Kính gửi Quý Phụ huynh, 

Vào ngày tựu trường 15 và 16/8/2018, Trường PTLC Vinschool sẽ hân hoan chào đón hơn 2.500 học sinh tại Khu đô thị Vinhomes Central Park. Để đảm bảo vấn đề giao thông tại trường được thông suốt, tránh ách tắc và kẹt xe cục bộ, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp và hợp tác của Quý Phụ huynh cụ thể như sau:"/>

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường PTLC Central Park

– Khuyến khích các Phụ huynh sinh sống tại Vinhomes Central Park đi bộ cùng con đến trường để giảm tải lưu lượng xe lưu thông. 

– Đối với Phụ huynh đi ôtô: Phụ huynh dừng xe đối diện cổng trường, đưa con sang đường và để con tự vào lớp bằng cổng chính. Nếu Phụ huynh có nhu cầu vào cùng con, Phụ huynh đậu xe trước cổng trường Trung học (số lượng chỗ có hạn) hoặc để xe ở hầm Bệnh viện Vinmec.
– Đối với Phụ huynh đi xe máy: Phụ huynh đỗ xe cùng phía cổng trường và để con tự vào lớp. Nếu Phụ huynh có nhu cầu vào lớp cùng con, Phụ huynh vào trường bằng cổng phụ A và để xe trong sân trường theo hướng dẫn của Bảo vệ.
– Phụ huynh tuyệt đối không dừng đỗ ngay trước chính diện khu vực cổng trường, không dừng xe nói chuyện để tránh gây ách tắc giao thông và vui lòng tuân thủ các hướng dẫn phân luồng giao thông của các nhân viên an ninh tại khu vực cổng trường.
– Sau 2 tuần đầu đi học, Phụ huynh để con tự vào lớp từ cổng trường nhằm rèn luyện cho con sự chủ động và tự giác, đặc biệt là các Học sinh từ Khối 3 trở lên.
Ngoài ra nhà trường cũng xin gửi tới quý Phụ huynh sơ đồ các cổng vào và hướng dẫn phân luồng các cổng vào như sau:

– Cổng chính: Dành cho học sinh đi bộ, hoặc Phụ huynh đi xe nhưng thả con trước cổng trường để tự vào lớp.
– Cổng Phụ A: Dành cho Phụ huynh đi xe máy muốn đậu xe trong trường để đưa con lên lớp, hoặc học sinh đi xe đạp. 
Cổng Phụ D: Dành cho xe buýt của học sinh ra vào trường.
Trân trọng,
Ban Giám hiệu
Trường PTLC Vinschool Central Park