fbpx

Vinschool đồng hành cùng VinUniversity nối dài tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng

Thứ Hai, 15/06/2020, 12:06 (GMT+7)

MORE PEOPLE CAN JOIN - MORE TIME TO RUN WITH EDURUN 2020!

Với “phiên bản” hoàn toàn mới – Thử thách chạy cùng nền tảng trực tuyến, Giải chạy EDURUN 2020 đã cán mốc tổng số gần 400,000 km với sự tham gia của hàng chục nghìn người trong và ngoài cộng đồng Vinschool.

Có thể thấy, dịch Covid-19 cũng không thể ngăn được sức lan tỏa mạnh mẽ tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng của Giải chạy EDURUN. Để tiếp tục nối dài tinh thần đó, Vinschool và VinUniversity sẽ chính thức phối hợp và phát động giai đoạn 3 của Giải chạy EDURUN, kéo dài từ ngày 1/6/2020 đến 15/7/2020, đây cũng là thời điểm kết thúc năm học 2019 – 2020.
Cùng với việc kéo dài thời gian, Ban tổ chức giải quyết định không giới hạn khung giờ chạy trong ngày. Đây là một thay đổi quan trọng để khuyến khích mọi người chạy mọi nơi, mọi lúc, vượt qua những khó khăn về thời gian, công việc hay dịch bệnh.

Quý Phụ huynh, Học sinh, CBNV Vinschool và các cá nhân, tổ chức có thể đóng góp thêm vào Quỹ từ thiện EDURUN bằng tiền mặt qua cổng thanh toán của chương trình TẠI ĐÂY

Qua đây, Vinschool và VinUniversity mong muốn lan toả tinh thần thể thao hướng đến một cuộc sống lành mạnh cả về thể chất, tâm lý, tinh thần và kết nối xã hội. Giáo sư Maurizio Trevisan, Viện trưởng Viện Khoa học sức khỏe của VinUniversity sẽ tham gia chương trình với vai trò Đại sứ EDURUN. Cùng Viện Khoa học sức khoẻ, Giáo sư chia sẻ thông điệp khuyến khích người tham gia vượt qua giới hạn của bản thân để xây dựng một nền tảng sức khoẻ bền vững.

Bên cạnh đó, người tham gia có thể lựa chọn mua thêm áo phông của chương trình với giá 180,000VNĐ/chiếc ngay hôm nay để trở thành những đại sứ của chương trình, góp phần lan tỏa tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng.

________________

Thông tin chi tiết:

  • Hướng dẫn đăng ký tham gia Giải chạy, cài đặt thiết bị, đăng ký mua áo, và quyên góp cho quỹ từ thiện EDURUN Tại đây (Phí đăng ký tài khoản mới: 50,000 VNĐ/ người)
  • Phụ huynh, Học sinh và CBNV Vinschool, các cá nhân, tập thể muốn đăng ký mua áo phông của chương trình, vui lòng đăng ký Tại đây
  • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0329 76 72 75

Cùng tham gia Giải chạy EDURUN ngay hôm nay để hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao và mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho các em nhỏ ở những vùng sâu, vùng xa!