Giờ Học Thú Vị Với Môn Bóng Chày Và Bóng Bầu Dục Trong Chương Trình Vivokids

Thứ Năm, 06/06/2024, 09:06 (GMT)

Giáo dục thể chất cho trẻ Mầm non có ý nghĩa rất quan trọng với sự phát triển toàn diện của trẻ. Các hoạt động giáo dục thể chất giúp trẻ nâng cao sức khỏe thông qua các trò chơi vận động. Trẻ sẽ có cơ hội để rèn luyện sức bền, sự khéo léo, nhanh nhẹn và linh hoạt khi tham gia những hoạt động này, không chỉ vậy, sức đề kháng của trẻ cũng được nâng cao, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Nằm trong chương trình Vivokids tháng 5, môn thể thao “Bóng chày”“Bóng bầu dục” giúp các bé có những giờ học “toát mồ hôi” đồng thời phát triển và hoàn thiện các kỹ năng vận động:

• Rèn luyện kỹ thuật sử dụng bóng: ném bóng, đánh bóng, chuyền bóng và bắt bóng với độ khó tăng dần.
  • Tập luyện kỹ thuật tấn công: ôm siết chặt, dồn ép, chuyền giao bóng, cướp bóng, loại bỏ lá chắn và đá bóng.
  • Di chuyển cùng bóng: kiểm soát đồ vật, nâng cao khả năng quan sát và phán đoán hướng bóng.
  • Hình thành kỹ năng phản xạ với các thao tác cần sự chính xác, nhanh nhẹn.
  • Tăng cường khả năng làm việc nhóm của trẻ, —–hiện tinh thần đồng đội, biết cách hợp tác, giao tiếp và phát triển, khả năng tập trung, kỷ luật và tính kiên trì.
  • Tăng cường vận động, tạo cơ hội cho bé làm quen các môn thể thao từ nhỏ.

Mời bố mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc “siêu thú vị” của các bé trường mầm non Vinschool Smart City trong giờ Vivokids với môn “Bóng chày” và “Bóng bầu dục” nhé!

Link video: https://www.youtube.com/watch?si=JyWU14xzAgQsoJol&v=O_SqvRMKMtI&feature=youtu.be