Hòa nhịp với không khí Tựu trường của Hệ thống Giáo dục Vinschool, ngày 15/08/2018, các Vinsers trường Tiểu học Vinschool Gardenia đã cùng nhau đón chào ngày Tựu trường – “Back to school” mang đậm tinh thần kết nối với các hoạt động teambuilding sôi nổi."/>

Vinsers Tiểu học Vinschool Gardenia cùng chơi teambuilding kết nối trong ngày tựu trường

Hòa nhịp với không khí Tựu trường của Hệ thống Giáo dục Vinschool, ngày 15/08/2018, các Vinsers trường Tiểu học Vinschool Gardenia đã cùng nhau đón chào ngày Tựu trường – “Back to school” mang đậm tinh thần kết nối với các hoạt động teambuilding sôi nổi.

Ngày Tựu trường đã trở thành một ngày hội thực sự khi các Vinsers không chỉ được gặp lại thầy cô, bạn bè mà còn được tham gia các trò chơi teambuilding gắn kết, các chương trình thú vị.


Các con được chào đón bởi các thầy cô ngay tại cổng trường, được nhận những món quà nhỏ xinh để chào đón năm học mới.


Với các Vinser khối 1, đây còn là ngày đầu tiên các con đến với ngôi trường mới. Các con được ông bà, bố mẹ dắt tay đưa đến trường trong sự hân hoan, hứng khởi.


Trong buổi lễ chào mừng năm học mới, các bạn nhỏ đã cùng nhau thưởng thức các tiết mục đặc sắc đến từ chính các thầy cô của mình và không khỏi hân hoan khi giai điệu ca khúc “Những bàn tay kỳ diệu” vang lên.

Các khối lớp cùng nhau tham gia các phần thi teambuilding, tiếp sức sôi nổi, nhất là với các Vinser khối 1 dù mới nhận lớp và quen nhau nhưng đã rất hăng hái tham gia các trò chơi cùng bạn bè.


Khi tham gia những trò chơi tập thể, các bạn nhỏ đã kết nối với nhau thật tự nhiên và cùng nhau trải qua các phần thi với những tiếng hò reo rộn rã.


Sự bỡ ngỡ đã nhanh chóng được xóa nhòa mà thay vào đó là những tiếng cười vui rạng rỡ khi các con được tham gia các hoạt động kết nối, tham quan trường, lớp trong buổi học đầu tiên.

Nhiều phụ huynh học sinh cũng chia sẻ niềm vui khi đưa con đến buổi Tựu trường. Chị Nguyễn Phương Loan (Phụ huynh bạn Đào Nguyễn Phương Vi lớp 2A5) chia sẻ: “Con đã rất háo hức, hồi hộp và mong chờ cả tuần nay để được trở lại trường, gặp thầy cô, bạn bè. Khi đến đây, tôi cũng thấy con đã được các thầy cô chào đón rất ân cần. Khi bước vào lớp, nhìn các con cười nói với nhau rất vui vẻ tôi cảm thấy rất hạnh phúc.” 

Bắt đầu một hành trình mới, chúc các con sẽ học tập thật tốt và có những trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ dưới mái trường Tiểu học Vinschool Gardenia.