Cùng Vinsers nhí lan tỏa thông điệp bảo vệ động vật hoang dã tại Mầm non Vinschool Imperia

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Sự kiện “Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã” tại trường Mầm non Vinschool Imperia là bức tranh nhiều màu sắc, nơi các Vinser nhí lan tỏa tình yêu và ý thức về bảo vệ động vật hoang dã thông qua các hoạt động phát triển kỹ năng bổ ích.

Sự kiện “Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã” là nơi các Vinser nhí lan tỏa tình yêu và ý thức về bảo vệ động vật hoang dã

Trong không gian lớp học sống động với những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo, các con hào hứng tham gia trải nghiệm tìm hiểu về thế giới động vật hoang dã như chuỗi hoạt động đọc sách và trò chuyện về thế giới động vật hoang dã, hoạt động triển lãm tranh tại tiền sảnh và tập Flashmob “Jungle Adventure”.

Học sinh hào hứng tham gia tìm hiểu về thế giới động vật hoang dã tại triển lãm tranh

Thông qua các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, Vinsers nhí đã hiểu và ghi nhớ tên gọi, môi trường sống, đặc điểm tự nhiên của các loài động vật hoang dã, từ đó nuôi dưỡng cho các con tình yêu động vật, thiên nhiên đồng thời rèn luyện các kỹ năng tư duy thẩm mỹ, vận động linh hoạt.

Học sinh học về tên gọi, đặc điểm tự nhiên của các loài động vật hoang dã

Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu trong Ngày thế giới động vật hoang dã nhé!