huynh cần nắm nếu có nhu cầu cho con em theo học tại đây:

Đối tượng tuyển sinh và điều kiện dự tuyển: Đối tượng không mắc bệnh truyền nhiễm, bẩm sinh nguy hiểm, nhu cầu giáo dục đặc biệt; mang quốc tịch Việt Nam.

Quy trình tuyển sinh:

 1. Đăng ký qua ứng dụng VinschoolOne
 2. Nhận thông báo về học sinh ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh
 3. Học sinh tham gia tuyển đầu vào
 4. Hoàn thiện thủ tục nhập học khi học sinh đạt điều kiện dự tuyển
 5. Nhận thông báo nhập học và chuẩn bị cho con nhập học

Hồ sơ đăng ký dự tuyển: 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của học sinh, 01 giấy khai sinh của học sinh, xác nhận cư trú (nếu có), bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn, 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của bố mẹ ruột, các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Phụ huynh có thể đăng ký thông tin tuyển sinh trực tuyến qua ứng dụng VinschoolOne của Vinschool. Để tìm hiểu chi tiết về thông tin tuyển sinh, Quý Phụ huynh vui liên hệ trực tiếp đến số Hotline hoặc tải ứng dụng qua đường link: https://vinschool.edu.vn/vinschool-one/ 

Phụ huynh cần lưu ý thông tin tuyển sinh tại Vinschool Star City
Phụ huynh cần lưu ý thông tin tuyển sinh tại Vinschool Star City nếu có mong muốn cho con em mình theo học tại đây

Qua bài viết trên thì Trên đây là 6 ưu điểm về trường Tiểu học Vinschool Star City tại Thanh Hóa. Hy vọng rằng bài viết về trường tiểu học Thanh Hoá này sẽ giúp Phụ huynh lựa chọn được môi trường học tập lý tưởng nhất cho con em mình. Nếu Quý Phụ huynh và học sinh muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình tiểu học tại Vinschool, vui lòng gọi vào số máy 1800 6511. Để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình học tập và quy trình tuyển sinh tại Vinschool, Quý Phụ huynh có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trường Tiểu học, THCS, THPT Vinschool Star City – Lô đất NT-01 và NT-02, Phường Đông Hải, tỉnh Thanh Hóa.
 • Website
 • Facebook
 • SĐT: 1800 6511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3) hoặc 094 659 1010
 • Email: [email protected]