fbpx

Lễ tổng kết năm học và lễ trưởng thành của Vinsers khối 12 – Những khoảnh khắc còn mãi trên hành trình thanh xuân

Thứ Hai, 03/06/2019, 15:06 (GMT+7)

Lễ Trưởng thành – Trạm ký ức không chỉ là buổi lễ tốt nghiệp mà còn là dịp để các thầy cô, các em học sinh khối 12 trường THPT Vinschool Times City cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt những ngày tháng đã qua dưới mái trường Vinschool.

Mỗi người là một cá tính riêng biệt, nhưng bằng một cách nào đó giữa các em luôn có sợi dây gắn kết với nhau để làm nên chuyến hành trình đầy ý nghĩa này. Ở những phút cuối của buổi lễ, các thầy cô giáo đã cùng hát bài “Mong ước kỷ niệm xưa” để gửi tặng học trò thay cho lời tạm biệt. Ngay khi những câu hát đầu tiên được cất lên, các em đã ùa lên sân khấu để ôm lấy những người thầy, người cô của mình.
Trên bước đường phía trước, các em hãy luôn ghi nhớ trong tim mình những lời dặn của thầy cô: “Nếu lúc nào đó cảm thấy mệt mỏi, các em hãy nhớ về mái trường Vinschool thân yêu. Nơi đó, thầy cô luôn dõi theo mỗi bước đi của các em với ánh mắt trìu mến đầy khích lệ. Hãy luôn giữ trong tim mình niềm tin, khát vọng, ý chí mạnh mẽ, kiên cường để bay cao, bay xa”.

Mời quý phụ huynh và các bạn cùng xem lại những khoảnh khắc xúc động của buổi lễ này.