Vinsers Ghi Dấu Ấn Tại Ngôi Nhà Xanh Của Liên Hợp Quốc 2024 – Trường Tiểu học Vinschool The Harmony

Thứ Ba, 16/07/2024, 17:07 (GMT)

Ngày 30/5/2024 vừa qua, 2 Vinsers của Trường Tiểu học Vinschool The Harmony đã vô cùng vinh dự và tự hào khi có cơ hội đến thăm văn phòng Liên hợp quốc tại Việt Nam-Ngôi nhà Xanh chung Liên hợp quốc,để tham gia hoạt động của UNICEF kỉ niệm ngày Quốc tế vui chơi.

Tại đây, các bạn đã tự tin thuyết trình về kết quả của các tác phẩm tranh vẽ đã được UNICEF lựa chọn trong cuộc thi “Sân chơi mơ ước” được phát động vào đầu tháng 5 vừa qua.

Tấn Lộc đã trình bày kết quả cuộc thi vẽ tranh do UNICEF tổ chức. Cuộc thi nhằm khuyến khích các em nhỏ trình bày ý tưởng về sân chơi sáng tạo và phù hợp với tất cả mọi người.

vinsers-ghi-dau-an-tai-ngoi-nha-xanh-cua-lien-hop-quoc-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-1
Ngô Tấn Lộc, học sinh lớp 5B2 trường Tiểu học Vinschool (tay trái) trình bày về kết quả của các tác phẩm tranh vẽ đã được UNICEF lựa chọn trong cuộc thi “Sân chơi mơ ước” vào ngày 30/5/2024.

Hơn 8.000 em nhỏ từ các trường học trên khắp Việt Nam đã tham gia và gửi bài về cho cuộc thi. Ban giám khảo đã chọn ra 31 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất phù hợp với các tiêu chí để trưng bày tại sự kiện. Thật tự hào khi trường Tiểu học Vinschool The Harmonycó 04 trên tổng số 31 bức tranh ý nghĩa nhất được lựa chọn trưng bày tại trụ sở.

vinsers-ghi-dau-an-tai-ngoi-nha-xanh-cua-lien-hop-quoc-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-2
Ngô Tấn Lộc và Trần Ngọc Minh, học sinh lớp 5B2 trường Tiểu học Vinschool The Harmony chụp cùng tranh được lựa chọn trưng bày tại trụ sở Liên hợp quốc.

Các học sinh của Vinschool đã thực sự tỏa sáng với khả năng giao tiếp, thuyết trình bằng Tiếng Anh. Mặc dù đứng trước các đại biểu khách quý cấp Nhà nước, các Vinsers vẫn vô cùng tự tin, trình bày mạch lạc và rõ ràng mà vẫn đậm chất học sinh Tiểu học hồn nhiên, đáng yêu của mình.

vinsers-ghi-dau-an-tai-ngoi-nha-xanh-cua-lien-hop-quoc-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-3
Trần Ngọc Minh, học sinh lớp 5B2 trường Tiểu học Vinschool giới thiệu về các bức tranh từ cuộc thi vẽ tranh “Sân chơi mơ ước của em” tại sự kiện kỷ niệm Ngày Quốc tế Vui chơi vào ngày 30/5/2024.

Cô và trò Trường Tiểu học Vinschool The Harmony cảm thấy vô cùng xúc động, trân trọng và tự hào vì có những cơ hội được tiếp cận với các trải nghiệm đẳng cấp của cơ quan Liên hợp quốc. Hy vọng trong tương lai các em sẽ có thêm nhiều cơ hội được toả sáng, được tham gia và đến những nơi mà các em có thể thỏa sức tư duy, sáng tạo theo cách của chính các em và mang lại những ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng.

vinsers-ghi-dau-an-tai-ngoi-nha-xanh-cua-lien-hop-quoc-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-4
Học sinh cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

————————————————————

“Sân chơi mơ ước” – Là một cuộc thi vẽ tranh do Unicef tổ chức được phát động vào ngày 10/5/2024. Cuộc thi vẽ tranh nhằm thúc đẩy nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của vui chơi đối với sự phát triển của trẻ em và tăng cường quyền của trẻ em được tham gia vào các hoạt động vui chơi.