Sự tự tin, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, hòa đồng và ham học hỏi… đó là những ấn tượng mà các Vinsers đã để lại trong lòng bạn bè quốc tế thông qua chuyến hành trình tham dự Chương trình trao đổi học sinh tại trường Kapiti College, New Zealand trong tháng 7/2018.


"/>

10 Vinsers tham dự chương trình trao đổi học sinh tại New Zealand

Thứ Ba, 24/07/2018, 18:07 (GMT+7)

Sự tự tin, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, hòa đồng và ham học hỏi… đó là những ấn tượng mà các Vinsers đã để lại trong lòng bạn bè quốc tế thông qua chuyến hành trình tham dự Chương trình trao đổi học sinh tại trường Kapiti College, New Zealand trong tháng 7/2018.

10 Vinsers tham dự chương trình trao đổi học sinh tại New Zealand
trường thpt quốc tế
Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường THCS Vinschool và trường Kapiti College, New Zealand, mùa hè năm nay, 10 học sinh trường Trung học Vinschool đã tham gia chương trình học trao đổi học sinh tại Kapiti College, New Zealand từ ngày 01/07 đến 08/07/2018.
các môn học cấp 2
Trong suốt hành trình 8 ngày tại New Zealand, các Vinsers đã có được nhiều bài học bổ ích và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Tại đây, các em đã được tìm hiểu văn hóa đất nước New Zealand, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Wellington, trải nghiệm các hoạt động học tập tại Kapiti College, sinh hoạt dưới hình thức “homestay” tại nhà các bạn học sinh của trường, giao lưu văn nghệ và tự tin để lại dấu ấn trong sự yêu mến của những người bản địa.
bí quyết thi đầu lớp 10

Các Vinsers được tìm hiểu về văn hóa, được thưởng thức những món ăn truyền thống mang đậm hương vị New Zealand.
“Mình cảm thấy rất vui khi được là một “host family” trong chương trình trao đổi học sinh lần này. Năm trước mình có được sang Việt Nam, các bạn học sinh Vinschool rất vui vẻ, hòa đồng, tích cực và tài năng. Năm nay, khi các bạn ấy sang New Zealand, mình cảm nhận điều đó rõ ràng hơn nữa. Mình rất ấn tượng với các bạn!”, bạn Eva Cochrane học sinh trường Kapiti College chia sẻ.

Tất cả những hoạt động diễn ra đã được các em ghi lại trong những trang nhật ký hành trình của mình, đó là những giây phút các em được khám phá một vùng đất mới, gắn kết tình bạn với những bạn bè quốc tế, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ, từ đó rèn luyện nhiều kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…

10 Vinsers tham dự chương trình trao đổi học sinh tại New Zealand – Vinschool
Được tham gia các tiết học tại Kapiti College, các em đã có thêm nhiều trải nghiệm mới, nhiều bạn mới và tiếp cận với các phương thức học tập mới.
Bạn Hạnh Chi, học sinh Vinschool trong đoàn cho biết: “Điều tuyệt vời nhất của chuyến đi có lẽ là những gì mà chúng con trải nghiệm và học được, đó là kiến thức về văn hóa của đất nước và con người New Zealand, con rất ấn tượng về việc họ luôn nói cảm ơn, dù là khi xuống xe buýt, khi mua đồ hay khi được thưởng thức một món ăn ngon, là cái nhìn mới mẻ về quốc tế, về thế giới xung quanh, là những kỹ năng cần thiết sẽ giúp ích chúng con rất nhiều”.
Ra Mắt Cuốn Sách Đầu Tay Của Các Tác Giả Trẻ Thuộc Trung Tâm GATE – Vinschool
Chuyến hành trình 8 ngày tại New Zealand kết thúc với những bài học quý giá, những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi em học sinh. Những trải nghiệm mới, những tình bạn mà các em có được qua chương trình này sẽ là hành trang theo suốt các em trong tương lai.
Vinsers kêu gọi “vốn đầu tư” trong lớp học mô phỏng show truyền hình Shark Tank – Vinschool