fbpx

Vinschool Star City – Trường Mầm non tư thục tốt nhất Thanh Hóa năm 2023

Thứ Ba, 14/03/2023, 17:03 (GMT+7)

Hệ thống giáo dục Vinschool được thành lập vào năm 2013, do tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư & phát triển. Trải qua 1 thập kỷ không ngừng nỗ lực phát triển, Vinschool vươn lên trở thành hệ thống giáo dục chất lượng và uy tín nhất cả nước. Hãy cùng khám phá về Vinschool Star City – một trong những Trường mầm non tư thục tại Thanh Hóa được phụ huynh yêu thích nhất hiện nay.

1. Vinschool Star City – Nơi ươm mầm tài năng trẻ xứ Thanh

Trường Mầm non Vinschool Star City được triển khai hoạt động vào năm 2021, thuộc hệ thống giáo dục Vinschool, do chính tập đoàn Vingroup trực tiếp đầu tư & phát triển. Trường thực hiện theo sứ mệnh: “Mang đến môi trường học tập lý tưởng, nơi ươm mầm tài năng trẻ, giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, phẩm chất”.

Sau nhiều năm không ngừng phấn đấu, Vinschool trở thành Hệ thống Giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đạt giám định của Tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn Quốc tế (CIS).

Vinschool Star City - Ngôi trường Mầm non tư thục
Vinschool Star City – Ngôi trường Mầm non tư thục được nhiều Phụ huynh tại Thanh Hóa đánh giá cao

Địa chỉ trường Mầm non Vinschool Star City nằm trong Khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa, Ðại lộ Lê Lợi, Ðông Hải, Thành phố Thanh Hóa và nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi.

2. 5 Lý do khiến Vinschool Star City là trường Mầm non tư thục tốt nhất xứ Thanh

Trường Mầm non Vinschool Star City nhận được sự đánh giá cao từ phụ huynh Thanh Hóa bởi chất lượng giảng dạy hàng đầu tích hợp quốc tế, hoạt động ngoại khóa đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn và dịch vụ bán trú chất lượng cao.

2.1. Chất lượng giáo dục hàng đầu tích hợp quốc tế

Trường Mầm non Vinschool Star City sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học tập được triển khai theo khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS) gồm có 7 lĩnh vực học tập: Phát triển cá nhân và Cảm xúc – Xã hội; Giao tiếp & Ngôn ngữ; Phát triển Thể chất; Kỹ năng đọc viết; Toán học; Hiểu về Thế giới; Nghệ thuật Biểu đạt & Thiết kế. Khi theo học chương trình này, trẻ sẽ được phát triển toàn diện đa dạng các lĩnh vực học tập.

Nổi bật trong chương trình học tập là lĩnh vực Phát triển cá nhân và Cảm xúc – Xã hội được xây dựng dựa trên khung EYFS (Chương trình giảng dạy do chính phủ tạo ra cho tất cả các cơ sở và trường học đầu năm ở Vương quốc Anh) và mở rộng theo khung năng lực của CASEL (Tổ chức tiên phong hàng đầu trong việc thúc đẩy năng lực Cảm xúc – Xã hội). Chương trình sẽ trang bị cho trẻ mọi kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, cái thiện khả năng nhận thức và quản lý cảm xúc, giúp trẻ có hành vi đúng đắn, luôn thể hiện sự tôn trọng, hợp tác và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Trẻ sẽ được phát triển toàn diện cũng như bồi dưỡng phẩm chất
Trẻ sẽ được phát triển toàn diện cũng như bồi dưỡng phẩm chất với chương trình giáo dục tích hợp quốc tế

Tại Vinschool Star City, trải nghiệm học tập và thang đo đánh giá được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm và được cá nhân hóa dựa trên bộ chuẩn năng lực, giúp trẻ phát triển phù hợp theo lộ trình riêng của mình. Đồng thời, trẻ sẽ được học tập thông qua phương pháp mới, chủ yếu là vui chơi và trải nghiệm, từ đó nuôi dưỡng tính tự lập và chủ động cho con trẻ.

Đặc biệt từ 5 tuổi trở đi, trẻ sẽ bước vào Chương trình phổ thông Cambridge được Việt hóa gồm 3 bộ môn: Tiếng Anh, Toán và Khoa học liên kết với bậc Phổ thông với nhiều hoạt động trải nghiệm, dự án xoay quanh các chủ đề học tập. Điều này xây dựng cho trẻ một nền móng học tập vững chắc, sẵn sàng cho chương trình Tiểu học cũng như nâng cao phẩm chất của một công dân toàn cầu.

Chương trình Cambridge là phiên bản quốc tế của chương trình giáo dục phổ thông Anh Quốc, khác biệt so với chương trình giáo dục Việt Nam. Với chương trình này, các em đi học năm đầu tiên khi 5 tuổi, sớm hơn 1 năm so với hầu hết học sinh Việt Nam và kéo dài đến 17 – 19 tuổi (phụ thuộc vào khả năng và lựa chọn của học sinh). Để biết thêm chi tiết về chương trình Cambridge, Quý Phụ huynh có thể ghé thăm bài viết “Tổng hợp thông tin từ A-Z về chương trình mầm non quốc tế Cambridge”.

Tại Vinschool Smart City, trẻ từ 5 tuổi sẽ được theo học chương trình Cambridge
Tại Vinschool Smart City, trẻ từ 5 tuổi sẽ được theo học chương trình Cambridge

2.2. Đa dạng hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng mềm

Ngoài chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế, các hoạt động ngoại khóa tại Vinschool Smart City cũng giúp trẻ phát triển toàn diện. Các hoạt động từ nhiều Câu lạc bộ như tiếng Anh, Toán Soroban, Khoa học, Múa dân gian và Nhảy hiện đại, Võ Vovinam, Mỹ thuật… thú vị giúp con trẻ nhanh chóng tiếp thu và khám phá các lĩnh vực mới cũng như rèn luyện nhiều kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng liên kết với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn như chương trình kịch nghệ diễn thuyết bằng tiếng Anh cùng Học viện Helen O’Grady hay Ngày hội khám phá thế giới khoa học kỳ bí “Science Fair”,… Các chương trình này góp phần mở rộng và phát triển mối quan hệ xung quanh cũng như nâng cao phẩm chất của con trẻ.

Trẻ sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động và chương trình ngoại khóa
Trẻ sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động và chương trình ngoại khóa hấp dẫn khi học tập tại Vinschool Star City

2.3. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Thanh Hóa

Do tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Star City, nên trường sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, trong lành và an toàn với an ninh được kiểm soát chặt chẽ 24/7. Cơ sở vật chất và hạ tầng tại trường đạt theo tiêu chuẩn của Hội đồng các trường Quốc tế CIS cũng như tiêu chuẩn an ninh và an toàn học đường.

Tại Vinschool Smart City, trẻ sẽ được học tập và vui chơi thoải mái dưới các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ hiện đại.  Ngoài ra, trường còn cung cấp đa dạng các phòng chức năng như Thư viện, Phòng nghệ thuật, Khu vui chơi Soft-play,…đáp ứng mọi nhu cầu khám phá của con trẻ.

Đặc biệt. các khu vực lớp học, hành lang, khuôn viên trường đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh và được quản lý bởi các phòng ban Thanh tra từ Vinschool. Vì thế, nhiều Phụ huynh Thanh Hóa rất tin tưởng và yên tâm về môi trường học tập hiện đại và an toàn tại nơi đây.

Hệ thống phòng học hiện đại, rộng rãi cùng thiết bị an ninh giám sát 24/7
Hệ thống phòng học hiện đại, rộng rãi cùng thiết bị an ninh giám sát 24/7 đảm bảo môi trường học đường an toàn

2.4. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Một lý do khiến Vinschool Star City trở thành trường Mầm non tư thục tốt nhất xứ Thanh đó là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Để được giảng dạy tại đây, họ đều phải trải qua nhiều quy trình và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí của Hội đồng các trường Quốc tế CIS.

Vì thế, đội ngũ giáo viên tại trường đều được đánh giá cao về trình độ chuyên môn sư phạm, đạo đức nghề nghiệp cũng như sự tận tâm và yêu thương con trẻ bởi các Phụ huynh. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo thường xuyên được tái đào tạo, phát triển chuyên môn hằng năm và không ngừng trau dồi kinh nghiệm giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng sự ân cần, dịu dàng
Đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng sự ân cần, dịu dàng chính là yếu tố giúp Vinschool Star City trở thành trường Mầm non tốt nhất Thanh Hóa

2.5. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện

Khi theo học tại Mầm non Vinschool Smart City, con trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc y tế và đưa đón, chi tiết như sau:

 • Chăm sóc dinh dưỡng: Dịch vụ bán trú tại trường được thiết kế theo tiêu chuẩn khoa học và chất lượng cao. Ngân hàng thực đơn ăn uống hàng ngày của con trẻ vô cùng đa dạng, được tư vấn bởi các bác sĩ dinh dưỡng Bệnh viện Vinmec. Đặc biệt các dưỡng chất như DHA, ARA,..có trong khẩu phần ăn sẽ giúp trẻ phát triển trí não.
 • Chăm sóc y tế: Với dịch vụ y tế học đường, tất cả con trẻ khi học tại Vinschool Smart City đều được thăm khám sức khỏe đầu vào miễn phí và đảm bảo thực hiện chế độ BHYT cần thiết. Ngoài ra, trường cũng trang bị đầy đủ các phòng y tế với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên y tế vững vàng chuyên môn được đào tạo bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
 • Đưa đón bằng xe buýt: Đối với dịch vụ đưa đón, trẻ sẽ được đưa rước bằng xe buýt hiện đại của Vinschool, mỗi xe đều được trang bị đầy đủ điều hòa và dây an toàn. Đồng thời, đội ngũ nhân viên quản lý hệ thống xe buýt Vinschool cùng tài xế cầm lái đều có chuyên môn cao và dày dặn.kinh nghiệm.

Dịch vụ chăm sóc dinh dưỡng, y tế và đưa đón bằng xe buýt tại Vinschool Smart City sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ được học tập và phát triển toàn diện.

Thực đơn tại Vinschool Star City
Thực đơn tại Vinschool Star City cung cấp cho trẻ đầy đủ các dưỡng chất, vi chất và năng lượng

Với tất cả lý do trên, Vinschool Star City chính là môi trường học tập lý tưởng nhất cho con trẻ đang ở lứa tuổi mầm non tại địa bàn Thanh Hóa.

3. Đăng ký nhập học Mầm non tại Vinschool Star City

Để đăng ký nhập học tại trường Mầm non Vinschool Star City, Phụ huynh cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Hồ sơ dự tuyển: Phụ huynh cần chuẩn bị các giấy tờ như ảnh thẻ của trẻ, Phụ huynh hoặc Người giám hộ của trẻ; giấy khám sức khỏe; giấy khai sinh; sổ hộ khẩu; sổ tiêm chủng,…
 • Cách thức đăng ký dự tuyển: Quý Phụ huynh nên đăng ký trực tuyến qua app (ứng dụng) VinschoolOne của Vinschool.

Hồ sơ và cách thức đăng ký dự tuyển là một số điều quan trọng mà Phụ huynh cần nắm rõ khi muốn đăng ký cho con em theo học tại Vinschool Star City. Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn, Quý Phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin về đăng ký nhập học mầm non tại đây.

Quý Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các thông tin tuyển sinh Mầm non
Quý Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ các thông tin tuyển sinh Mầm non của Vinschool Star City

4. Những điều phụ huynh cần biết trước khi cho con học tại Vinschool Star City

Học phí là một trong những thông tin mà Phụ huynh cần biết khi cho con theo học tại Mầm non Vinschool Star City. Dưới đây là mức học phí theo năm của 3 hệ: hệ chuẩn Vinschool, hệ nâng cao và Hệ nâng cao Cambridge tại trường:

 • Chuẩn Vinschool: 60.087.500 VNĐ/năm
 • Nâng cao: 84.122.500 VNĐ/năm
 • Nâng cao Cambridge (Dành cho Học sinh Khối Alvin từ 5 tuổi): 132.453.750 VNĐ/năm

Quý Phụ huynh nên tham khảo và lựa chọn thật kỹ để con em mình được học tập theo chương trình phù hợp nhất.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức các buổi học thử nghiệm dành cho con trẻ và Quý Phụ huynh. Để có có thể tham quan cơ sở vật chất tại trường cũng như tìm hiểu về chương trình học tập tại Vinschool Star City, Quý Phụ huynh có thể liên hệ Vinschool để được tư vấn đăng ký tham gia thử nghiệm.

Tham gia các buổi học trải nghiệm tại Vinschool Star City trước khi chính thức nhập học
Quý Phụ huynh có thể cùng con em tham gia các buổi học trải nghiệm tại Vinschool Star City trước khi chính thức nhập học

Đặc biệt, trẻ từ 5 tuổi khi học tại Vinschool Star City sẽ được làm quen dần với bảng chữ cái. Hiện nay có nhiều phụ huynh thắc mắc rằng có nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ hay không, việc này sẽ đem lại lợi ích hay gây ra tác hại cho con trẻ,… Để được giải đáp chi tiết về vấn đề này, Quý Phụ huynh có thể tham khảo tại bài viết “Có nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ”.

Trên đây là 5 lý do khiến Vinschool Star City được nhiều Phụ huynh Thanh Hóa tin tưởng và đánh giá là trường Mầm non tư thục tốt nhất xứ Thanh. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp Phụ huynh có thể lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con em mình. Để tham khảo thêm về Chương trình Mầm non Vinschool, Quý Phụ Huynh có thể liên hệ qua các kênh thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa, Ðại lộ Lê Lợi, Ðông Hải, Thành phố Thanh Hóa
 • Website
 • Facebook
 • SĐT: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3)
 • Email: [email protected]