Lễ Bế Giảng Khối Alvin Năm học 2023-2024

Thứ Ba, 11/06/2024, 16:06 (GMT)

Buổi lễ bế giảng khối Mầm non cum trường Mầm non Vinschool Central Park là dịp để tổng kết hành trình học tập đầu đời của các em học sinh. Sự kiện này cũng đã đánh dấu sự trưởng thành của các em, hoàn thiện các kỹ năng giúp các em tự tin bước vào cấp Tiểu học.

Trong không khí ấm áp, các em học sinh đã thể hiện sự tự tin và khéo léo thông qua hoạt động trình diễn các tiết mục nghệ thuật; khoảnh khắc cất lên tiếng hát bài đồng ca “Be a star” đầy hứng khởi như đã sẵn sàng cho việc bắt đầu hành trình học tập và phát triển chính mình tiếp theo.

Đây cũng là thời điểm để phụ huynh và thầy cô cùng nhau chia sẻ niềm tự hào và cổ vũ cho các em. Chúc em sẽ gặt hái những thành công và trở thành ngôi sao sáng của chính mình nhé.