fbpx

Thông báo V/v: Kế hoạch dạy học trực tuyến cho Học sinh từ ngày 18/02/2020

Kính gửi quý Phụ huynh, Kế hoạch dạy học trực tuyến

trường tiểu học

Tiếp theo thông tin về việc Học sinh tiếp tục nghỉ tại nhà để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra, Nhà trường xin thông báo về kế hoạch giảng dạy cho Học sinh bắt đầu từ ngày 18/02/2020 đến khi học sinh quay trở lại trường học.

tuyển sinh tiểu học hcm

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc thay đổi lịch thi, lịch kiểm tra của các chương trình quốc tế do ảnh hưởng của dịch bệnh. Lịch công tác, kế hoạch đào tạo và học tập của các Giáo viên nước ngoài có liên quan đến nhiều trường quốc tế và các tổ chức đào tạo trên thế giới… do đó không thể thay đổi được. Vì vậy, Nhà trường ưu tiên triển khai giảng dạy trực tuyến trong thời gian này với các môn học thuộc chương trình Cambridge và môn Tiếng Anh thuộc hệ Chuẩn Vinschool để có thể kết thúc chương trình theo đúng kế hoạch năm học là ngày 30/05/2020 hoặc kéo dài thêm 01 tuần đến hết 05/06/2020. Giáo viên sẽ bổ sung các kĩ năng mà Học sinh chưa được thực hành ở lớp học trực tuyến khi các con trở lại trường. Các môn học khác sẽ được dạy bổ sung sau khi Học sinh đi học lại và có thể kéo dài sau tháng 05/2020 để bảo đảm Học sinh hoàn thành chương trình học của tất cả các môn.

Thư mời tham dự Hội sách Vinschool Book Fair 2018 “Vietnamese Pride – Global Mind” (Cụm Times City – Harmony) – Vinschool

Để việc học tập và tiếp thu kiến thức của Học sinh thật sự hiệu quả trong thời gian tới, quý Phụ huynh vui lòng cùng phối hợp với Giáo viên để đôn đốc các con chủ động nghiên cứu tài liệu trước khi tham gia các lớp học trực tuyến và hoàn thành bài tập đầy đủ. Đồng thời, quý Phụ huynh và Học sinh vui lòng đọc và tuân thủ Quy định lớp học trực tuyến để đảm bảo an toàn về hình ảnh cho Học sinh theo các tiêu chuẩn về bảo vệ trẻ em (Child Protection) mà Vinschool đang áp dụng.

Trước khi tham gia các lớp học, nếu quý Phụ huynh và Học sinh cần hỗ trợ về mặt kĩ thuật xin vui lòng liên hệ tổng đài 024.3975.3333 máy lẻ 6506 hoặc email: [email protected].

Nếu quý Phụ huynh có ý kiến đóng góp khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc Khách hàng – Hệ thống Giáo dục Vinschool tại các tổng đài trong giờ hành chính (8h00-17h00):

Tại Hà Nội: 024.3975.3333 máy lẻ 0/1/2.
Tại Hải Phòng: 024.3975.3333 máy lẻ 6622.
Tại Tp. Hồ Chí Minh: 028.3622.6888 máy lẻ 0.

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh và Học sinh đã đồng hành và phối hợp cùng Nhà trường.

Trân trọng,

Ban Giám hiệu

Trường Tiểu học, THCS, THPT Vinschool

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường PTLC Central Park – Vinschool

Thông báo v/v Phối hợp giao thông tại Trường Tiểu học Vinschool Times City – Vinschool