Từ ngày 22 - 24/02/2019, Vinschool đã chính thức đăng cai giải đấu bóng đá quốc tế ASAC (ASEAN Sports & Activities Conference) Junior Football 2019, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Giải đấu có sự tham gia của đông đảo các đội tuyển bóng đá đến từ nhiều trường quốc tế trong khu vực như Việt Nam, Thái Lan & Campuchia.

"/>

Vinschool đăng cai tổ chức Giải đấu Bóng đá Quốc tế dành cho học sinh Trung học

Thứ Ba, 12/03/2019, 17:03 (GMT+7)

Từ ngày 22 - 24/02/2019, Vinschool đã chính thức đăng cai giải đấu bóng đá quốc tế ASAC (ASEAN Sports & Activities Conference) Junior Football 2019, tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Giải đấu có sự tham gia của đông đảo các đội tuyển bóng đá đến từ nhiều trường quốc tế trong khu vực như Việt Nam, Thái Lan & Campuchia.

ASAC (ASEAN Sports & Activities Conference) Junior Football là giải đấu bóng đá quốc tế thường niên dành cho các em học sinh trung học 

Các cầu thủ trẻ được quy tụ từ nhiều ngôi trường quốc tế trong khu vực Đông Nam Á và đây cũng là lần đầu tiên Vinschool đứng ra đăng cai tổ chức giải đấu bóng đá quốc tế này. Năm nay đặc biệt có sự tham gia của đội tuyển bóng đá nam và nữ đến từ Vinschool, Trường Quốc tế Wells (Thái Lan), Trường Quốc tế Northbridge (Campuchia), Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Quốc tế Concordia Hà Nội.

Giải đấu Bóng đá Quốc tế

Hai đội tuyển bắt tay giao hữu trước trận mở đầu vòng đấu bảng tại Giải Bóng đá Quốc tế ASAC (ASEAN Sport & Activities Conference) Junior Football 2019

 

Đội bóng đá nam Vinschool tự hào vô địch giải ASAC Junior Football 2019

Giải đấu đã chứng kiến những giây phút kịch tính, tinh thần thể thao sôi nổi, tình thần đồng đội gắn kết của các đội tuyển. Khép lại ba ngày thi đấu, đội tuyển Bóng đá nam Vinschool đã tự hào giành chiến thắng chung cuộc và trở thành Nhà vô địch của ASAC Junior Football Tournament tại bảng đấu nam. Tại bảng đấu nữ, đội tuyển đến từ Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh đã giữ vị trí đầu bảng từ đầu đến cuối giải đấu và xuất sắc giành giải quán quân.

Giải đấu Bóng đá Quốc tế

Đội bóng đá nam Vinschool đã Vô địch giải đấu sau trận chung kết kịch tính với Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh với tỉ số 1-1 và chiến thắng tại loạt sút luân lưu.

Bên cạnh đó, giải Nhì và giải Ba bóng đá nam lần lượt thuộc về đội tuyển Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Quốc tế Northbridge – Campuchia. Giải Nhì và giải Ba bóng đá nữ lần lượt thuộc về đội tuyển Trường Quốc tế Northbridge – Campuchia và Vinschool.

Giải đấu Bóng đá Quốc tế

Tuy mới chỉ thành lập và tập luyện trong thời gian ngắn trước giải đấu, đội tuyển bóng đá nữ Vinschool đã nỗ lực thi đấu hết mình và giành giải ba chung cuộc tại bảng đấu nữ.

ASAC là cơ hội các em trải nghiệm môi trường quốc tế

Thầy Scott Anthony Neufeld – Giám đốc Chương trình Giáo dục thể chất của Vinschool, đồng thời là Trưởng Ban tổ chức giải đấu chia sẻ: Lần đầu tiên đăng cai giải đấu này, Vinschool không chỉ mong muốn đem đến cho học sinh một sân chơi thể thao sôi nổi mà còn mang đến cho các em cơ hội được học hỏi trau dồi nhiều hơn kinh nghiệm cũng như giao lưu văn hóa  với bạn bè quốc tế.

Giải đấu Bóng đá Quốc tế

Dù thời tiết khá lạnh nhưng không khí rất sôi nổi và tinh thần thể thao hừng hực trên sân cỏ PVF, các cầu thủ thi đấu hết mình với sự kiên trì, bình tĩnh phán đoán tình huống.

Tham gia giải đấu bóng đá quốc tế được tổ chức chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tuyệt vời cùng kỷ niệm đang nhớ bên bạn bè quốc tế

Thầy Adrian Watts – Hiệu trưởng, đồng thời là Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nữ Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (International School of Ho Chi Minh City) bày tỏ cảm xúc sau giải đấu: “Đây là một vinh dự lớn với đội bóng Trường Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh khi có cơ hội tham gia một giải đấu bóng đá quốc tế được tổ chức chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tuyệt vời. Các em học sinh đã được gặp gỡ, làm quen thêm nhiều người bạn mới và có những trải nghiệm thật đáng nhớ.”

“Victory comes from striving to do your best and success is about how you carry out the process” – Chiến thắng đến từ những nỗ lực không mệt mỏi, và thành công chính là cuộc hành trình đầy ý nghĩa mà bạn đã đi qua. Với tinh thần nỗ lực và sự bền bỉ, đội tuyển bóng đá Vinschool Storm sẽ luôn sẵn sàng để cùng nhau chinh phục những thử thách mới trên sân cỏ.