Vinsers Tranh Tài Tại Sport Week Vinschool Grand Park

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Giải thể thao thường niên Sport Week tại Trường Trung Học Vinschool Grand Park đã diễn ra với những thành tích ấn tượng của các Vinser.

Từ sân bóng rổ, cầu lông đến bể bơi, các vận động viên đã mang đến những màn trình diễn đầy cảm hứng và tinh thần thể thao cao thượng. Không chỉ là một sân chơi truyền thống, Sport Week còn là nơi các Vinser được phô diễn những kỹ năng thể thao đã học trong các tiết Thể chất. Những trận đấu sôi nổi, quyết liệt đã để lại những khoảnh khắc khó quên, thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết và fair-play của tất cả các vận động viên tham gia.

.

Đặc biệt, các Vinser không chỉ được thể hiện bản thân trong khuôn khổ giải đấu trường, mà còn có cơ hội tham gia thi đấu ở cấp Quận và Thành Phố, góp phần vào sự phát triển thể thao của cơ sở.

Với những thành tích ấn tượng, Sport Week Vinschool Grand Park một lần nữa khẳng định vị thế là một trong những sự kiện thể thao hàng đầu trong cộng đồng.