Chúc Mừng Các Vinsers Đạt Thành Tích Xuất Sắc Vòng Chung Kết Quốc Tế HKICO 2024

Thứ Ba, 16/07/2024, 17:07 (GMT)

Kỳ thi Olympic Tin học quốc tế HKICO là kỳ thi được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

HKICO là kì thi hướng tới phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề và các khái niệm Khoa học Tin học, trong đó bao gồm khả năng phân loại và đơn giản hóa các công việc phức tạp, thiết kế thuật toán, tổng quát hóa và trừu tượng hóa các đối tượng (Tư duy máy tính – Computational Thinking).

Sau khi đạt được những thành tích cao tại vòng thi cấp Quốc Gia kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2024, Vinschool The Harmony tiếp tục đón nhận tin vui tại vòng thi cấp Quốc tế với thành tích vang dội của các Vinser ở hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Vòng chung kết trực tiếp năm nay được tổ chức tại Quốc đảo Singapore với những thành tích ấn tượng đã gọi tên các học sinh Trung học Vinschool The Harmony. Thí sinh thi trực tiếp duy nhất tại Singapore – Nguyễn Nhật Dương lớp 7A4 đã xuất sắc đạt Giải Bạc xét theo mỗi khối lớp và ngôn ngữ thi.

Bên canh đó, vòng chung kết trực tuyến cũng đã mang tới những tin vui với hầu hết 100% thí sinh VINSERS đạt giải:

• 2 GIẢI VÀNG
  • 8 GIẢI BẠC
  • 1 GIẢI ĐỒNG
  • 1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

chuc-mung-cac-vinsers-dat-thanh-tich-xuat-sac-vong-chung-ket-quoc-te-hkico-2024-1

chuc-mung-cac-vinsers-dat-thanh-tich-xuat-sac-vong-chung-ket-quoc-te-hkico-2024-2

chuc-mung-cac-vinsers-dat-thanh-tich-xuat-sac-vong-chung-ket-quoc-te-hkico-2024-3

chuc-mung-cac-vinsers-dat-thanh-tich-xuat-sac-vong-chung-ket-quoc-te-hkico-2024-4
Thành tích của Vinsers Trung học The Harmony tại vòng Chung Kết Quốc Tế HKICO 2024

Nhà trường xin chúc mừng các Vinsers đã xuất sắc đạt thành tích cao tại Cuộc thi HKICO 2024 năm nay!