Vinschool The Harmony – Cơ sở mới khai trương của Vinschool

Ngày 2/1/2018, hơn 1000 học sinh Vinschool đã chính thức chuyển tới “ngôi nhà mới” Vinschool The Harmony. Đây là một trong những cơ sở được đầu tư đẹp, hiện đại nhất trong của Vinschool tính tới thời điểm hiện tại.

HỆ THỐNG CẢNH QUAN

sân trường vinschool the harmony
Khuôn viên trường nhìn từ trên cao
Vinschool sẽ có 2 cơ sở trường mới tại Khu đô thị Vinhomes The Harmony (Long Biên, Hà Nội) với quy mô mỗi trường từ 64 – 68 lớp học. Tháng 1/2018 Vinschool đưa vào hoạt động 01 cơ sở, cơ sở còn lại sẽ đi vào hoạt động từ tháng 8/2018. 

công viên hồ điều hòa vinschool the harmony
Khu công viên và hồ điều hòa đối diện Trường Vinschool The Harmony


Hai trường Vinschool nằm cạnh khu công viên và hồ điều hòa rộng 12,4 ha trong Khu đô thị Vinhomes The Harmony. Không gian sinh thái vô cùng thoáng mát, dễ chịu, đem tới điều kiện học tập lý tưởng dành cho học sinh. Đặc biệt, lần đầu tiên Vinschool đầu tư xây dựng một phòng biểu diễn cho học sinh theo mô hình rạp hát hiện đại (dự kiến hoàn thành vào đầu năm học 2018-2019).

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI 

sân bóng vinschool the harmony
Toàn cảnh sân bóng nhân tạo ngoài trời
Sân bóng cỏ nhân tạo của trường Vinschool The Harmony có diện tích lên tới 1.500m2. Ngay kế bên là sân bóng rổ với diện tích 900m2

bể bơi vinschool the harmony
Bể bơi bốn mùa phục vụ cho các lớp Giáo dục thể chất

Bể bơi của trường được đặt tại tầng 4 với tổng diện tích khoảng 500m2

phòng học vinschool the harmony
Phòng học rộng thoáng trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Các lớp học ở đây được đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại với bàn ghế Kotobuki (Nhật Bản). Cuối lớp là bảng ghim lớn để học sinh sử dụng với các mục đích đa dạng phục vụ học tập. Toàn bộ các lớp học đều được trang bị Bảng tương tác thông minh Smart Board theo tiêu chuẩn quốc tế.

CHUYẾN THAM QUAN TRƯỜNG VINSCHOOL THE HARMONY

tham quan cơ sở vật chất
Phụ huynh và học sinh tham quan cơ sở vật chất của nhà trường

Trước đó, Phụ huynh và các em học sinh đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất của trường. Thầy Phan Anh, Hiệu trưởng trường THCS Vinschool cho biết: “Khu lớp học tại Vinschool The Harmony sẽ được tổ chức cách dạy – học khác biệt. Thay vì mỗi lớp có một phòng học cố định, tất cả giáo viên sẽ cố định tại phòng dạy bộ môn, học sinh sẽ di chuyển tới phòng học chuyên biệt của từng môn học. Đây cũng là mô hình nhiều trường quốc tế áp dụng giúp giáo viên sẽ có điều kiện chuẩn bị cho tiết dạy tốt hơn; không gian lớp học đặc trưng bộ môn nên tạo động lực học tập; cách bố trí bàn ghế linh hoạt theo từng mục tiêu học tập”.

Xem thêm hình ảnh cơ sở vật chất Trường Tiểu học Vinschool The Harmony TẠI ĐÂY

Xem thêm hình ảnh cơ sở vật chất Trường Trung học Vinschool The Harmony TẠI ĐÂY