fbpx

IGCSE/AS-A Level

A. IGCSE

Năm 2022, các Vinsers khối 10 đã đạt được những kết quả rất ấn tượng bằng sự nỗ lực, quyết tâm chinh phục Chương trình Cambridge IGCSE với tính học thuật và thử thách cao.

Theo kết quả IGCSE mới nhất mà Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE) vừa công bố với thang điểm được tính từ A* (cao nhất) đến G:

60% số điểm đạt được là A*/A, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ trung bình trong cùng các môn thi trên thế giới (chỉ khoảng 47%) theo CAIE Global. 

76.4% và 69% là tỉ lệ học sinh đạt điểm A*/A trong môn Viễn cảnh toàn cầu và Toán học, cao gấp 1.5 lần điểm trung bình của học sinh trên thế giới theo CAIE Global. 

72 học sinh đã xuất sắc giành điểm A*/A ở cả 5 môn: Tiếng Anh (ESL), Toán (Mathematics), Khoa học (Sciences), Viễn cảnh Toàn cầu (Global Perspectives), và Khoa học Máy tính (Computer Science). 

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của các em học sinh trong suốt 2 năm học vừa qua. Đặc biệt, trong năm học IGCSE đầu tiên 2020-2021, khi các em phải chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, các tiết học online đã được Nhà trường triển khai kịp thời và các em học sinh đã rất cố gắng để không bị gián đoạn chương trình học.

Hãy cùng chúc mừng và vinh danh những gương mặt học sinh xuất sắc đạt được 5 điểm A/A* tuyệt đối trong kì thi IGCSE của Cambridge vừa qua TẠI ĐÂY

 

B. AS & A-LEVEL

Là trường Cambridge tại Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn môn học AS & A-Level nhất hiện nay với 12 môn học để mỗi học sinh được lựa chọn một thời khóa biểu khác nhau dựa trên thế mạnh, sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân, Vinschool vô cùng tự hào khi khóa học sinh đầu tiên học hệ Cambridge đã đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi AS & A-Level vừa qua.

66 học sinh đạt điểm A*/A trong kỳ thi AS & A-Level, trong đó 26 học sinh đạt điểm A*/A ở tất cả 3 hoặc 4 môn.

66.7% học sinh đạt điểm A*/A môn Hoá học (Chemistry) trong kỳ thi A-level, so với tỷ lệ trung bình chỉ khoảng 47% trên thế giới theo CAIE Global.

47.1% học sinh đạt điểm A môn Viễn cảnh Toàn cầu và Nghiên cứu (Global Perspectives and Research) trong kỳ thi AS Level, cao hơn đáng kể so với tỷ lệ trung bình chỉ 19.3% trên thế giới theo CAIE Global.

Với thành tích này, các em đã đáp ứng được yêu cầu của các trường Đại học danh tiếng ở Anh (University of Cambridge, University of Oxford, University College London, University of Brighton, University of Bristol,…), hay các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam (Đại học Ngoại thương, Đại học VinUniversity, Đại học RMIT, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,…), và có được lợi thế vượt trội khi ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như các trường trong Ivy League (Harvard, Princeton, Yale, Columbia,…).

Hãy cùng chúc mừng các Vinsers đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi AS & A-level TẠI ĐÂY 

Tính đến tháng 9/2022, Vinsers nhận được những suất học bổng danh giá và hỗ trợ tài chính trị từ 50% đến 100% tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như University of Cambridge, University of Brighton, University of Amsterdam, University of Sydney, University of Melbourne, The Australian National University, Monash University, University of Manchester, University of New South Wales, University of Toronto, New York University, Brandeis University, Depauw University…