fbpx

Thông báo V/v: Triển khai chương trình học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh trong mùa dịch Covid-19

Theo đó, các em có thể truy cập vào trang website tutor.vinschool.edu.vn (đăng nhập bằng tài khoản Google) và lựa chọn tham gia vào những lớp học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình trong tổng số hơn 500 lớp học online dưới sự dẫn dắt trực tiếp của giáo viên Vinschool. Nội dung của các tiết học tập trung giúp học sinh ôn tập hệ thống kiến thức nền tảng nhất của các môn học cơ bản: Toán, Văn, Tiếng Anh, Khoa học tích hợp (Lý – Hoá – Sinh) của từng cấp lớp. |  chương trình học hè trực tuyến

tiểu học

Các bài học được chia theo từng chủ đề và được thiết kế súc tích, sinh động, có mục tiêu rõ ràng, đồng thời có các bài tập, trò chơi tương tác đi kèm. Với môn Toán, Tiếng Việt/ Ngữ Văn, các chủ đề bài học được chắt lọc và đảm bảo bám sát chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạo. Với môn Tiếng Anh, học sinh sẽ có cơ hội được ôn lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản và rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Riêng với môn Khoa học, ở lớp 1-10, các chủ đề trọng tâm được chắt lọc từ chương trình Khoa học tích hợp của Vinschool (gồm 3 cấu phần Lý – Hoá – Sinh) không chỉ giúp học sinh ôn tập kiến thức một cách hiệu quả nhất, mà còn đi sâu vào ứng dụng thực tế. Đặc biệt, có nhiều chủ đề bài học được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi vào 10 và kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

dạy kỹ năng sống cho trẻ tiểu học

Mỗi tiết học kéo dài từ 45 đến 90 phút và học sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên cũng như thảo luận với bạn bè tương tự như một lớp học bình thường. Với kênh học trực tuyến này, học sinh không chỉ được làm chủ việc học của mình mà còn được rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng tự học, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, học cách thích nghi với bất cứ sự biến đổi nào trong cuộc sống… đồng thời, giao lưu, kết nối với bạn bè đến từ nhiều vùng, miền khác nhau.

thủ tục đăng ký vào lớp 1

Hy vọng rằng đây sẽ trở thành một chương trình học tập hữu ích dành cho các em học sinh trong giai đoạn nghỉ hè này. Nhà trường cũng rất mong các bậc Phụ huynh có thể cùng chia sẻ, lan toả mạnh mẽ thông tin này để có thật nhiều em học sinh trên cả nước có cơ hội được tiếp cận với chương trình giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế của Vinschool!

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc vấn đề gì cần hỗ trợ, Phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 18006511 (miễn phí), chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 8888 trong giờ hành chính (8h30-12h30 và 13h30-17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu) để được hỗ trợ.

Vinschool The Harmony – Khai Trương Trường Tiểu Học, Trung Học

Thông báo v/v: Biểu phí và Quy định tài chính khối Tiểu học, THCS, THPT năm học 2020-2021 – Vinschool