fbpx

Vinschool One – Siêu ứng dụng dành cho phụ huynh

Thứ Hai, 08/08/2022, 10:08 (GMT+7)

Ứng dụng VinschoolOne cung cấp một “Cổng thông tin tập trung” giúp phụ huynh nắm bắt nhanh chóng tình hình học tập, sinh hoạt của con tại trường cũng như cập nhật các tin tức, hoạt động và thông báo của Nhà trường trên một nền tảng duy nhất.

Cập nhật thông tin đầy đủ, thường xuyên và nhanh chóng

Là một ứng dụng di động – kênh liên lạc điện tử giữa Nhà trường và phụ huynh học sinh bậc Tiểu học và Trung học được Vinschool chính thức đưa vào triển khai từ cuối tháng 01/2021, đến nay, ứng dụng VinschoolOne đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, giúp nâng cao chất lượng kênh trao đổi thông tin giữa Nhà trường, giáo viên và phụ huynh.

Ứng dụng VinschoolOne có thể được cài đặt trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android.

Ứng dụng VinschoolOne không chỉ được chú trọng về thiết kế giao diện, cấu trúc nội dung mà còn có nhiều tính năng nổi trội nhằm nâng cao trải nghiệm của phụ huynh học sinh. Với ứng dụng VinschoolOne, phụ huynh không chỉ được cập nhật, theo dõi toàn bộ tin tức từ Vinschool mà còn có thể nhắn tin, trao đổi thông tin với giáo viên, các phụ huynh ở trong lớp. Đồng thời, tất cả các dữ liệu của học sinh sẽ được cập nhật và lưu trữ trong suốt quá trình học tập tại trường (kết quả học tập, thời khóa biểu, thông tin điểm danh, hồ sơ sức khoẻ, thực đơn bữa ăn, lịch sự kiện…), qua đó, phụ huynh có thể chủ động theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của con.

Đặc biệt, các thông tin trên ứng dụng được cá nhân hoá cho từng phụ huynh học sinh. Người dùng chưa phải là phụ huynh Vinschool cũng có thể tải và sử dụng ứng dụng để tìm hiểu các thông tin về Vinschool và đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Hướng dẫn tải ứng dụng VinschoolOne

 • Tên ứng dụng: VinschoolOne (IOS hoặc Android)
 • Tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng (Tiếng Việt): Vui lòng xem TẠI ĐÂY
 • Tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng (Tiếng Anh): Vui lòng xem TẠI ĐÂY

Thông tin truy cập tài khoản:

 • Đối với Phụ huynh học sinh Vinschool:
  • Tên đăng nhập: (số điện thoại của Phụ huynh đã đăng ký với nhà trường)
  • Mật khẩu: (mã OTP mà ứng dụng tự động gửi về tin nhắn số điện thoại của Phụ huynh; mã này có hiệu lực trong 2 phút).
  • Đối với Phụ huynh chưa có con theo học tại Vinschool:
 • Click “Khách” trên màn hình ứng dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc sử dụng ứng dụng VinschoolOne, Phụ huynh vui lòng liên hệ với Bộ phận Kỹ thuật tại tổng đài 18006511 (miễn phí), chọn ngôn ngữ và nhấn số máy lẻ 888 trong giờ hành chính (8h30-12h30 và 13h30-17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu) để được hỗ trợ.

Đồng thời, Phụ huynh có thể click trực tiếp vào biểu tượng hình điện thoại tại Trang chủ của ứng dụng VinschoolOne để liên hệ hotline hỗ trợ kỹ thuật.

Nhà trường liên tục cải tiến ứng dụng VinschoolOne để mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho Phụ huynh.