Trại Hè 2024 Trường Tiểu học Vinschool The Harmony – Không Chỉ Là Hành Trình Khám Phá Mà Còn Là Trải Nghiệm Và Kết Nối

Thứ Ba, 16/07/2024, 17:07 (GMT)

Trại hè 2024 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh, phụ huynh và thầy cô trường Tiểu học Vinschool The Harmony. Với những hoạt động học tập đa dạng, chương trình hè đã tạo cơ hội cho các em khám phá, học hỏi và phát triển toàn diện.

Các chương trình từ trại hè Kid Adventure, trại hè Khám Phá, trại hè Cambridge Immersion, trại hè Nghệ Thuật, Thể Thao và Sức Khỏe, Khoa Học và Công Nghệ… đều mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Những hình ảnh đáng nhớ của học sinh lớp trại hè MC tham gia trải nghiệm tại Đài Truyền Hình Việt Nam VTV và Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV, hay hình ảnh học sinh lớp trại hè Bóng đá giao lưu cùng siêu tài năng nhí 2022, học sinh các trường giao lưu giải bơi tại buổi tổng kết đều chứng tỏ sự sôi động và hấp dẫn của chương trình.

trai-he-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-1

trai-he-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-2
Học sinh lớp Trại hè MC tham gia trải nghiệm tại Đài Truyền Hình Việt Nam VTV và Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV
trai-he-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-3
Học sinh lớp Trại hè Bóng đá giao lưu cùng với Cấn Minh Đức – Siêu tài năng nhí 2022 tại buổi tổng kết.
trai-he-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-4
Học sinh và giáo viên trong chuyến trải nghiệm tại Bát Tràng

Đặc biệt, chuyến dã ngoại qua đêm tại Cúc Phương mang đến những thử thách và bất ngờ, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh Tiểu học Vinschool The Harmony khi tham gia Trại hè Kid Adventure.

Học sinh lớp Kid Adventure Ngô Nguyễn Cát Tiên đã chia sẻ sau chuyến đi:“Đây là một chuyến đi rất ý nghĩa của con.” Và chia sẻ của học sinh Đàm Minh Anh : “Sau chuyến đi này con cảm thấy vui vẻ hơn và tự tin hơn về mình.”

Hai phần ba hành trình hè đã trôi qua với sự kết hợp độc đáo của các hoạt động dự án, thể chất và trải nghiệm dã ngoại qua đêm, mang lại cơ hội vừa học vừa chơi, nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và khám phá bản thân trong một môi trường vui vẻ và an toàn cho các Vinsers.

trai-he-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-5
Học sinh lớp Kid Adventure chụp tại Cúc Phương
trai-he-2024-truong-tieu-hoc-vinschool-the-harmony-6
Học sinh tham gia hoạt động Học chèo SUP

Thầy cô chúc các Vinsers có một mùa hè thật vui vẻ, bổ ích và tràn ngập những kỷ niệm đẹp. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc ý nghĩa và học hỏi nhiều điều mới mẻ trong chuyến hành trình thú vị này!