Hành trình khám phá tại STEM Fair – Vinschool Grand Park

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Trường Vinschool Grand Park vừa tổ chức một sự kiện đặc biệt, STEM FAIR, nhằm khơi dậy niềm đam mê Khoa học, Công nghệ, Kĩ thuật và Toán học (STEM) trong học sinh.

Sự kiện này bao gồm nhiều trạm trải nghiệm sáng tạo. Mỗi trạm là một cơ hội để các em tiếp cận và thực hành các nguyên tắc STEM thông qua các hoạt động thực tế và tương tác.
Lĩnh vực trải nghiệm đặc sắc:

• Khoa học: Các em được thực hiện thí nghiệm khoa học vui nhộn, khám phá các hiện tượng tự nhiên qua cách tiếp cận sáng tạo.
  • Công nghệ: Giới thiệu công nghệ mới nhất qua các hoạt động thực tế ảo và điều khiển Robot.
  • Kĩ thuật: Các em được tìm hiểu kĩ thuật cơ khí thông qua các sự chuyển động từ các mô hình.
  • Toán học: Giải quyết các bài toán logic và thực hành toán qua các trò chơi tương tác.

Sự kiện này không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải quyết vấn đề mà còn cung cấp cho các em một cái nhìn thực tiễn về ứng dụng của các lĩnh vực STEM trong cuộc sống hàng ngày.

STEM Fair tại Vinschool Grand Park là một bước tiến quan trọng trong việc hình thành và phát triển lâu dài các nguồn lực trẻ cho tương lai của khoa học và công nghệ. Hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi các sự kiện Nhà trường sắp tới để khám phá những khả năng không giới hạn của các bạn học sinh nhé!