“Vin Olympics” – Đấu trường thể thao rực lửa của các Vinsers nhí

Thứ Hai, 20/05/2024, 17:05 (GMT)

Vinsers nhí trường Mầm non Vinschool Star City đã cùng nhau trải qua sự kiện “Vin Olympics” với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi. Các em đã có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng đam mê thể thao, thể hiện sự linh hoạt và rèn luyện khả năng phối hợp, làm việc nhóm thông qua các trò chơi đầy màu sắc và hấp dẫn.

Những môn thể thao trong chương trình VivoKids đã trở thành điểm nhấn chính của ngày hội “Vin Olympics”. Các “vận động viên nhí” có dịp trổ tài, tự tin trình diễn những kỹ thuật, động tác thuần thục trong các bộ môn: bóng đá, bóng chày, bóng sàn, tennis, bóng rổ, bóng bầu dục. Bên cạnh đó, các em cũng thể hiện sự linh hoạt, khéo léo, bền bỉ trong các trò chơi thể thao liên hoàn. Với tinh thần thi đấu tuyệt vời, các em đã nỗ lực hết mình trong từng nội dung, vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành những thử thách của mình.

Đây không chỉ là một sự kiện thể thao thông thường, mà còn là một cơ hội để các em trải nghiệm những bài học quan trọng về tinh thần đồng đội khi cùng nhau vượt qua thách thức, hỗ trợ lẫn nhau và “chiến đấu” cho một mục tiêu chung. Qua từng trò chơi, các em sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp, sự linh hoạt và khả năng tự tin của bản thân.

Các “vận động viên nhí” đã biến “Vin Olympics” thành một “đấu trường” rực rỡ, nơi mà niềm vui và sự năng động của tinh thần thể thao không ngừng được lan tỏa. Các em đã có một ngày thi đấu thật đáng nhớ, thêm gắn kết tình cảm với thầy cô và bạn bè. Hãy cùng các Vinsers nhí chia sẻ niềm vui qua những khoảnh khắc khó quên dưới đây.