fbpx

Chúc mừng 2 cơ sở tiếp theo của Vinschool trở thành thành viên của CIS

Thứ Ba, 28/07/2020, 17:07 (GMT+7)

Sau khi 3 điểm trường (bao gồm 7 cơ sở) đầu tiên của Vinschool trở thành thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS và đã vượt qua vòng Đánh giá Tiền giám định vừa qua, 2 cơ sở tiếp theo của Vinschool đã chính thức được công nhận là thành viên của CIS ngay tại lần đánh giá đầu tiên, bao gồm:

 • Trường Tiểu học, THCS Vinschool Thăng Long
 • Trường Tiểu học Vinschool Green Bay

Kết quả này không chỉ có ý nghĩa với thầy và trò trường Vinschool Thăng Long và Vinschool Green Bay mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn hệ thống. | thành viên của CIS

trường tiểu học

Tháng 3/2019, 3 điểm trường đầu tiên của Vinschool chính thức được công nhận là thành viên của CIS, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong lịch sử hoạt động của Vinschool. Toàn hệ thống đã nỗ lực để cải thiện tất cả các mảng từ vận hành đến đổi mới chương trình học, nâng cao chất lượng giáo viên để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của CIS. | tiểu học hải phòng

Để được công nhận là thành viên của CIS, các trường đã phải đạt được 20 tiêu chí cốt lõi nhất thuộc 8 bộ tiêu chuẩn (domain) mà CIS đưa ra bao gồm:

 1. Mục tiêu và định hướng của Nhà trường
 2. Quản trị, mô hình sở hữu và lãnh đạo
 3. Chương trình giáo dục
 4. Giảng dạy và đánh giá phục vụ học tập
 5. Sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh
 6. Chính sách nhân sự
 7. Khuôn viên, cơ sở vật chất, hệ thống công nghệ, và các dịch vụ phụ trợ
 8. Truyền thông, hợp tác với gia đình và cộng đồng

Chia sẻ trong chuyến đánh giá, đại diện CIS bất ngờ và đánh giá cao khi thấy những lời góp ý cho 3 điểm trường thành viên đã được Vinschool áp dụng một cách triệt để tại tất cả các cơ sở trường. Điều đó cho thấy tính hệ thống cao tại Vinschool cũng như sự nghiêm túc của Vinschool trong việc cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. | Môn Khoa học: Vinsers tìm hiểu về các nhóm thực phẩm, hình thành thói quen ăn uống khoa học – Vinschool

Đặc biệt, qua việc dự giờ trực tuyến các tiết học cũng như phỏng vấn trực tiếp đại diện Ban Giám hiệu, Giáo viên, Phụ huynh, Học sinh, các chuyên gia của CIS cũng đánh giá cao hai trường về:

 • Chất lượng dạy và học: áp dụng nhiều phương pháp dạy học phân hóa, tăng sự tương tác của học sinh trong lớp học.
 • Luôn lắng nghe tiếng nói của học sinh và tạo nhiều cơ hội cho học sinh được rèn luyện và phát triển khả năng lãnh đạo.
 • Toàn thể cộng đồng nhà trường đều chia sẻ định nghĩa chung và cam kết phát triển học tập liên văn hóa, hướng tới đào tạo ra những công dân toàn cầu.
 • Xây dựng một cộng đồng tích cực giữa Phụ huynh – Học sinh – Nhà trường.

Trong thời gian tới, Vinschool đặt mục tiêu có cơ sở được nhận chứng nhận giám định bởi CIS. Các cơ sở còn lại trong hệ thống cũng sẽ đặt mục tiêu được công nhận là thành viên của CIS trong các năm tiếp theo.

_________________

HỘI ĐỒNG CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ CIS (Council of International Schools) là tổ chức giám định giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới, với danh sách các tiêu chí & tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc đánh giá một ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Sau khi được công nhận là thành viên, các trường thường sẽ phải trải qua quá trình giám định khắt khe với đầy đủ tất cả các tiêu chí của 8 bộ tiêu chuẩn CIS để chính thức được cấp chứng nhận giám định bởi CIS.

Các trường thành viên của CIS đều chia sẻ lý tưởng:

 • Khát khao mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng và nâng cao trình độ cho các em học sinh để các em trở thành những công dân toàn cầu
 • Cam kết mang tới chất lượng giáo dục cao với đẳng cấp quốc tế

Tiểu Học Vinschool Gardenia Rộn Ràng Không Khí Tựu Trường

Cơ Sở Vinschool Green Bay Khai Trương Tại Hà Nội