Chào mừng đến với hành trình khám phá nước với các chuỗi sự kiện thú vị dành riêng cho học sinh Pooh – Bambi – Nemo – Kitty tại Trường Mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng

Thứ Hai, 19/08/2024, 08:08 (GMT)
Chào mừng đến với hành trình khám phá nước với các chuỗi sự kiện thú vị dành riêng cho học sinh Pooh – Bambi – Nemo – Kitty mang tên “Water Sport Day” và “Enjoy the Water Day” tại Trường Mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng!
Water Sport Day:
Tại ngày hội thể thao dưới nước, các bạn nhỏ khối Pooh đã được thử thách bản thân với các môn thể thao dưới nước và các hoạt động giải trí đầy sáng tạo. Các bé không chỉ học được sự tự tin khi vượt qua mọi thử thách mà còn được học hỏi về sự đoàn kết và tinh thần thể thao. Mọi khoảnh khắc đều là cơ hội để các bé phát triển và thể hiện bản thân.
Enjoy the Water Day:
Với sự kiện “Enjoy the Water Day”, các em bé khối Nemo và Kitty đã có một ngày tràn đầy sáng tạo với các hoạt động như “Trạm rửa xe của bé” và “Bé tập bắt cá”. Cùng với đó, các bạn nhỏ khối Bambi cũng đã được tận hưởng những trò chơi ném bóng nước thú vị và khám phá “Đường hầm Đại dương” đầy kỳ thú. Đây là cơ hội để các bé khám phá và học hỏi thông qua trò chơi, từ đó phát triển kỹ năng và sự hiểu biết về thế giới xung quanh.
Cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ này và đón nhận một mùa hè tràn đầy năng lượng và niềm vui tại trường mầm non Vinschool Imperia Hải Phòng nhé!