Trải Nghiệm Lớp Học Ngoài Trời Tại Vinschool Grand Park

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Tại trường Trung học Vinschool Grand Park, học sinh không chỉ được trải nghiệm những bài học trong lớp truyền thống mà còn có cơ hội học tập ngoài trời, đặc biệt là trong các tiết học Sinh học. Đây là một sáng kiến đầy ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích cho quá trình phát triển toàn diện của các em học sinh.

Trong các tiết học Sinh học ngoài trời, học sinh được tiếp cận trực tiếp với các mẫu vật, hiện tượng tự nhiên như cây cối, côn trùng, hệ sinh thái… Thay vì chỉ đọc sách và xem hình ảnh trong lớp, các em có thể quan sát, nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Điều này không chỉ giúp các em nắm bắt kiến thức một cách sinh động, dễ hiểu mà còn kích thích tính tò mò, khả năng quan sát và kỹ năng thực hành.

Hơn nữa, học ngoài trời cũng mang lại nhiều lợi ích về mặt thể chất và tinh thần cho học sinh. Được tiếp xúc với không khí trong lành, vận động ngoài trời, các em có cơ hội thư giãn, thoát khỏi áp lực học tập và rèn luyện thể chất. Điều này góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường sự tập trung và hứng thú học tập của các em.

Với triết lý giáo dục hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh, Vinschool luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm học tập sáng tạo và thực tiễn như tiết học Sinh học ngoài trời. Đây không chỉ là một sáng kiến độc đáo mà còn là minh chứng cho chất lượng giáo dục toàn diện tại trường.