fbpx

Vinschool Central Park: Hành trình một năm học đáng nhớ của khối 9 khép lại trong niềm xúc động và tự hào

Chủ Nhật, 02/06/2019, 14:06 (GMT+7)

Một năm học đã trôi qua với nhiều kỉ niệm đẹp và bài học đáng nhớ, các Vinsers khối 9 trường Trung học Vinschool Central Park cùng phụ huynh và thầy cô đã không giấu nổi những cảm xúc bồi hồi và tự hào trong buổi lễ Tổng kết và trao thưởng.

Vinschool Central Park – Hành trình một năm học đáng nhớ | Vinschool

trường thpt quốc tế

“Điều tuyệt vời nhất là tại Vinschool không bao giờ con có cảm giác cô đơn. Bất cứ khi nào chúng con gặp khó khăn hay chỉ là muốn tâm sự, chúng con biết chắc chắn sẽ có những người luôn sẵn lòng ngồi xuống lắng nghe, thấu hiểu và giúp đỡ chúng con… Con thực sự biết ơn sự khắt khe và những yêu cầu ngày càng cao của các thầy cô để chúng con có thể đối mặt với thách thức, và tự thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình…”. Những lời chia sẻ xúc động của bạn Hà Nhung, học sinh lớp 9B2, trường Trung học Vinschool Central Park trong lễ Tốt nghiệp và trao thưởng khiến cả khán phòng lắng đọng với những kí ức đáng nhớ về một năm học đã qua. mức thu học phí thpt

Vinser Hà Nhung, lớp 9B2, trường Trung học Vinschool Central Park đại diện học sinh khối 9 chia sẻ những lời tri ân đầy xúc động đến thầy cô và ba mẹ trong ngày lễ đặc biệt này.

trường thpt quốc tế hà nội

Vinschool Central Park
Hơn 60 Vinsers đã vinh dự nhận được kỷ niệm chương “Tinh hoa bộ môn” của Nhà trường trao tặng vì thành tích xuất sắc với số điểm bộ môn cao nhất khối cũng như giành được nhiều giải thưởng nghiên cứu, sáng tạo ấn tượng trong năm học.

 

Thầy Shane Blood, Quản lý trường Trung học Vinschool Central Park đã có những lời chia sẻ và động viên dành cho các em học sinh khối 9, mong muốn các em sẽ luôn tự tin và tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích trên chặng đường mới.

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các con tự chuẩn bị cũng đã mang đến không khí sôi nổi và ấn tượng cho buổi lễ tốt nghiệp và trao thưởng.

 

Vinschool Central Park
Buổi lễ khép lại trong niềm tự hào và quyết tâm của các Vinsers. Mong rằng những hành trang ngày hôm nay các con có được sẽ tiếp tục giúp con chinh phục những thử thách mới trên chặng đường phía trước.

Lễ Tổng kết và trao thưởng đã kết thúc trong niềm vui bất ngờ với món quà ý nghĩa của em học sinh Trung học lớp dưới dành tặng các anh chị học sinh lớp 9 với lời chúc mong các anh chị sẽ luôn vững tin và thành công.

Mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem MV “When you believe” do thầy cô và các em học sinh trường Trung học Vinschool Central Park thực hiện:

Vinschool Central Park – Hành trình một năm học đáng nhớ | Vinschool

Giải đấu Bóng đá Quốc tế lần đầu được tổ chức tại Vinschool | Vinschool

Chinh phục Học bổng liên thông Vinschool – VinUni