fbpx

Khám phá 8+ lợi ích khi học A-Level ở TP.HCM cùng Vinschool 

Thứ Năm, 28/04/2022, 15:04 (GMT+7)

Hiện nay, có nhiều hệ thống giáo dục triển khai đào tạo chương trình học A-Level ở TP.HCM. Tuy nhiên, học A-Level cùng Vinschool luôn được phụ huynh, học sinh ưu tiên lựa chọn vì chất lượng và chi phí hợp lý. Hãy cùng khám phá 8+ lợi ích khi theo học A-Level tại Vinschool ngay dưới đây bạn nhé!

A-Level là một chương trình dự bị đại học do Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (CAIE) tổ chức và là tấm vé giúp học sinh dễ dàng chinh phục các trường Đại học top đầu thế giới.

1. Học A-Level ở TP.HCM chuẩn quốc tế cùng Vinschool

Được thành lập từ 2013, Vinschool là Hệ thống giáo dục uy tín, đạt chuẩn Quốc tế tại Việt Nam, với sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Vinschool cũng là một trong những hệ thống triển khai chương trình A Level đạt chuẩn Quốc tế được Hội đồng khảo thí Cambridge Quốc tế công nhận.

Chương trình học A-Level tại Vinschool
Chương trình học A-Level tại Vinschool được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 11, 12 theo chuẩn của Cambridge với 12 môn học

Chương trình học A-Level ở TP.HCM tại Vinschool được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 11 – 12 theo chuẩn của Cambridge. Không giống như các bậc học khác triển khai cùng lúc với chương trình của Bộ Giáo dục, chương trình A Level tại Vinschool sẽ triển khai độc lập, giúp học sinh tập trung toàn bộ thời gian học tập vào các môn học A Level tại trường.

Toàn bộ chương trình sẽ kéo dài suốt 2 năm và chia làm 2 phần tương ứng, bao gồm: Năm đầu tiên (lớp 11) – AS Level và năm hai (lớp 12) – A Level.

Cấu trúc các môn học A-Level tại Vinschool gồm 2 phần:

 • Phần bắt buộc bao gồm Ngữ văn, Giáo dục thể chất và An ninh Quốc phòng.
 • Phần tự chọn gồm các môn do học sinh tự lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, niềm đam mê và định hướng ngành nghề của bản thân. Trong đó, học sinh chọn 4 môn cho năm học lớp 11 và 3 môn vào năm lớp 12.

Hiện nay, học A-Level ở TP.HCM tại các cơ sở Vinschool, Nhà trường đang triển khai 12 môn học A-Level sau đây: 

 1. A Level Art & Design (Mỹ thuật & thiết kế)
 2. A Level English – Literature (Văn học Anh)
 3. A Level Global Perspectives & Research (Viễn cảnh toàn cầu & nghiên cứu)
 4. A Level Mathematics (Toán)
 5. A Level Physics (Vật lý)
 6. A Level Chemistry (Hóa học)
 7. A Level Biology (Sinh học)
 8. A Level Economics (Kinh tế học)
 9. A Level Psychology (Tâm lý học)
 10.  A Level Computer Science (Khoa học máy tính)
 11.  A Level Business (Kinh doanh)
 12.  A Level Media Studies (Truyền thông)

Theo tiêu chuẩn của Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge, để học A Level ở tại Vinschool, học sinh cần phải đủ 16 tuổi và hoàn thành chương trình lớp 10 theo yêu cầu chung của Cambridge. Sau đó, học sinh sẽ làm bài kiểm tra môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh. Đồng thời, các em sẽ tham gia phỏng vấn với giáo viên để đánh giá năng lực.

Với những điểm nổi trội về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo bài bản, yêu cầu chuẩn đầu vào và thành tích đầu ra… Vinschool đang được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục triển khai chương trình học A-Level ở TP.HCM đạt chuẩn Quốc tế hiện nay.

2. 8+ lợi ích khi học A-Level ở TP.HCM cùng Vinschool

Học A-Level tại Vinschool mang tới rất nhiều điều kiện và cơ hội tốt cho các bạn học sinh. Mời phụ huynh, học sinh cùng điểm qua 8+ lợi ích sau đây:

2.1. Cơ sở vật chất hiện đại

Vinschool hiện có 43 cơ sở trên toàn quốc, từ bậc mầm non tới phổ thông liên cấp. Các ngôi trường liên cấp Vinschool đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại như: các phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu, bảng tương tác thông minh (smart board)… phục vụ cho các giờ học lý thuyết tại lớp. Với các tiết thực hành, Vinschool có hệ thống phòng chức năng chuyên biệt như phòng Thí nghiệm, Phòng Âm nhạc, Phòng Mỹ thuật, Phòng Công nghệ thông tin, Thư viện, Nhà đa năng… rộng rãi, hiện đại.

Ngoài ra, khu vực ngoài trời như sân bóng, bể bơi cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tới những trải nghiệm vận động thể chất bổ ích cho các bạn học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế tại hệ thống giáo dục Vinschool

2.2. Lộ trình học tập phù hợp

Việc lựa chọn chính xác các môn học và lộ trình học tập sẽ giúp Học sinh có thể tự lập kế hoạch học A Level hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Chương trình A Level tại Vinschool hiện đang có sẵn 12 môn học để Học sinh lựa chọn. Đặc biệt, chương trình được chia thành 11 lộ trình học tập với thời khoá biểu và chiến lược học tập phù hợp được thiết kế theo thế mạnh, sở thích và định hướng nghề nghiệp của học sinh:

 • A Level Mathematics (Toán), A Level Physics (Vật lý), A Level Biology (Sinh học), A Level Chemistry (Hóa học)
 • A Level Mathematics (Toán), A Level Computer Science (Khoa học máy tính), A Level Physics (Vật lý), A Level Business (Kinh doanh)
 • A Level Mathematics (Toán), A Level Economics (Kinh tế học), A Level Sociology (Xã hội học), A Level Media Studies (Nghiên cứu truyền thông)
 • A Level Mathematics (Toán), A Level Psychology (Tâm lý học), A Level Computer Science (Khoa học máy tính), A Level Biology (Sinh học)
 • A Level Mathematics (Toán), A Level Psychology (Tâm lý học), A Level Sociology (Xã hội học), A Level Global perspectives (Viễn cảnh toàn cầu)
 • A Level Media Studies (Nghiên cứu truyền thông), A Level Psychology (Tâm lý học), A Level Sociology (Xã hội học), A Level Business (Kinh doanh)
 • A Level Mathematics (Toán), A Level Art & Design (Nghệ thuật và thiết kế), A Level Computer Science (Khoa học máy tính), A Level Business (Kinh doanh)
 • A Level Mathematics (Toán), A Level Media Studies (Nghiên cứu truyền thông), A Level Economics (Kinh tế), A Level Business (Kinh doanh)
 • A Level Mathematics (Toán), A Level Psychology (Tâm lý học), A Level Economics (Kinh tế học), A Level Business (Kinh doanh)
 • A Level Art & Design (Nghệ thuật và thiết kế), A Level Media Studies (Nghiên cứu truyền thông), A Level Psychology (Tâm lý học), A Level Business (Kinh doanh)
 • A Level Global Perspectives (Viễn cảnh toàn cầu), A Level Psychology (Tâm lý học), A Level Sociology (Xã hội học), A Level Business (Kinh doanh)

Như vậy, với lộ trình học tập đa dạng, chương trình A-Level của Vinschool mang tới cho học sinh cơ hội được phát triển theo đúng tiềm năng, năng lực và nhu cầu của bản thân.

2.3. Năng lực học sinh đồng đều

Một trong những lợi thế nổi bật khi chọn học A-Level ở TP.HCM cùng Vinschool chính là chuẩn đầu vào của học sinh đồng đều. Điều này tạo điều kiện cho các bạn tương tác tốt hơn trong quá trình học cũng như đảm bảo chất lượng học A-Level tại trường.

Đặc biệt, kết quả đầu ra của học sinh Vinschool khi kết thúc chương trình Cambridge cũng luôn đạt ngưỡng cao, với thành tích ấn tượng trung bình điểm A và A* cao hơn hẳn so với thành tích trên thế giới. Trong năm 2020-2021, theo công bố thành tích trong kỳ thi IGCSE của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE), 62.8% học sinh Vinschool đạt điểm A* và A, trong đó có tới 196 điểm A*. 50% số học sinh du học được cấp học bổng từ các trường Đại học danh tiếng top đầu Thế giới như Đại học Cambridge, Đại học New York, Đại học Toronto Canada…

Có thể thấy, thành tích của học sinh Vinschool là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng giảng dạy chương trình A-Level tại trường.

Chương trình học A Level tại Vinschool
Chương trình học A Level tại Vinschool đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình A Level quốc tế

2.4. Giáo viên chuyên môn giỏi, chuẩn quốc tế

Theo học chương trình A-Level tại Vinschool, học sinh sẽ được giảng dạy và dẫn dắt bởi 100% giáo viên nước ngoài tài năng và giàu kinh nghiệm trong triển khai chương trình đào tạo quốc tế, có chứng chỉ tham gia giảng dạy từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…. Ngoài ra, Học sinh cũng có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các Giáo sư đến từ các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.
Nhờ vậy, những trải nghiệm học A Level càng giúp các bạn học sinh chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để tự tin tìm kiếm những học bổng và ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm
Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giúp các bạn học sinh tự tin săn học bổng và ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

2.5. Tư vấn và đồng hành trong suốt quá trình học tập

Trong quá trình học A-Level ở TP.HCM hay Hà Nội tại các cơ sở đạo tạo của Vinschool, mỗi học sinh sẽ có một cố vấn học tập riêng, giúp học sinh xây dựng chiến lược học tập và lộ trình học tập cá nhân, phù hợp với năng lực và mục tiêu.

2.6. Học tập trải nghiệm, nâng cao khả năng ứng dụng thực tiễn

Chương trình A Level của Vinschool còn mang tới cho học sinh cơ hội tham gia các tuần lễ kiến tập tại các trường Đại học, các doanh nghiệp đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam.
Qua đó, học sinh sẽ có thêm trải nghiệm thực tế để nâng cao kiến thức và bồi dưỡng các kỹ năng nâng cao kiến thức và các kỹ năng như tư duy logic, kỹ năng làm việc độc lập/làm việc nhóm…

2.7. Cơ hội nhận học bổng và xét tuyển vào các trước Đại học hàng đầu

Sở hữu chứng chỉ A Level sau khi tốt nghiệp tại Vinschool, học sinh sẽ được ưu tiên hơn khi dự tuyển và các trường Đại học là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools). Đây là đặc quyền của riêng học sinh Vinschool vì trường là thành viên của CIS từ 2019.
Đặc biệt, học sinh Vinschool còn nhận được học bổng của rất nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, với tỷ lệ học bổng từ 30% đến hơn 70% như: Đại học Cambridge, Anh (#3 thế giới), Đại học Quốc gia Úc (#27 thế giới), Đại học McGill, Canada (#27 thế giới), Đại học New York, Mỹ (#42 thế giới).Trong đó, Nguyễn Tử Minh – Học sinh lớp 12B1 trường Trung học Vinschool The Harmony là một trong những Vinsers nhận được thư mời của nhiều trường Đại học danh tiếng ngay từ năm lớp 12. Tử Minh hiện đang được Đại học Cambridge (#3 thế giới) gửi thư mời nhập học chuyên ngành Sinh học. Đồng thời, Tử Minh cũng có tin vui liên tiếp với các thư mời nhập học từ các trường đại học top đầu như Đại học Toronto, Canada (#26 thế giới), Đại học Warwick (#61 thế giới)… Đọc thêm về câu chuyện thành công của Tử Minh TẠI ĐÂY. 

Tại Việt Nam, Đại học top đầu như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh… đã công nhận chứng chỉ A Level để làm tiêu chuẩn xét tuyển thẳng.

Học sinh tốt nghiệp tại Vinschool
Học sinh tốt nghiệp tại Vinschool sẽ có lợi thế xét tuyển tại nhiều trường Đại học top đầu trên thế giới

2.8. Học sinh phát triển phẩm chất và kỹ năng của công dân thế kỷ 21

Thông qua những hoạt động ngoại khóa phong phú, kết hợp học tập thông qua trải nghiệm như: Tuần lễ kiến tập tại các trường Đại học, doanh nghiệp; các sự kiện văn hóa, thể thao… Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức mà còn trau dồi các kỹ năng thế kỷ 21 như: kỹ năng tư duy phản biện, kĩ năng hợp tác và lãnh đạo, khả năng kiến tạo và đóng góp cho xã hội… Đây chính là bộ chìa khoá vàng giúp các em mở cánh cửa tương lai đầy những cơ hội và thách thức mới.

Học sinh Vinschool được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm để trau dồi các kỹ năng của công dân thế kỷ 21

3. Thủ tục đăng ký học A Level tại Vinschool

Tại các cơ sở Vinschool, thủ tục đăng ký nhập học A-Level sẽ được thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

Thủ tục đăng ký cho Học sinh mới đăng ký vào trường:

 • Bước 1: Phụ huynh đăng ký thông tin của học sinh trên ứng dụng Vinschool One bằng điện thoại
 • Bước 2: Vinschool sẽ tiếp nhận các học sinh thuộc đối tượng ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh của Nhà trường
 • Bước 3: Học sinh đủ điều kiện tuyển sinh tham gia dự tuyển đầu vào
 • Bước 4: Phụ huynh học sinh hoàn thiện thủ tục nhập học cho Học sinh nếu đạt dự tuyển
 • Bước 5: Học sinh trúng tuyển nhập học chính thức theo thông báo của Vinschool

Thủ tục đăng ký cho học sinh chuyển cấp học:

 • Bước 1: Theo thông báo của Nhà trường, phụ huynh đăng ký nguyện vọng cho con tiếp tục học tại Vinschool trong thời gian quy định
 • Bước 2: Nhà trường triển khai đánh giá học sinh dựa theo Quy chế xét học sinh chuyển cấp
 • Bước 3: Phụ huynh học sinh hoàn thiện thủ tục nhập học cho học sinh nếu đạt dự tuyển
 • Bước 4: Học sinh trúng tuyển nhập học chính thức theo thông báo của Vinschool

Về hồ sơ nhập học Vinschool, học sinh cần chuẩn bị:

 • 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 của học sinh mới chụp trong thời gian 01 tháng (bản mềm)
 • 01 giấy khai sinh của học sinh (bản cứng, có chứng thực).
 • Toàn bộ học bạ của học sinh ở cấp đang học (bản gốc).
 • Giấy chứng nhận hoàn thành Tiểu học (bản gốc).
 • Bằng tốt nghiệp THCS (bản gốc) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh vào lớp 10 (bản sao có dấu đỏ).
 • Đơn xin chuyển trường (bản gốc, Học sinh từ lớp 2 đến lớp 5).
 • Giấy giới thiệu chuyển trường với Học sinh THCS và THPT (bản gốc)
 • Sổ hộ khẩu (bản mềm).
 • Bảo hiểm y tế bắt buộc còn thời hạn hoặc thẻ ngành của bố hoặc mẹ nếu học sinh là con quân nhân (bản mềm) .
 • 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 và 01 căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của bố ruột của học sinh (bản mềm).
 • 01 ảnh thẻ cỡ 4×6 và 01 căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân của mẹ ruột của học sinh (bản mềm).
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu (tùy thuộc vào thời điểm tuyển sinh).

Với những thông tin về thủ tục và hồ sơ cụ thể, chi tiết, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chuẩn bị cho con trước thềm nhập học tại trường.

4. Học phí A Level tại Vinschool

Mức học phí cho một năm học theo chương trình A-Level tại Vinschool chỉ từ 162.000.000 VNĐ/năm.
Ngoài học phí, học sinh còn phải đóng thêm một số các loại phí khác sau đây:

 • Phí đăng ký tuyển sinh: 2.000.000 VNĐ/Học sinh
 • Phí chuyển cấp/chuyển hệ: 700.000 VNĐ/lần thi, áp dụng cho học sinh đang học Hệ chuẩn đăng ký thi chuyển sang Hệ Nâng cao Cambridge.
 • Phí dịch vụ bán trú: Kỳ I – 9.450.000 VNĐ/Học sinh, Kỳ II – 10.500.000 VNĐ/Học sinh.
 • Phí phát triển trường: 4.200.000 VNĐ/Năm học. Học sinh nhập học vào kỳ II đóng 50% mức phí cả năm học.
 • Phí đồng phục: 2.150.000 – 2.225.000 VNĐ/set.
 • Phí hoạt động trải nghiệm: 1.500.000 VNĐ/năm học. Học sinh nhập học vào kỳ II đóng 50% mức phí cả năm học.
 • Phí dịch vụ sử dụng cổng thông tin điện tử: 400.000 VNĐ/năm học. Học sinh nhập học vào kỳ II đóng 50% mức phí cả năm học.
 • Phí bảo hiểm y tế bắt buộc: Áp dụng quy định về Bảo hiểm y tế bắt buộc năm 2022, Nhà sẽ tạm thu trường tạm thu 600.000 VNĐ/Học sinh.
 • Phí dịch vụ xe buýt học sinh: Từ 19.855.000/ năm. Phí thi chứng chỉ Cambridge: 13. 300.000 – 14.300.000 VNĐ/lần thi

Để tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội theo học A-Level ở TP.HCM cùng Vinschool, Nhà trường cũng đưa ra các chính sách ưu đãi, miễn giảm học phí như sau:

 • Voucher tri ân, gói ưu đãi khi phụ huynh sử dụng các bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup.
 • Chương trình học bổng Vinschool triển khai trong mỗi năm học, dành cho học sinh toàn quốc, với các mức học bổng khác nhau.
 • Ưu đãi học phí chính khoá cho học sinh là con của cán bộ nhân viên Tập đoàn Vingroup theo chính sách của công ty tại từng thời điểm.
 • Ưu đãi học phí chính khoá và phí dịch vụ xe buýt cho học sinh có anh/chị/em đang cùng theo học Vinschool.
 • Chiết khấu 5% các loại phí như: học phí chính khoá, phí dịch vụ bán trú và phí dịch vụ xe buýt đón/trả học sinh… khi đóng theo năm.

Dựa trên các ưu đãi, mức học phí cho chương trình A-Level tại Vinschool được đánh giá vô cùng lý tưởng, phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt Nam. Điều này đã mở ra cơ hội được giao lưu, học hỏi và chinh phục tấm bằng A-Level cho đông đảo các bạn học sinh ở nước ta.

5. Các cơ sở Vinschool tại TP.HCM

Quý phụ huynh quan tâm học A-Level ở TP.HCM cùng Vinschool có thể tham khảo 3 cơ sở trường sau đây:

5.1. Trường Trung học Vinschool Central Park

Đây là cơ sở đầu tiên của Hệ thống Giáo dục Vinschool tại thành phố trẻ trung, năng động Hồ Chí Minh. Vinschool Central Park mang tới nhiều lợi thế vượt trội như: khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng chức năng đa dạng, nhà đa năng, bể bơi trong nhà… Về chương trình học, Hiện tại, Nhà trường triển khai 2 hệ, gồm: Hệ Tiêu chuẩn và Hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge A-Level. Với phụ huynh đăng ký học A-Level ở TP.HCM cho học sinh thì có thể tham khảo cơ sở này.

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 219)
Vinschool Central Park
Vinschool Central Park – cơ sở đầu tiên của Hệ thống Giáo dục Vinschool tại TP. Hồ Chí Minh.

5.2. Trường Trung học Vinschool Golden River

Vinschool Golden River sở hữu không gian rộng, thoáng với các khu vực chức năng hiện đại, linh hoạt, nhằm tối ưu trải nghiệm học tập và rèn luyện của học sinh. Mặc dù mới chỉ hoạt động từ năm 2019 – 2020 nhưng Vinschool Golden River đã được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em theo học, với 2 hệ học nổi bật: Hệ Tiêu chuẩn và Hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge.
Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp quý phụ huynh, học sinh có thêm thông tin về việc học A-Level ở TP.HCM.

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Golden River, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 218)
Vinschool Golden River
Vinschool Golden River triển khai 2 hệ học: Hệ Tiêu chuẩn và Hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge.

5.3. Vinschool Grand Park

Hệ thống Vinschool Grand Park được đặt tại các khu vực đông dân cư như The Origami, The Rainbow, The Manhattan. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, gồm  3 tầng với 35 lớp học và đầy đủ các khu vực chuyên biệt khác như phòng nghệ thuật, thư viện sách, phòng đa năng… Nhờ vậy, các bạn học sinh càng có thêm nhiều không gian học tập, vui chơi trải nghiệm mỗi ngày để trau dồi kiến thức, kỹ năng.

 • Địa chỉ: Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:  18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 218)
Vinschool Grand Park
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Vinschool Grand Park

Học A-Level ở TP.HCM luôn là một hành trình gian nan, nhiều thử thách, đòi hỏi phụ huynh, học sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chuẩn bị sẵn sàng trước khi nhập học. Với những thông tin nêu trên, hy vọng quý phụ huynh, học sinh sẽ hiểu thêm về A-Level và đưa ra quyết định chọn trường đúng đắn nhất.

Quý phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học tại Vinschool, vui lòng truy cập vào website hoặc bấm số 1800.6511 (bấm chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3 với khu vực Miền Bắc & Miền Trung; bấm số máy lẻ 2 với khu vực Miền Nam).

Để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập và quy trình tuyển sinh tại Vinschool, phụ huynh đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY.