Vinsers Xuất Sắc Trong Cuộc Thi “Vẽ Tranh Vinfast Vì Tương Lai Xanh” Và Chuyến Đi Thăm Nhà Máy Vinfast – Trường Tiểu Học Vinschool The Harmony

Thứ Ba, 16/07/2024, 17:07 (GMT)

Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” do Vinfast phát động và góp phần thúc đẩy công cuộc “Chuyển đổi xanh”, vì một trái đất trong lành hơn, các Vinser của trường Tiểu học Vinschool The Harmony đã tham gia dự án vẽ tranh “Vinfast vì tương lai xanh”.

Dự án được triển khai dưới sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên Mỹ thuật của trường, với mục tiêu mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo chưa từng có trong các cuộc thi vẽ tranh trước đây.

vinsers-trong-cuoc-thi-ve-tranh-vinfast-vi-tuong-lai-xanh-va-chuyen-di-toi-tham-nha-may-vinfast-1
Các học sinh đạt giải trong cuộc thi “Vẽ tranh Vinfast vì tương lai xanh.”

Các điểm nổi bật của dự án bao gồm:

1. Lần đầu tiên học sinh có cơ hội vẽ về ô tô điện mang thương hiệu Việt Nam.
  2. Các tác phẩm xuất sắc nhất được trưng bày tại trung tâm đào tạo của nhà máy VinFast, nơi thường xuyên đón tiếp khách trong nước và quốc tế.
  3. Phần thưởng dành cho các tác giả xuất sắc không chỉ là hiện vật mà còn bao gồm những chuyến tham quan trải nghiệm, đưa các em trở về với quá khứ, hiện tại và tương lai.

Học sinh được tới thăm nhà máy Vinfast, nơi đã và đang là niềm tự hào về sản xuất ô tô điện của Việt Nam với khát vọng vươn tầm thế giới.

vinsers-trong-cuoc-thi-ve-tranh-vinfast-vi-tuong-lai-xanh-va-chuyen-di-toi-tham-nha-may-vinfast-2

vinsers-trong-cuoc-thi-ve-tranh-vinfast-vi-tuong-lai-xanh-va-chuyen-di-toi-tham-nha-may-vinfast-3
Học sinh tới thăm nhà máy Vinfast

Dự án không chỉ giúp các em thỏa mãn đam mê sáng tạo trong môn Mỹ thuật mà còn mang lại cơ hội học tập về các giá trị truyền thống và hiện đại của dân tộc. Qua đó, các em đã khơi dậy niềm tự hào quốc gia và ý thức gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam, đồng thời duy trì và phát triển các giá trị cốt lõi hiện đại của học sinh Vinschool.