fbpx

Thông báo v/v: Biểu phí và Quy định tài chính khối Tiểu học, THCS, THPT năm học 2020-2021

Kính gửi quý Phụ huynh, Quy định tài chính

Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool (Vinschool) xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý Phụ huynh cùng gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn quý Phụ huynh và các em Học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng các Thầy Cô và Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

trường tiểu học

Tiếp nối thành công từ các năm học trước, năm học 2019-2020, Vinschool đã có những bước tiến mới để liên tục nâng cao chất lượng chương trình giáo dục, tập trung vào chiều sâu và hiện thực hóa sứ mệnh của một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Chương trình giáo dục đổi mới với các cấu phần giáo dục kỹ năng – phẩm chất, các môn học trải nghiệm được chú trọng như các môn văn hóa, nhằm chuẩn bị cho Học sinh những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để có khả năng đáp ứng được các yêu cầu liên tục thay đổi của tương lai. Song song với đó là công tác đào tạo và phát triển đội ngũ Giáo viên để có thể triển khai thành công các chương trình mới của Nhà trường.

trường tiểu học quốc tế hải phòng

Vinschool đã và đang đi theo đúng định hướng về việc không ngừng cải tiến chất lượng. Đặc biệt, 7 cơ sở trường Vinschool đã trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools). Toàn hệ thống đang nỗ lực cải thiện đi theo những tiêu chí khắt khe của CIS nhằm hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống Giáo dục Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế trong vận hành cũng như dạy và học, mang tới những ưu thế vượt trội cho Học sinh của Vinschool.

Nhà báo Phan Đăng giao lưu cùng học sinh trong Tuần lễ Sách | Vinschool

Để chuẩn bị cho năm học 2020-2021, Nhà trường xin thông báo tới quý Phụ huynh Biểu phí và Quy định tài chính của Hệ thống các trường Tiểu học – THCS – THPT Vinschool đã được cập nhật trên website chính thức của Vinschool. Mức học phí từ năm học 2020-2021 sẽ được áp dụng đồng đều với Học sinh cũ và Học sinh mới căn cứ theo lộ trình điều chỉnh học phí đã được Nhà trường thông báo tới quý Phụ huynh từ cuối năm 2017.

Quý Phụ huynh vui lòng xem thông tin chi tiết Biểu phí và Quy định tài chính năm học 2020-2021 của bậc học Tiểu học – THCS – THPT Vinschool trên website chính thức của hệ thống TẠI ĐÂY.
Nếu có bất cứ câu hỏi nào, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng Tuyển sinh tại tổng đài 024.3975.3333 máy lẻ (0/1/2) hoặc email: [email protected].

Một lần nữa, xin kính chúc quý Phụ huynh cùng gia đình sức khỏe và bình an.

Trân trọng cám ơn quý Phụ huynh!
Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool

Khi Phụ huynh trải nghiệm một giờ học Toán lý thú cùng các con – Vinschool

Xúc động lễ Tổng kết và tri ân của Vinsers trường Tiểu học Vinschool Central Park – Vinschool